สยามดิสคัฟเวอรี่ แนะนำผลิตภัณฑ์ช่วยผ่อนคลาย จาก ECOTOPIA ผู้ช่วยในเรื่องสุขภาพผลิตจากวัสดุธรรมชาติ พร้อมให้ช้อปส่งตรงถึงบ้านแล้ววันนี้

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม สนามประลองพลังอำนาจแห่งความคิดสร้างสรรค์ ที่พร้อมให้ทุกคนเข้ามา ค้นพบ (Experiment) สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) เพื่อให้ทุกคนอยู่บ้านอย่างผ่อนคลาย ทุกวันนี้หลายๆ คนอาจเครียดโดยไม่รู้ตัวจากสภาพแวดล้อมที่น่าอึดอัด   สยามดิสคัฟเวอรี่ ขอแนะนำผลิตภัณฑ์จากโซน ECOTOPIA จุดหมายปลายทางของคนรักษ์โลก   โดดเด่นด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากวัสดุธรรมชาติ และเป็นตัวช่วยในเรื่องสุขภาพได้เป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกคนผ่อนคลาย และสร้างความสุขง่ายๆ ในช่วงเวลาเช่นนี้ โดยสามารถเลือกสรรผลิตภัณฑ์มากมาย ผ่าน Line @OneSiam กับบริการ OneSiam Chat&Shop ได้เลยทันที

สร้างความสุขด้วยการผ่อนคลาย เริ่มกันที่ สเปรย์ฉีดหมอนและผ้าห่ม จากแบรนด์ AOB-AUAN” มีทั้งกลิ่น Sleep Tight, Good Night, Sweet Dream ลดไมเกรน บรรเทาอาการหวัด ช่วยผ่อนคลาย และทำให้รู้สึกหลับสนิท เพียงฉีดสเปรย์ไปที่ปลายผ้าห่ม หรือหมอนในระยะ 1 ฟุต ก่อนเข้านอน หรือ สเปรย์ฉีดหมอน กู๊ดไนท์ แบรนด์ภูตะวัน” (Good Night Pillow Spray) ช่วยลดความตึงเครียด คืนความสดใส ปลอดโปร่ง ลดการตื่นระหว่างการนอน และยังช่วยเพิ่มสมาธิ โดยมีส่วนผสมหลักจากลาเวนเดอร์ และโรสแมรี่ โดยฉีดพ่นสเปรย์ 1-2 ครั้ง ลงบนหมอน หรือเครื่องปรับอากาศในห้องนอน เพียงเท่านี้ก็ทำให้การนอนหลับพักผ่อนได้อย่างเต็มที่มากขึ้น

อีกสิ่งหนึ่งที่ละเลยไม่ได้ คือ ฝุ่นภายในบ้าน ขอแนะนำ “สเปรย์กันไรฝุ่น”  (Dust Mite Spray) มีกลิ่นหอม ปลอดภัย สกัดจากน้ำมันหอมระเหยธรรมชาติ พร้อมกับผ่อนคลายหลังจากนั่งทำงานมาทั้งวัน กับ “ลูกประคบสมุนไพร” จาก BAANIDIN ช่วยบรรเทาอาการปวดและอักเสบ ผ่อนคลายกล้ามเนื้อกระตุ้นการไหลเวียนโลหิต หรือ “ลูกประคบสมุนไพร ธรรมชาติ” จากแบรนด์ทิ้งค์ ลูกประคบสามารถเวฟได้ ผลิตภัณฑ์จากสมุนไพรไทยธรรมชาติ 100% ใช้ประคบตามจุดต่างๆ ของร่างกาย

การรักษาความสะอาดร่างกายก็เป็นสิ่งสำคัญ อย่าง “สบู่เหลวกลิ่นข้าว” จากแบรนด์ HUG Organic ฟองละเอียดนุ่ม มีส่วนผสมสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และทับทิม เพิ่มความชุ่มชื่นให้แก่ผิว หรือ “เจลอาบน้ำ Simply Awake Body Wash”  เจลอาบน้ำที่ทำให้เย็นสบายผิว มีกลิ่นมิ้นต์อ่อนๆ มีส่วนผสมจากเมล็ดออร์แกนิก และน้ำมันอะโวคาโดสกัดที่ช่วยบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่น ฟื้นฟูผิวจากความแห้งกร้าน พร้อมบำรุงผิวด้วย “Body treatment Oil” แบรนด์ SHAN จากน้ำมันบริสุทธิ์ธรรมชาติ 100% ช่วยบำรุงผิวให้นุ่ม ไม่เหนียวเหนอะหนะ ฟื้นฟูผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด หากชอบกลิ่นมะพร้าว แนะนำ น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น ORGANIC” จากแบรนด์ TROPICANA บำรุงได้ทั้งผิว และเส้นผม มีกลิ่นหอมคล้ายมะพร้าวเผา หรือสนุกกับการ DIY กับ กล่องของขวัญชุด DIY Natural Shower Gel Kit” จากแบรนด์ Novessence ที่สามารถเลือกผสมกลิ่นเจลอาบน้ำได้ตามใจชอบ ซึ่งมีส่วนผสมที่ดีต่อสุขภาพผิว

นอกจากนี้ Ecotopia ขอแนะนำ magFish ปลารักษ์น้ำ” ผลิตภัณฑ์ซักผ้าเพื่อสิ่งแวดล้อม สามารถลดกลิ่นอับและขจัดคราบสกปรกในผ้าได้ ทดแทนการใช้ผงซักฟอกและน้ำยาปรับผ้านุ่ม ไม่มีสารเคมีตกค้างในเสื้อผ้า อ่อนโยนต่อผิว และยังมีผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม และอ่อนโยนต่อผิว อย่างแบรนด์ Pipper ที่มีทั้งน้ำยาซักผ้า น้ำยาปรับผ้านุ่ม ต่อด้วยจานชามที่สะอาด ปลอดภัยด้วยผลิตภัณฑ์ Sparkle Honey Citrus” จากแบรนด์ Ali สามารถกำจัดคราบอาหาร คราบไขมัน ได้อย่างล้ำลึก

เพื่อสุขภาพที่ดี ยังมีสินค้าออร์แกนิกอีกมากมาย สามารถมาชม และสอบถามรายละเอียดได้ที่ Facebook : Siam Discovery หรือที่ Line @OneSiam คลิ๊กวันนี้เพื่อสุขภาพที่ดีตลอดไป