หวัง อี้ป๋อ เปล่งประกายใน สวารอฟกี้ SPRING/SUMMER 2023

หวัง อี้ป๋อ ไอดอล นักแสดง และนักร้องชาวจีนชื่อดังระดับโลก เฉิดฉายในเครื่องประดับคอลเลคชัน SPRING/SUMMER 2023 แบบใหม่ล่าสุดจากสวารอฟสกี้ ซึ่งมาพร้อมการนำเสนอมุมมองที่สดใหม่และการออกแบบที่แตกต่างไม่เหมือนใคร

เครื่องประดับในตระกูลใหม่อย่าง Pop Swan นำเสนอรูปลักษณ์ที่สดใสและอ่อนเยาว์ของหงส์ หรือ Swarovski Swan อันเป็นสัญลักษณ์ประจำของสวารอฟสกี้ โดยผสมผสานเข้ากับการเคลื่อนไหวของกราฟฟิตี้ และนำเสนอในสีสันสดใส เพื่อเพิ่มเติมความความขี้เล่นและความทันสมัยให้กับแบรนด์

ยิ่งไปกว่านั้น หวัง อี้ป๋อ ยังสวมใส่เครื่องประดับจากตระกูล Gema และ Matrix ที่เป็นคอลเลคชันดั้งเดิมของสวารอฟสกี้ ซึ่งเครื่องประดับแต่ละชิ้นได้รับการรังสรรค์ใหม่ด้วยการเจียระไน สีสัน และรูปทรงที่แตกต่างไปจากเดิม โดยที่แต่ละคอลเลคชันจะผลัดเปลี่ยนกันไปตามฤดูกาล ผ่านความคิดสร้างสรรค์ที่โลดแล่นอย่างไม่มีที่สิ้นสุด

กลุ่มเครื่องประดับตระกูล Gema โดดเด่นด้านการเจียระไนหินที่หลากหลายและมีสีสันสดใสที่สุดของชิ้นงานจาก สวารอฟสกี้ ในฤดูกาลนี้ เครื่องประดับในตระกูล Gema มาในลวดลายดอกไม้ที่แปลกใหม่อย่างไม่เคยมีมาก่อน

กลุ่มเครื่องประดับตระกูล Matrix ผสมผสานความลื่นไหลและการเคลื่อนไหวอย่างอ่อนช้อย ซึ่งเป็นการเสริมความแปลกใหม่ในชิ้นงานเครื่องประดับสร้อยข้อมือในสไตล์ tennis bracelet ทำให้เครื่องประดับตระกูล Matrix ในคอลเลคชันนี้มาในสีสันและขนาดหินแบบใหม่ รวมถึงหินรูปทรงหัวใที่จะเปล่งประกายความรักและนำพาความตื่นเต้นและความสุขให้แก่ผู้สวมใส่ทุกคน

ร่วมเปล่งประกายในหน้าร้อนนี้ และเผยสไตล์ในแบบฉบับของคุณไปพร้อมกับสวารอฟสกี้ คอลเลคชัน SPRING/SUMMER 2023 ผู้ที่สนใจสามารถช้อปปิ้งคอลเลคชัน Pop Swan และอื่น ๆ ได้ที่หน้าร้านสวารอฟสกี้ หรือผ่านช่องทางออนไลน์ ที่ swarovski.com

เกี่ยวกับสวารอฟสกี้

สวารอฟสกี้โฉมใหม่คือสถานที่ที่เวทมนตร์กับวิทยาศาสตร์เดินทางมาบรรจบกัน

สวารอฟสกี้หลอมรวมทุกส่วนขององค์กรเป็นหนึ่งเดียวกันภายใต้แนวคิดอันน่าหลงใหลและนำเสนอโลกใบใหม่ของงานฝีมือคริสตัลที่เต็มไปด้วยความมหัศจรรย์ สวารอฟสกี้ก่อตั้งในปี 1895 และเป็นผู้ออกแบบ ผลิต และจำหน่ายคริสตัลคุณภาพดีที่สุดในโลก อัญมณีแท้ เพชรสังเคราะห์ของสวารอฟสกี้และเซอร์โคเนีย เครื่องประดับและแอคเซสเซอรี่ รวมถึงชิ้นงานคริสตัลและชิ้นงานประดับตกแต่งบ้าน Swarovski Crystal Business และบริษัทลูก ได้แก่ Swarovski Optik (ทัศนูปกรณ์) และ Tyrolit (สารขัด) รวมกันเป็น Swarovski Group