ลุกฮือทั้งสตูดิโอ! พบร่างที่สองของ “บอสเอ – วราวุธ” หน้าเหมือนจัด จนคิดว่าเป็นแฝด โผล่มาให้ทายอายุใน GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย

รายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย สัปดาห์นี้ ทางรายการขอรีเทิร์นเกมการแข่งขันที่สร้างความฮือฮา ให้รับชมอีกครั้ง โดยพาย้อนไปชมการแข่งขันของคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 15 ปี อย่าง อาร์ อาณัตพล ศิริชุมแสง – เอื้อย พรสวรรค์ ภู่เสือ พูดเลยว่า ปรัศนีที่มาเป็นโจทย์การแข่งขันรอบนี้  ไฮไลท์ได้คำเดียวว่า เป็นอึ้งมากๆ จนไม่อยากจะเชื่อสายตาตัวเอง โดยเฉพาะแก๊งสายสืบส่องหน้า หมอริท – เรืองฤทธิ์ ศิริพานิช, แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น, นุ้ย – ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร”  ที่ต่างคนต่างตั้งคำถาม อยากระเบิด ความสงสัย ว่าปรัศนีบุคคลนี้เป็นใคร ทำไมถึงมีหน้าตาเหมือน “บอสเอ – วราวุธ เจนธนากุล” อย่างกับเป็นคนๆเดียวกันได้ขนาดนี้!!!

แม้กระทั่ง “บอสเอ” ที่ดำเนินรายการอยู่ ยังต้องมองหน้าแล้วมองหน้าอีก พร้อมพูดว่า “เดี๋ยวๆๆ ผมหันมามองหน้าแบบ  อื้ม! คล้ายๆส่องกระจกเหมือนกันนะเนี่ย นอกจากคล้ายกันแล้ว เค้ายังเกิดปีเดียวกับผมนะครับ แล้วก็ต้องบอกว่า คุณซอล  (คนหน้าเหมือน) ทำงานอยู่ประเทศสิงคโปร์ แต่บินมาเพื่อออกรายการโดยเฉพาะ ซึ่งก็มีคนเข้ามาทักผมเหมือนกันว่าผมไปที่นั่นที่นี่ โดยที่ผมบอกไปว่าผมไม่ได้ไป มีคนมาพูดกับผมหลายคน แต่ผมเพิ่งเคยเห็นตัวจริงก็ครั้งนี้แหละ คราวนี้ผมมีตัวแทนในชีวิตแล้ว (หัวเราะ) หน้าเหมือนกันเลย เกิดปีเดียวกันอีกด้วย ผมตกใจมาก คราวนี้ผมหายข้องใจแล้วว่า คนที่บอกว่าเหมือนผม หน้าตาเป็นแบบคุณซอลนี่เอง”

ย้อนชมปรัศนี “คุณซอล – กฤตภาส ศรลัมภ์” กับความคล้ายที่เหมือนกับ “บอสเอ- วราวุธ” อย่างกับฝาแฝด! ในรายการ GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย วันพุธที่ 15 เมษายน  – วันศุกร์ที่ 17 เมษายน 2563 เวลา 18.00 น. ทางช่อง 7HD หมายเลข 35