โรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล แท็กทีมหนุ่มฮอต “ออฟโรด กัณตภณ” โผล่เซอร์ไพรส์เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์แบบใกล้ชิดในงาน “Taste of Japan 2024 @Robinson Lifestyle” ชวนนักช้อปสัมผัสแดนปลาดิบแบบไม่ต้องบินไปไกลถึงญี่ปุ่น ที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ร่วมต้อนรับเทศกาลซัมเมอร์เอาใจเหล่าสาวก Japan Lover กับงาน “Taste of Japan 2024 @Robinson Lifestyle” ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี ที่ผ่านมา โดยคัดสรรความเป็นญี่ปุ่นสุดว้าวมาให้ได้สัมผัสกัน ทั้งขบวนสินค้าพรีเมียมสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านค้าชื่อดัง เมนูอาหารรสชาติต้นตำรับ พร้อมกับบรรยากาศแดนปลาดิบและมุมถ่ายภาพที่ตกแต่งได้เสมือนยกย่านชินจูกุมาอยู่บน Walking Street ให้ได้มาถ่ายภาพเช็คอินกันแบบจุใจ โดยที่ไม่ต้องบินไกลไปญี่ปุ่น ให้เหล่าเจแปนเลิฟเวอร์ ครอบครัวนักช้อปได้มาสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษที่ครบทั้ง EAT-SHOP-PLAY แบบครบจบในที่เดียว

โดยงานนี้ยังได้เซอร์ไพรส์เหล่านักช้อปกับนักแสดงหนุ่มสุดฮอต ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล มาร่วมสร้างสีสันและความสนุกแบบจัดเต็มด้วยบทเพลงสนุกสนาน สร้างความประทับใจให้กับเหล่าแฟน ๆ และเจแปนเลิฟเวอร์ที่มาร่วมงานกันสุดฟิน ต่อด้วยโชว์ชงชาสุดคาวาอี้ แถมพาทัวร์ส่องร้านค้าและบรรยากาศภายในงาน พร้อมชวนให้ทุกคนได้มา กิน ช้อป และสัมผัสบรรยากาศในงาน เรียกได้ว่าฟินสุโก้ยกันเลยทีเดียว โดยงานนี้หนุ่ม ออฟโรด-กันตภณ จินดาทวีผล กล่าวว่า “อยากเชิญชวนทุกคนมาร่วมงาน Taste of Japan 2024 @Robinson Lifestyle เป็นงานที่จำลองบรรยากาศได้เหมือนอยู่ญี่ปุ่นจริงๆ ทั้งดนตรี เสียงกลอง และอาหารที่หลากหลายน่าลิ้มลอง รวมถึงมุมถ่ายภาพอีกด้วย ใครที่ได้มางานนี้รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ”

นอกจากนี้งาน “Taste of Japan 2024 @Robinson Lifestyle” ที่จัดขึ้นที่โรบินสันไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี ยังได้รับเกียรติจาก ว่าที่นายกองเอกเชษฐา ขาวประเสริฐ ปลัดจังหวัดสุพรรณบุรี (ในนามผู้ว่าราชการจังหวัดสุพรรณบุรี) และแขกผู้มีเกียรติ พร้อมกับผู้บริหารศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล นางสาวจงกลณี ไชยองค์การ ผู้จัดการทั่วไป ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ สุพรรณบุรี ให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น รวมทั้งเหล่า Japan Lover และครอบครัวนักช้อปชาวสุพรรณบุรี เข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

พบกับความฟินแบบสุโก้ยในงาน Taste of Japan 2024 @Robinson Lifestyle อย่างต่อเนื่อง ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์อีก 4 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่

  • วันที่ 19-26 เมษายน 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉะเชิงเทรา
  • วันที่ 6-12 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ตรัง
  • วันที่ 20-26 พฤษภาคม 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ฉลอง
  • วันที่ 3-9 มิถุนายน 2567 ณ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ลาดกระบัง

ติดตามข้อมูลข่าวสาร โปรโมชัน และกิจกรรมใหม่ ๆ ของศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ผ่านทางFacebook Page: Robinson Lifestyle (https://www.facebook.com/RobinsonLifestyleMall)