ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ มอบของขวัญสุดฟินส่งท้ายปีแก่ครอบครัวนักช้อป จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ คว้า 2 หนุ่มตัวตึง “เต – ตะวัน” และ “THE TOYS” ร่วมฉลองกิจกรรมสุดสนุกแบบเต็มคาราเบล ในแคมเปญ “ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023”

ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล เดสติเนชั่นแห่งความสนุกของทุกครอบครัวนักช้อป ทั่วไทย ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี มอบของขวัญสุดฟินให้ครอบครัวนักช้อปได้มาฉลองแบบเต็มคาราเบลกับแคมเปญ ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” (โรบินสันไลฟ์สไตล์ เมจิคอล เซเลเบรชั่น 2023) ในคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว ด้วยการเนรมิตศูนย์การค้าให้เป็นที่สุดของเดสติเนชั่น ของการกิน ช้อป เที่ยว ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์และอบอวลไปด้วยความสุข ทั้งบรรยากาศการตกแต่ง กิจกรรมสุดสนุก และดีลโปรโมชั่นสุดว้าวตั้งแต่วันที่ 14 .. 65 –  10 ม.ค. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ! สายคอนเท้นต์ต้องไม่พลาดมาแชะแอนด์แชร์แบบรัว ๆ กับต้นคริสมาสต์ประดับไฟสูง 12 เมตร ที่ สาขา ได้แก่ บ้านฉาง, ฉะเชิงเทรา, เพชรบุรี, ถลาง และราชพฤกษ์ รวมทั้งไฮไลต์สุดปังกับบรรยากาศ CARNIVAL ที่มาพร้อมจุดถ่ายภาพสุดชิคกับการจำลองชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน พร้อมจัดเต็มไปกับขบวนพาเหรดของเหล่าซานต้า กิจกรรม Workshop สุดสนุก และร่วมเล่นเกมส์รับตุ๊กตาหมีสุดน่ารักฟรี! (จำนวนจำกัด) เมื่อช้อปครบ 500 บาทขึ้นไป ตั้งแต่วันที่ 24 ธ.ค. 65 – 2 ม.ค. 66 เฉพาะที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ เท่านั้น

ซึ่งความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านั้น เพราะศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ยังขออัปเลเวลจัดบิ๊กเซอร์ไพรส์มอบความสุขสุดสนุกแก่ครอบครัวนักช้อปกับการคว้าตัว หนุ่มตัวตึงมาเยือนสาขาน้องใหม่ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ ประเดิมด้วยกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟแบบใกล้ชิดสุด ๆ กับหนุ่ม เต – ตะวัน วิหครัตน์” ที่จะชวนเอฟซี และครอบครัวนักช้อปไปสัมผัสกับหลากหลายฟิลความสุข และประสบการณ์ EAT – SHOP – PLAY แบบจุก ๆ ที่ครบจบในที่เดียวพร้อมกิจกรรมสุดสนุกแบบตะโกนที่งานนี้หนุ่มเตการันตีว่าเหล่าเอฟซีและครอบครัวนักช้อปต้องพกความฟินไม่ไหวกลับบ้านแน่นอนตามมาด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดมันส์จาก THE TOYS – ธันวา บุญสูงเนิน ที่ขนซิงเกิลสุดฮิตมาให้เอฟซีและครอบครัวนักช้อปได้สนุกแบบพีค ๆ

เต – ตะวัน วิหครัตน์ แชร์ความประทับใจที่ได้มาร่วมงานในวันนี้ว่า รู้สึกดีใจ และสนุกมาก ๆ เลยครับ ที่ได้มาร่วมมอบความสุขให้กับทุกคนที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ราชพฤกษ์ สำหรับช่วงเฟสทีฟแบบนี้ ใครที่ยังไม่มีแพลนไปไหน แนะนำให้มาสนุกกันที่งาน ROBINSON LIFESTYLE MAGICAL CELEBRATION 2023” กับคอนเซ็ปต์ “THE CARNIVAL DREAM ให้ความสุข…หมุนรอบตัว ที่สาขาราชพฤกษ์กันนะครับ งานน่ารักมากๆ ทั้งบรรยากาศการตกแต่ง มีจุดเช็คอินถ่ายภาพเยอะมาก ๆ และมีเกมส์สนุก ๆ เพียบ เทศกาลแห่งความสุขแบบนี้พาครอบครัวมากิน ช้อป เที่ยว ใช้เวลาดี ๆ ร่วมกันที่นี่ได้นะครับ”

อีกทั้งยังเอาใจครอบครัวสายช้อปกับดีลโปรโมชั่นสุดคุ้มจากศูนย์การค้า ร้านค้า และสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำถึง ต่อ ตั้งแต่วันที่ 14 .. 65 – 10 .. 66 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทุกสาขาทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น…

–  ต่อที่ 1 ลดสูงสุด 80% จากร้านค้าและสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ

–  ต่อที่ 2 รับฟรี CARNIVAL BUCKET  มูลค่า 490 บาท พร้อมบัตรสมาชิก ป๊อปคอร์นและเครื่องดื่มจากโรงภาพยนตร์ SF CINEMA และ MAJOR CINEPLEX รวมทั้งคูปองส่วนลดจากห้างฯ และร้านค้าภายในศูนย์การค้าที่ร่วมรายการ เมื่อช้อปครบ 800 บาทขึ้นไป (เฉพาะวันและสาขาที่กำหนด)

และดีลโปรโมชั่นสุดว้าว! จากห้างโรบินสัน ที่จับมือพันธมิตรแบรนด์และธุรกิจชั้นนำ มอบความคุ้มค่าและสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมาย ที่ห้างโรบินสัน รวมทั้งหลากหลายช่องทางการช้อปปิ้งสุดสะดวกของห้างฯ ประกอบด้วย…

สินค้าเฉพาะรุ่น ลดสูงสุด 30% สมาชิกบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ
 ใช้คะแนนลดเพิ่มและรับเครดิตเงินคืนรวมสูงสุด 35% เมื่อช้อปตามเงื่อนไขเฉพาะสมาชิกบัตรเครดิตเซ็นทรัล เดอะวัน (Central The1 Credit Card) และกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์
 แลกคะแนนเดอะวันของยอดซื้อ เท่า รับส่วนลดเพิ่ม 35% พร้อมลุ้นรับตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯฟุกุโอกะ ประเทศญี่ปุ่น จากสายการบินเวียตเจ็ต จำนวน 20 รางวัล รวมมูลค่า 1,200,000 บาท เมื่อช้อปตามเงื่อนไข (ระหว่างวันที่ 15 ธ.ค. 65 – 4 ม.ค. 66)

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมดี ๆ ได้ที่ FACEBOOK FANPAGE: ROBINSON LIFESTYLE และ ROBINSON DEPARTMENT STORE