ดอยคำ ชวนทุกคนเอ็นจอยกับกิจกรรม My Beloved Tomato ภายใต้คอนเซ็ปต์ความเป็น “เพื่อน” (Friendly) เปิดงานด้วยคู่เพื่อนซี๊สุดฮ๊อต โอม-นนน สนุกครบรส เพื่อนกิน เพื่อนช้อป เพื่อนเล่น เพื่อนดื่ม เพื่อนลับ

วันพุธที่ 17 สิงหาคม 2565 บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด จัดงานแถลงข่าว My Beloved Tomato จากจุดเริ่มต้นของ มะเขือเทศที่รัก” ที่สื่อสารเรื่องราวของมะเขือเทศซึ่งเป็นผลผลิตหลักของดอยคำ และเป็นผลิตภัณฑ์มะเขือเทศอันดับหนึ่งที่ครองใจคนไทยทั้งประเทศ สื่อถึงความสัมพันธ์ระหว่างดอยคำและผู้บริโภคที่มอบสิ่งดีๆ ให้แก่กันเสมอ เปรียบเสมือนเพื่อน ที่ดูแลสุขภาพคนไทยมาอย่างยาวนาน ดอยคำจึงเข้าใจถึงมิตรภาพและความหมายของคำว่า เพื่อน” จึงอยากขอเป็นเพื่อนรักที่ดีกับทุกคน ผ่านการจัดกิจกรรม My Beloved Tomato 2 ตอน มะเขือเทศเพื่อนรัก” ภายใต้บรรยากาศวินเทจ สไตล์อเมริกันคาเฟ่ ในคอนเซ็ปต์ เพื่อน” (Friendly) ที่จะสื่อถึงมิตรภาพที่อยากมอบสิ่งดี มีประโยชน์ให้แก่กัน ระหว่างวันที่ 17- 21 สิงหาคม 2565 ณ ลานเอเทรียม ชั้นศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

โดยภายในงานมีคู่เพื่อนซี้สุดฮอต โอม – ภวัต จิตต์สว่างดี และ นนน – กรภัทร์ เกิดพันธุ์  พร้อมด้วยเชฟชื่อดัง เชฟเกมเพลย์  กาญจน์ปพน  มาพูดคุยเรื่องราวความเป็นเพื่อนซี้และลองทำเมนูเครื่องดื่มพิเศษจากมะเขือเทศดอยคำร่วมสร้างสีสันความสนุกพร้อมแฟนคลับมากมายภายในงาน นอกจากนี้วันปิดงานยังมี จุง  อาเชน ไอย์ดึน และ ดัง  ณัฎฐ์ฐชัย บุญประเสริฐ พร้อม เชฟอิน  ณรงค์ฤทธิ์ มาร่วมพูดคุยและสาธิตการทำเมนูขนมสูตรพิเศษที่สร้างสรรค์จากมะเขือเทศดอยคำ  และภายในงานยังนำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาวางจำหน่ายจัดโปรโมชั่นพิเศษหลากหลายรายการ  นอกจากจะได้ชวนเพื่อนมาช้อปสินค้าคุณภาพของดีมีประโยชน์จากดอยดำในราคาสุดคุ้มพร้อมโปรโมชั่นแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษให้ร่วมสนุกลุ้นรางวัลอย่างมากมายอีกด้วย

คุณ ชนันนัทธ์ พลปัถพี รองผู้จัดการใหญ่ (ด้านขายและการตลาด) บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด  กล่าวว่า จากความสำเร็จของแคมเปญ “My Beloved Tomato มะเขือเทศที่รัก” เมื่อปี 2563 สามารถถ่ายทอดเรื่องราวของมะเขือเทศไปยังกลุ่มคนรุ่นใหม่ อีกทั้งยังตอกย้ำภาพลักษณ์ ของแบรนด์ดอยคำในฐานะผู้นำอันดับ 1 ตลาดมะเขือเทศ ที่ครองใจคนไทยมาอย่างยาวนาน สำหรับผลิตภัณฑ์ครอบครัวมะเขือเทศดอยคำ ถือเป็นความภาคภูมิใจของบริษัทฯ โดยสามารถสร้างรายได้มากกว่าร้อยละ 20 มีผลิตภัณฑ์รวม 12 รายการ และในปี 2565 นี้เราได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่และวางจำหน่าย ได้แก่ ซอสสปาเกตตี้ และพิซซาสเปรด เพื่อเป็นการต่อยอดการสนับสนุนเกษตรกรไทย  ให้มีรายได้อย่างยั่งยืนซึ่งถือเป็นพันธกิจที่ดอยคำดำเนินงานเสมอมา อีกทั้งดอยคำได้ส่งต่อผลิตภัณฑ์ดีๆ  มีประโยชน์ให้แก่ผู้บริโภคเพื่อดูแลสุขภาพ เปรียบเสมือนเพื่อนที่ห่วงใยและคอยอยู่เคียงข้าง จึงเกิดเป็นกิจกรรม “My Beloved Tomato 2 ตอนมะเขือเทศเพื่อนรัก ที่อยากเชิญชวนทุกท่านมาร่วมกิจกรรมความสนุกครั้งนี้”


ภายในงานคุณจะได้พบกับความสนุก ครบรสไปกับเพื่อน ทั้ง เพื่อนช้อป! เพื่อนเล่น! เพื่อนดื่ม! เพื่อนลับ! และสุดท้ายคือ เพื่อนกิน! ในงานมีโซนจำหน่ายสินค้าซึ่งจัดมุมสวย ๆ ไว้ให้เพื่อนซี้ได้ถ่ายรูปเก๋  ทำคอนเทนต์สนุก ๆ ถ่ายรูปเสร็จแล้วก็สามารถหยิบเลือกซื้อสินค้ากันได้ต่อเลย รวมถึงมี Work Shop กับ Influencer สายไลฟ์สไตล์ ที่จะมาร่วมเผยเคล็ดลับกับเพื่อนๆ ที่ชอบไปคาเฟ่ว่าควรถ่ายรูปมุมไหนต้องลงคอนเทนต์ยังไงให้คนกด Like อีกทั้งเมนูพิเศษทั้งเครื่องดื่มและอาหารจากผลิตภัณฑ์ครอบครัวมะเขือเทศดอยคำ เชื่อว่าทุกคนที่มางานนี้จะได้ทั้งความสุข ความสนุก และสินค้าคุณภาพที่ดีต่อสุขภาพกลับไปอย่างแน่นอน

สามารถร่วมงาน My Beloved Tomato ตอน มะเขือเทศเพื่อนรัก ระหว่างวันที่ 17 – 21 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 โซนเอเทรียม