“RS FRIENDS” เอาใจ My Blue ส่ง “โอห์ม-ฟลุ้ค” จัดกิจกรรม “OHM FLUKE FALLING FOR YOU FANMEET” พร้อมโชว์สุดพิเศษ “Falling For You” เพลงอบอุ่นแทนคำขอบคุณให้แฟนๆ

หลังปล่อยมิวสิกวิดีโอ “Falling For You” เพลงอบอุ่นแทนคำขอบคุณจากใจให้ My Blue หรือแฟนคลับของคู่จิ้นสุดฮอต “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ” และ “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” ล่าสุด “RS FRIENDS” ในเครือ “RS GROUP” ยังได้จัดกิจกรรม “OHM FLUKE FALLING FOR YOU FANMEET” งานมีตติ้งที่คิดถึงกับเรื่องราวสุดประทับใจในความผูกพันกันมายาวนานกว่า ปี ซึ่งมีแฟนคลับเข้าร่วมงาน ณ Rose Hall อาคาร RS Group ถนนประเสริฐมนูกิจ มากถึง 200 คน

โดยบรรยากาศในงานเริ่มคึกคักเมื่อบรรดาแฟนคลับต่างทยอยมาลงทะเบียนพร้อมตรวจ ATK ตามมาตรการความปลอดภัย ก่อนจะได้เลือกแวะเติมพลังกับอาหาร เครื่องดื่มแสนอร่อยจาก Food support ที่จอดเรียงรายให้เลือกชิมอย่างละลานตา จากนั้นก็ถึงเวลาขึ้นมาพบกับเค้กก้อนโตที่มีสแตนดี้ โอห์ม-ฟลุ้ค ขนาดเท่าตัวจริงให้แฟนๆ ได้ยืนถ่ายรูป ก่อนเข้าไปกรี๊ดสนั่นลั่นฮอลล์เพราะ โอห์ม-ฟลุ้ค หรือ พ่อหมี และเจ้าแก้มก้อน ตัวจริงเสียงจริงวิ่งขึ้นเวทีเสิร์ฟโมเมนต์ฟินๆ ให้เหล่า My Blue ได้ย้อนกลับไปรำลึกถึงเหตุการณ์สำคัญๆ ที่เรียงร้อยเป็นเรื่องราวสุดประทับใจตลอดระยะเวลา ปีที่ผูกพันกันมา ก่อนจะพากันเล่นเกมจับสลากผู้โชคดีมอบของรางวัลสุดน่ารักที่หาซื้อไม่ได้เพราะมีลายเซ็นของทั้งคู่อย่าง ตุ๊กตาน้องหมีขนนุ่ม ผ้ากันเปื้อนสุดเก๋ ผ้าห่มผืนใหญ่ แถมยังได้ถ่ายรูปแบบจิ้นๆ กับฉากฟินๆ ที่จำลองมาจากเอ็มวี “Falling For You” ที่เพิ่งปล่อยเมื่อวันที่ 18 สิงหาคม ที่ผ่านมา

จากนั้นทั้งคู่ยังได้โชว์เพลง “Falling For You” ซิงเกิลพิเศษที่ถ่ายทอดความรักความผูกพันของ โอห์ม-ฟลุ้ค และ My Blue ออกมาเป็นบทเพลงอบอุ่นความหมายดีที่แทนทุกคำขอบคุณและความรักที่อบอวลอยู่ในหัวใจ


แต่ความประทับใจไม่ได้หยุดอยู่แค่นั้น เพราะงานนี้ทีม My Blue ทำเซอร์ไพรส์กลับ จัดตั้งขบวนแห่ขันหมากโห่ร้องขึ้นบนเวทีเหมือนพิธีหมั้นหมาย พร้อมขอให้ทั้ง โอห์ม-ฟลุ้ค สวมแหวนให้กันและกันแทนคำสัญญาว่าจะเดินเคียงคู่กันและกันตลอดไป ถือเป็นภาพส่งท้ายกิจกรรมที่สุดฟิน จิ้นชนิดที่แฟนๆ พลังเลือดสีฟ้า My Blue จะได้เก็บเป็นความทรงจำดีๆ ที่จะคงอยู่ในใจของทุกๆ คน

ส่วนใครที่พลาดงานนี้ ก็สามารถฟินกับมิวสิกวิดีโอเพลง “Falling For You” ได้ที่ YouTube และ Facebook RSFRIENDS  >> https://bit.ly/3AuCjs0 หรือจะดาวน์โหลดเสียงรอสาย *339809 และฟัง streaming ได้ที่ Apple Music, JOOX, Spotify และ Plern