“กุน-กิตติคุณ – เกี๊ยก-วัทธิกร” นำทีมบวงสรวงซีรีส์ “The Promise สัญญาไม่ลืม” ตั้งรับกระแสสุดปังหลายประเทศ

หลังจากออกอากาศทาง We TV ไปได้ 2 ตอน ซีรีส์วายนอกกระแสอย่าง “The Promise สัญญาไม่ลืม” ก็ได้กระแสตอบรับดีเกินคาด จากทั้งแฟนๆชาวไทย ชาวต่างชาติ ทั้งในแถบละตินอเมริกา เวียดนาม ไต้หวัน
และในอีกหลายประเทศ ล่าสุดได้ฤกษ์ดี จัดพิธีบวงสรวงเพื่อความเป็นสิริมงคล ไปเป็นที่เรียบร้อย ณ ลานพระพิฆเนศ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

เริ่มด้วยพิธีกร แดนนี่ – พิชาพัฒน์ รัตนกุล เสรีเริงฤทธิ์กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน แนะนำคู่นักแสดงพระนายของเรื่องอย่าง กุน-กิตติคุณ , เกี๊ยก-วัทธิกร พร้อมด้วย ผู้กำกับ โขม-ก้องเกียรติ โขมศิริ ร่วมด้วย บอสโสะ The Face Men 3, มิ้นท์ The Face 3, สวิส เตชภูวนนท์, ฟิ้น-ธนบุทธ์ และทีมงาน โดยได้รับเกียรติจากพราหมณเจ้าพิธีตัวจริง “อาจารย์ป๋า-ปุญญาดิศ เถียรวิชิต” มานำพิธีเพิ่มเสริมความปังในครั้งนี้

โดย ซีรีส์ “The Promise สัญญา   ไม่ลืม” เป็นเรื่องราวของเพื่อนสนิท “ภูผา” (รับบทโดย กุน – กิตติคุณ  ตันสุหัส) “น่านฟ้า” (รับบทโดย เกี๊ยก-วัทธิกร  เพิ่มทรัพย์หิรัญ) ที่รู้จักกันตั้งแต่เด็ก เพราะพ่อของ “ภูผา” เปิดร้านกาแฟโบราณ อยู่ตรงข้ามกับร้านยาแผนโบราณของพ่อ “น่านฟ้า” จึงทำให้ทั้งสองเป็นเพื่อนสนิทกันตั้งแต่เด็ก มีเรื่องราวในอดีตร่วมกันมากมาย  สนิทกันจนเรียกได้ว่า ไม่มีกันไม่ได้ (มีภูผา ต้องมีน่านฟ้า มีน่านฟ้า ต้องมีภูผา)  ชีวิตเพื่อนสนิทที่ดูแลซึ่งกันมาตลอดตั้งแต่เด็กจนโต และกันดำเนินมาจนกระทั่งเรียนจบมหาวิทยาลัย  “ภูผา” ได้หายไปจากชีวิตของ “น่านฟ้า” ไม่ติดต่อกลับมาเป็นเวลาเกือบ 10 ปี สร้างความสับสนให้กับ “น่านฟ้า” ตั้งแต่วันนั้นเป็นต้นมา   เพราะเหมือนโลกทั้งใบได้หายไปด้วย

แต่ในความเป็นจริงแล้ว “ภูผา” ไม่ได้หายไปไหน เขายังคงอยู่ที่ไร่กาแฟกับ “คุณย่าน้ำฝน” ที่จังหวัดเชียงใหม่  บ้านเกิดที่เขา และ “น่านฟ้า” เติบโตมาด้วยกันพร้อมกับความทรงจำมากมาย  แต่ “ภูผา” เพียงเลือกเดินออกมาจากชีวิตของ “น่านฟ้า” ด้วยเหตุผลบางอย่าง ?

ติดตามเรื่องราวความรัก ( Based on Trie Story ) ของคนสองคน ที่ถูกคั่นกลางด้วยคำว่า “เพื่อน” และมี “คำสัญญา” เป็นปมในหัวใจ และเมื่อเขาสองคนได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง การเริ่มต้นครั้งใหม่ จะไปสิ้นสุดตรงไหน ติดตามบทสรุปความรักครั้งนี้ได้ ในซีรีส์ “The Promise สัญญา ไม่ลืม”

ติดตามได้
– ทุกวันพุธ เวลา 20.00 น. ทาง We TV
– และช่องทาง Youtube Channel : DEVONTE296 OFFICIAL ทุกวันพุธ เวลา 23.00 น.