คนดังรวมตัวร่วมสร้างประวัติศาสตร์ส่งท้ายปี คว้ารางวัลจากเวที ‘GQ MEN OF THE YEAR 2023’

ตอกย้ำความสำเร็จของเหล่าคนดัง GQ THAILAND นิตยสารไลฟ์สไตล์และแฟชั่นแถวหน้าที่นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่เหมาะกับผู้ชายยุคใหม่ในทุกแง่มุม จัดงานประกาศผลรางวัล “GQ Men of the Year 2023” (จีคิว เมน ออฟ เดอะ เยียร์ 2023) เพื่อมอบรางวัลที่สุดแห่งปีให้กับบุคคลผู้มีชื่อเสียงในวงการต่าง ๆ และโมเมนท์สุดยิ่งใหญ่ที่ทุกคนรอคอยกับการเดินพรมแดงจากศิลปิน นักแสดง และเซเลบริตี้ชื่อดังมากมาย ท่ามกลางบรรยากาศความประทับใจในค่ำคืนสุดพิเศษ ณ The House on Sathorn

สำหรับบรรยากาศภายในงานเป็นไปอย่างคึกคักและมีแฟนคลับมารอต้อนรับศิลปินคนโปรดที่มาร่วมเดินพรมแดงกันอย่างใกล้ชิด นำโดย สรยุทธ สุทัศนะจินดา, ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี, ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์, เต-ตะวัน วิหครัตน์, นิว-ฐิติภูมิ   เตชะอภัยคุณ, เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์, โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล, ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ, เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง, เซ้นต์-ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา, ออกแบบ-ชุติมณฑน์ จึงเจริญสุขยิ่ง, ณัฐวุฒิ ศรีหมอก (กอล์ฟ F.HERO), ตะวันฉาย ณรงค์ศักดิ์ แก้วมาลา, ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล (Suntur), อติชาญ เชิงชวโน (อู๋ spin9) ฯลฯ นอกจากนี้แขกคนสำคัญยังได้ร่วมดินเนอร์หรูที่รังสรรค์โดยเชฟยอดฝีมือ ณ ห้อง The Conservatory ของ The House on Sathorn โดยมี คุณกำพล ลิขิตกาญจนกุล บรรณาธิการบริหาร GQ THAILAND กล่าวต้อนรับอย่างอบอุ่น

คุณกำพล ลิขิตกาญจนกุล บรรณาธิการบริหาร GQ THAILAND กล่าวว่า “เป็นธรรมเนียมประจำปีที่เราได้จัดงานมอบรางวัลให้กับสุดยอดบุคคลที่มีชื่อเสียง ผู้มีผลงานโดดเด่นในด้านต่าง ๆ ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมตลอดหลายปีที่ผ่านมา ในปี 2023 นี้ เราจึงมอบรางวัล GQ Men of the Year 2023 เพื่อให้บุคคลเหล่านี้เป็นแรงบันดาลใจให้คนอื่น ๆ และสร้างการเปลี่ยนแปลงให้กับสังคมในแบบของตัวเอง รวมทั้งมีส่วนในการพัฒนาสังคมต่อไป”

สำหรับผลการประกาศรางวัล GQ Men of the Year 2023 มีรายชื่อผู้ได้รับรางวัล ดังนี้

  • Lifetime Achievement in Journalism ได้แก่ สรยุทธ สุทัศนะจินดา

  • Thailand’s Global Star ได้แก่ ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี

  • Actor of The Year ได้แก่ ไอซ์ซึ-ณัฐรัตน์ นพรัตยาภรณ์

  • Nation’s Trending Stars ได้แก่ ฟรีน-สโรชา จันทร์กิมฮะ และ เบ็คกี้-รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง

  • Breakthrough Actors ได้แก่ เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์ และ โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล
  • Band of the Year ได้แก่ วง Three Man Down ประกอบไปด้วย กิต-กฤตย์ จีรพัฒนานุวงศ์, ตูน-พีรพล เอี่ยมจำรัส, เต-เตธนันท์ วงศ์ปรีชาโชค และ เส็ง-วิศรุต ปฐมศิริไพศาล

  • Pioneering Excellence by UOB Privilege Banking ได้แก่ อู๋ spin9 หรือ อติชาญ เชิงชวโน

  • Artist of the year ได้แก่ ซันเต๋อ-ยศนันท์ วุฒิกรสมบัติกุล

  • Sport Spirit of The Year ได้แก่ ตะวันฉาย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม หรือ ณรงค์ศักดิ์ แก้วมาลา

นอกจากนี้ภายในงานยังมีโชว์สุดเซอร์ไพรส์จาก ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี ร่วมกับ กอล์ฟ F.HERO (ณัฐวุฒิ ศรีหมอก) มาสร้างสีสัน โดยความสำเร็จของงานในวันนี้ได้รับการสนับสนุนจาก BVLGARI, BURBERRY, PUCCI, UOB และ VIVO อีกด้วย