กระแสแรงไม่แผ่ว!!! “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President” สาดความฟินเต็มกราฟ #MySchoolPresidentEP8 ฮอตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ของโลก

เรียกว่ากระแสความฮอตของซีรีส์คุณภาพ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President”  จาก “GMMTV” คอนเทนต์โพรไวเดอร์ชั้นนำของเมืองไทย มาแรงไม่มีแผ่ว ทั้งฟินจิ้นจิกหมอน แบบเต็มกราฟ  หัวใจพองโตไปกับโมเมนต์น่ารักชวนเคลิ้มของคู่จิ้นมาแรง เจมีไนน์-นรวิชญ์ ฐิติเจริญรักษ์”รับบท “ติณณ์” ระธานนักเรียนคลั่งรัก และ “โฟร์ท-ณัฐวรรธน์ จิโรชน์ธิกุล” รับบท “กันต์”ประธานชมรมดนตรีและนักร้องนำประจำวง “Chinzilla”  และโมเมนต์จิ้นของแก๊งค์เพื่อนซี้สุดคิ้วท์ กับการขึ้นเวทีแข่ง Hot Wave ที่สาดเคมีเคใจเบอร์ใหญ่ ใน EP.8 จนกระแสปังเกินต้าน ส่ง # MySchoolPresidentEP8 พุ่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์ “อันดับ 1” ของโลก และ ประเทศไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ และยังติดเทรนด์ในอีกหลายประเทศทั่วโลกอีกด้วย
 


ติดตามชมซีรีส์ “แฟนผมเป็นประธานนักเรียน My School President”  ออกอากาศทุกวันศุกร์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และเวลา 22.30 น. ทาง VIU และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/gmmtvofficial & IG & YouTube & Twitter : GMMTV