3 สมาชิกเกาหลีสุดปลื้มยินดีผู้ชนะ SEVEN STARS เตรียมเดบิวต์ก้าวสู่ศิลปินระดับสากล

GANADA Entertainment จัดแข่งขันรอบสุดท้าย SEVEN STARS THE FINAL และถ่ายทอดสดไปทั่วประเทศ เพื่อคัดเลือก 4 คนสุดท้ายที่จะเดบิวต์ กับสมาชิกวง 3 สมาชิกเกาหลี WOOCHUL (อูชอล), YUNMIN (ยุนมิน) และ YONGKWON (ยงควอน) จัดเมื่อวันอาทิตย์ที่ 18 กันยายน ที่ผ่านมา ณ Space Plus Bangkok

โดย SEVEN STARS THE FINAL ในรอบสุดท้ายได้พิธีกรสุดพิเศษ เกรท-วรินทร และ ต้นหอม-ศกุนตรา พร้อมพิธีกรประจำภาคสนาม เจริญ แซ่จู รวมถึงผู้เข้าแข่งขันที่ไม่ได้ผ่านเข้ารอบสุดท้ายมาสร้างสีสันและมาร่วมให้กำลังใจเพื่อนผู้เข้าแข่งขันในครั้งนี้ นอกจากนี้รายการยังเปิดโอกาศให้แฟนคลับผู้โชคดีเข้าร่วมงานพร้อมส่งเสียงเชียร์และลุ้นไปพร้อม ๆ กัน โดยมีคณะกรรมการตัดสิน CEO- Ganada Entertainment MR. Lim Young, Feel – Vocal Trainer MR. Kim Hoon, Dance Trainer – Mr. Moon Jeonghwan และแขกพิเศษสุด JUN.K โปรดิวเซอร์เพลงในรายการ SEVEN STARS ที่บินตรงจากเกาหลีเพื่อมาร่วมในรายการ

โดยการแข่งขันกับรอบสุดท้ายผู้แข่งขัน 8 คน แบ่ง 2 ทีม คือ ทีม SEVEN และ ทีม STARS กับโจทย์ร้องเต้นไปกับสมาชิกเกาหลีด้วยเพลง “Other Side” และโชว์การร้องด้วยเพลง “แค่รู้ว่ารัก“ ที่ทำให้ผู้ชมในงานและผู้ชมทางบ้านได้เห็นความสามารถและผลของการฝึกฝนของผู้เข้าแข่งขัน ทั้งนี้ การตัดสินได้จากคณะกรรมการ 2 คน และจากผลคะแนนโหวต IDOL CHAMP 2 คน ซึ่งผู้ชนะ 4 คน ดังนี้ จากคณะกรรมการ โยโย่- ธนาวินท์ และป่า – อรัณย์ธรรม และ จากผลคะแนนโหวต พีนัท – พีรณัฐ และอ๊บ – วีระพงษ์ ซึ่งทั้ง 4 คนพร้อมแล้วที่จะได้เดบิวต์รวมกับ 3 สมาชิกเกาหลีเป็นบอยแบนด์ที่มีคุณภาพพร้อมก้าวสู่ศิลปินระดับสากลอีกหนึ่งวง

ช่องทางการติดตาม : https://www.facebook.com/Sevenstars.official7