“ไบร์ท-นรภัทร” และ “เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา” ร่วมงานฉลองความสำเร็จครบรอบ 1 ปี JPS CLUB จาก ยัสปาล กรุ๊ป พร้อมเปิดตัวแอปพลิเคชั่น JPS CLUB ให้คุ้มทุกการช้อป ยกระดับความสุขทุกไลฟ์สไตล์

ประสบความสำเร็จอย่างสวยงามสำหรับ JPS CLUB (เจพีเอส คลับ) โปรแกรมสมาชิกจากยัสปาล กรุ๊ป ที่เปิดให้บริการลูกค้ามาครบรอบ ปี ล่าสุดได้ยกระดับความสุขในรูปแบบแอปพลิเคชั่น JPS CLUB ที่ให้สมาชิกสายแฟชั่นผู้ชื่นชอบการช้อปปิ้งได้สนุกไปกับการสะสมพ้อยท์ในทุกการช้อป พร้อมดึงหนุ่มหล่อสายแฟชั่นอย่าง “ไบร์ท-นรภัทร” และ นางเอกสาวหน้าหวาน “เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา” ร่วมแสดงความยินดีฉลองความสำเร็จที่งาน JPS CLUB : 1 YEAR ANNIVERSARY ทั้งยังจัดโปรแจกหนักเพื่อลูกค้า ให้ลุ้นโชครับพ้อยท์สูงถึง ล้านพ้อยท์ แถมยิ่งช้อปยิ่งคุ้มรับพ้อยท์ 3 – 5 เท่า ทันที ตลอดการช้อปในเดือนตุลาคม 2566 เท่านั้น

ยัสปาล กรุ๊ป ผู้นำในธุรกิจแฟชั่นไลฟ์สไตล์ ด้วยเป้าหมายที่จะเป็น Lifestyle Hero เพื่อนำความสุขที่ยิ่งใหญ่มาสู่ผู้คนทั่วโลก ได้มีการพัฒนาโปรแกรมสมาชิกภายใต้ชื่อ JPS CLUB ในคอนเซ็ปต์ Discover A Rewarding Lifestyle ที่พร้อมจะยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งให้เหนือระดับ ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ให้สนุกมากยิ่งขึ้น โดยเมื่อช้อปปิ้งสินค้าแฟชั่นแบรนด์ดังใน ยัสปาล กรุ๊ป จำนวน 15 แบรนด์ ได้แก่ JASPAL, CPS CHAPS, CC DOUBLE O, LYN, lyn around, MISTY MYNX, ROYAL IVY REGATTA, Jelly Bunny, QUINN, LYN BEAUTY, FRED PERRY, melissa, shoe bar, ASICS และ DIESEL ครบทุก 25 บาท รับคะแนนสะสม 1 คะแนน เพื่อใช้แลกเป็นส่วนลด และยังมีกิจกรรมเอ็กซ์คลูซีฟต่างๆ ที่พร้อมสร้างสรรค์ประสบการณ์สุดพิเศษให้กับลูกค้าอย่างแท้จริง

หลังจากเปิดให้บริการมาครบ 1 ปี ได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากลูกค้า จนปัจจุบันมีสมาชิกรวมกว่า 700,000 ราย และล่าสุด JPS CLUB ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่น JPS CLUB เพื่อยกระดับความสุขให้กับสมาชิก สามารถใช้บริการได้สะดวกขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้ เพื่อแทนคำขอบคุณสมาชิกคนพิเศษของ JPS CLUB จึงได้จัดแคมเปญให้สมาชิกได้สนุกและลุ้นถึง 2 ต่อในทุก โดยแคมเปญพิเศษในเดือนตุลาคมนี้ คือ

  • ต่อที่ 1 Surprise Point รับพ้อยท์ 3เท่า – 5 เท่า คุ้มทันทีแบบไม่ต้องรอลุ้น เมื่อมียอดการซื้อขั้นต่ำ 2,000 บาทขึ้นไป
  • ต่อที่ 2 Lucky Draw ให้ลูกค้าได้ลุ้นรับพ้อยท์สูงถึง 2 ล้านพ้อยท์รวมทั้งสิ้น 62 รางวัล โดยจะประกาศผู้โชคดีในวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 ผ่านทางช่องทาง Social Media JPS Club และเว็บไซต์ jpsclub.com

โดยภายในงาน JPS CLUB : 1 YEAR ANNIVERSARY ได้เชิญหนุ่มหล่อสายแฟชั่นอย่าง “ไบร์ท-นรภัทร” และ นางเอกสาวหน้าหวาน “เอสเธอร์-สุปรีย์ลีลา”  มาร่วมแชร์ไลฟ์สไตล์การช้อปปิ้งในแบบฉบับของสายแฟ พร้อมด้วยมินิคอนเสิรต์จากหนุ่มไบร์ท-นรภัทร ณ ลานกิจกรรมเอเทรี่ยม ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชั่น JPS CLUB ได้แล้ววันนี้ ทั้ง Play Store (Android) และ App Store (iOS) หรือสมัครได้ทางหน้าร้านค้าในยัสปาล กรุ๊ป ทุกสาขา