เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดเวทีประชันไอเดีย Content Creator จัดประกวดคลิปวิดีโอ “Krungsri IMAX Video Contest 2022” หัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี เมื่อมี KMA” ชิงเงินรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท

บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) เปิดเวทีจัดประกวดคลิปวิดีโอ Krungsri IMAX Video Contest 2022” เปิดโอกาสให้คนรุ่นใหม่ทั้ง นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป ที่ต้องการเวทีในการแสดงความสามารถ ได้แสดงศักยภาพสร้างคอนเทนต์ในหัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี เมื่อมี KMA” กับคลิปความยาวไม่เกิน 1 นาที เล่าถึงชีวิตประจำวันว่า ดี๊ดี อย่างไร เมื่อมี  KMA-Krungsri Mobile App แอปของกรุงศรีที่มาช่วยจัดการเรื่องเงินให้เป็นเรื่องง่าย สะดวก สบาย

เป็นการกลับมาของเวทีประชันไอเดียของเหล่า Content Creator ในงานประกวด Krungsri IMAX Video Contest 2022” ซึ่งเปิดกว้างให้กลุ่มคนรุ่นใหม่ นักเรียน นักศึกษา หรือ บุคคลทั่วไป อายุไม่เกิน 30 ปี เฟ้นหานัก Digital Content รุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ และการพัฒนาที่ไม่หยุดนิ่งมาประยุกต์ใช้ในการวางแผนการตลาดโปรโมทผ่านช่องทาง Social Media ในหัวข้อ “ชีวิตดี๊ดี เมื่อมี KMA” เนื้อหาแสดงถึง ความสะดวกสบาย ในการใช้ชีวิต เมื่อมีแอป KMA Krungsri Mobile App ช่วยจัดการให้ทุกอย่างได้ง่ายเพียงปลายนิ้วมือ แม้การซื้อตั๋วหนังผ่านแอปก็สะดวกและรวดเร็ว ไม่ต้องไปเข้าแถวหน้าโรงหนังอีกต่อไป ใช้ชำระค่าสินค้าและบริการ กดเงินไม่ใช้บัตร เปิดบัญชีเงินฝากออนไลน์ การซื้อขายกองทุนรวม เป็นต้น และยังได้รับ Krungsri Gift ไปแลกของกำนัลหรือส่วนลดมากมาย เมื่อทำรายการฝาก ถอน โอน จ่าย ครบ 4 ประเภทในแต่ละเดือน ชิงเงินและของรางวัลรวมมูลค่า 200,000 บาท มี 4 รางวัล ดังนี้

รางวัลชนะเลิศ  เงินรางวัล 80,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  เงินรางวัล 40,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัตร

รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2  เงินรางวัล 30,000 บาท พร้อมถ้วยรางวัล และประกาศนียบัต

รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัล เงินรางวัล 5,000 บาท พร้อมประกาศนียบัตร

สนใจสมัครและส่งคลิปเข้าประกวดได้ทั้ง แบบเดี่ยว หรือ แบบทีม ทีมละไม่เกิน 2 คน ส่งได้เพียง 1 ผลงาน ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม-31 ตุลาคม 2565 สามรถสแกน QR Code ลงทะเบียนรับ Username & Password สำหรับสมัครได้ที่ www.krungsriimaxvideocontest.com ประกาศผลการตัดสินวันที่ 21 พฤศจิกายน 2565  ทางwww.majorcineplex.com  www.facebook.com/IMAXThailand  และ  www.krungsri.com  มอบรางวัลผู้ชนะการประกวดในวันที่ 13 ธันวาคม 2565  ณ โรงภาพยนตร์กรุงศรี ไอแมกซ์