BUS because of you i shine เปิดตัวแรงใน DEBUT SHOWCASE โชว์ปังสนั่นลานพารากอน เขย่าเทรนด์ทวิตจนใจสั่น แถมเซอร์ไพรส์น้ำตาท่วม!

หลังจากพิสูจน์ความสามารถในรายการ 789 SURVIVAL จนได้เข้ามาอยู่กับTADA Entertainment และ SONRAY MUSIC ในฐานะสมาชิก BUS because of you i shine ในที่สุด และเมื่อได้มีการเพาะบ่มผลงานและหลายๆ เวทีที่ 12 หนุ่มได้แสดงความสามารถอย่างต่อเนื่อง ก็ถึงวันที่พวกเขาจะแนะนำตัวและผลงานแรกอย่างเป็นทางการในงาน BUS because of you i shine DEBUT SHOWCASE กับเพลง Because of You, I Shine” ผลงานเดบิวต์ที่เต็มไปด้วยความสดใส แฝงซอฟท์พาวเวอร์ไทยๆ และเป็นความภาคภูมิใจของแฟนๆ ไปพร้อมๆ กัน

โดยในวันที่ 6 ธันวาคม เวทีได้เริ่มด้วย VTR และประมวลภาพของหนุ่มๆ ก่อนที่พิธีกรรุ่นพี่ มากความสามารถ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต จะสร้างความบันเทิง จากนั้นก็เป็นโมเมนต์ที่แฟนๆรอคอยอย่างการแสดงของ 12 หนุ่มกับเพลงจากรายการ 789 Survival ที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นลานพาร์ค พารากอน ก่อนที่ 12 หนุ่มจะร่วมพูดคุยกับพิธีกรอย่างสนุกสนาน เป็นกันเอง

หลังจากที่พิธีกรได้พูดคุยกับแขกรับเชิญ รวมถึงทุกคนที่อยู่เบื้องหลังเพลง “Because of You,I Shine” ที่ล้วนแล้วแต่เต็มไปด้วยความหวังดีและกำลังใจให้ทั้งเมมเบอร์ทุกคนแล้ว ก็เป็นโมเมนต์ที่หลายคนรอคอย เมื่อแฟนๆ ได้ชมเอ็มวีตัวแรกของ 12 หนุ่ม BUS because of you i shine ก่อนตามด้วยโชว์สุดเกินต้านของหนุ่มๆที่พวกเขาเตรียมตัวกันมาเป็นอย่างดีและใช้ทุกสิ่งที่เรียนรู้ในฐานะเด็กฝึกเพื่อสร้างค่ำคืนสุดประทับใจให้กับแฟนๆ ที่เฝ้าดูการเติบโตของพวกเขา และจากนั้นก็เป็นโมเมนต์ของการขอบคุณ

แต่ก่อนที่งานจะสิ้นสุด ก็มีการเปิดแฟนโปรเจกต์ที่เตรียมมาเพื่อเซอร์ไพรส์ทั้ง 12 คนในโอกาสสุดพิเศษ ทั้งวิดีโอ ทั้งร้องเพลง และเค้กสุดอลังการแบบเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ จนหนุ่มๆ ถึงกับกลั้นน้ำตาไม่อยู่ เพราะแฟนๆ ต่างตั้งใจกับโปรเจกต์นี้เพื่อขอบคุณสมาชิก BUS because of you i shine DEBUT SHOWCASE ที่เป็นแรงบันดาลใจและความสดใสในแต่ละวันตั้งแต่ตอนเป็นเด็กฝีกมาจนถึงวันนี้และจากนั้นก็เป็นโมเมนต์ที่ทั้ง 12 หนุ่มถ่ายรูปกับแขกสุดพิเศษที่มาร่วมงาน

จบด้วยการถ่ายรูปรวมกัน ของบรรดาศิลปิน T-POP ที่มาให้กำลังใจวงน้องใหม่กันอย่างคับคั่งทั้ง ต่อ ธนภพ, บิวกิ้น, พีพี, ต้นหน, แอลลี่, 4eve, Bamm, 4MIX, ATLAS, LAZ1, PIXXIE, SMEW, MXFRUIT, Club after class รวมถึงเพื่อน 789TRAINEE

นอกจากเสียงกรี๊ดและบรรยากาศแห่งความยินดีแล้ว งานครั้งนี้ยังได้ทำเอาเทรนด์ X #BUS_DEBUTSHOWCASE ติดเทรนด์อันดับ 1 ประเทศไทย และ อันดับ 2 ของโลก พร้อมทั้งพาแฮชแท็กต่างๆ ของวงในวันเดบิวต์ติดเทรนด์อย่างพร้อมเพรียง ซึ่งแสดงถึงความรักที่แฟนๆ มีต่อวง BUS because of you i shine ที่ผูกพันกันมาตั้งแต่ตอนฝึกฝนจนถึงวันที่พวกเขาเติบโตไปอีกขั้น ซึ่งพวกเขาก็สัญญาว่าปีหน้าจะมีเพลง อัลบั้ม และคอนเสิร์ตให้แฟนๆ ได้ชมแน่นอน

แฟนๆ สามารถฟังเพลงใหม่ของ BUS because of you i shine ได้ทาง YouTube และสตรีมมิ่ง พร้อมทั้งติดตามคอนเทนต์ต่างๆ ของวงได้ทั้ง Facebook, Instagram, TikTok และ YouTube ในชื่อ BUS because of you i shine รวมถึงบัญชี X ได้ที่ @BUS_SONRAY