ลาซาด้าเอาใจหนุ่ม ๆ สายช้อปกับแคมเปญ ‘MEN’S FESTIVAL ช้อปไอเทมใหม่ เพิ่มสไตล์ที่ใช่’ ลดสูงสุด 90% พร้อมเป็นตัวเองให้สนุกกว่าเคย!

หนุ่ม ๆ ฟังทางนี้! 15-19 สิงหาคมนี้ เรามีนัดกัน เพราะ ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมเอาใจหนุ่มขาช้อปชวนมา ‘ช้อปไอเทมใหม่ เพิ่มสไตล์ที่ใช่’ กับมหกรรมลดราคาครั้งใหญ่เพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะกับแคมเปญ MEN’S FESTIVAL ขนทัพแกดเจ็ต เสื้อผ้าแฟชั่น และสินค้าในหลากหลายหมวดหมู่ตอบโจทย์คุณผู้ชายในทุกไลฟ์สไตล์ให้ปลดปล่อยความเป็นตัวเองในเวอร์ชันที่สมาร์ตที่สุด จัดเต็มกับโปรโมชันสุดพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น ไอเทมคูลลดสูงสุดถึง 90% หรือ แฟลชคูปองส่วนลด 15% รวมทั้งเซตสินค้าสุดพิเศษจากแบรนด์ดัง ที่เตรียมขนทัพมาร่วมแคมเปญในครั้งนี้ พร้อมให้หนุ่ม ๆ ทุกคนได้ช้อปกันอย่างจุใจ! และวันนี้ลาซาด้าจะพาไปสำรวจไอเทมสุดฮอต 5 หมวดหมู่ในแคมเปญ MEN’S FESTIVAL ที่หนุ่ม ๆ ไม่มีไม่ได้แล้ว ถูกใจไอเทมชิ้นไหน กดใส่รถเข็นไว้ได้เลย!

1. หนุ่มฮอตเนิร์ด กับสินค้าไอทีที่ห้ามพลาด!

ลาซาด้าจัดเต็มกับแคมเปญพิเศษเอาใจหนุ่มสายไอที กับสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ราคาโดนใจที่จะมาเติมเต็มชีวิตให้สนุกกว่าที่เคย ไม่ว่าจะเป็นสายชอบแกดเจ็ตกับอุปกรณ์คอมพิวเตอร์อัปเดตใหม่ล่าสุดให้หนุ่ม ๆ ได้เป็นเจ้าของก่อนใคร ทั้งหูฟังเกมมิงแบบไร้สายปรับเสียงรอบทิศทาง 360 องศา เครื่องเล่นเกมคอนโซลพกพาไปได้ทุกที่ หรือจะเป็นโต๊ะปรับระดับอัตโนมัติด้วยระบบไฟฟ้าให้สายไอทีได้จัดวางอุปกรณ์สุดโปรดได้อย่างลงตัว หรือหนุ่มคนไหนที่ชอบฟังเพลงต้องห้ามพลาดกดสั่งซื้อลำโพงเสียงเทพที่จะให้ทุกเพลงโปรดในทุก ๆ วันกระหึ่มยิ่งขึ้น

2. สายพ่อบ้านใจกล้ากับไอเทมที่ต้องมี

หนุ่ม ๆ สายพ่อบ้านเตรียมเป็นเจ้าของไอเทมเด็ดสำหรับคนรักบ้านที่ลาซาด้าคัดสรรมาให้เลือกช้อปกันอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นกล่องสำหรับปลูกพืชผักบริเวณระเบียง โคมไฟอเนกประสงค์พร้อมแผงโซลาร์ช่วยประหยัดค่าไฟฟ้าในบ้าน หรือใครที่ชื่นชอบการพักผ่อนที่บ้านจะต้องมีโซฟาตัวโปรดเพิ่มให้ทุกพื้นที่น่าอยู่ยิ่งขึ้น พร้อมยังมีสินค้าอื่น ๆ อีกมากมายที่จะมาเติมเต็มความสะดวกสบายให้ชีวิตลงตัวกว่าที่เคย

3. หนุ่มสายดูแลตัวเอง หล่อสุด ๆ ตั้งแต่หัวจรดเท้า

ใครว่าการดูแลตัวเองเป็นเรื่องของสาว ๆ เท่านั้น ผู้ชายยุคนี้ต้องดูแลตัวเองให้ครบ 360 องศา ดูดีอยู่ตลอดเวลากับไอเทมโดน ๆ ไม่ว่าจะเป็นสกินแคร์ตัวเด็ดที่ลาซาด้าเตรียมขนมาให้ได้เลือกใส่รถเข็นกันอย่างจุใจ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว น้ำหอมกลิ่นดังที่หนุ่ม ๆ ควรมีไว้ในกรุ รวมถึงอุปกรณ์ออกกำลังกายหลากหลายที่จะมาช่วยเติมเต็มไลฟ์สไตล์ของหนุ่ม ๆ ให้แอคทีฟมากยิ่งขึ้น หล่อทั้งสุขภาพกายและสุขภาพผิวอย่างแน่นอน!

4. ตัวพ่อสายแฟ จัดเต็มทุกลุค สนุกทุกสไตล์

ผู้ชายแต่งตัวดี มีชัยไปกว่าครึ่ง! จัดเต็มทั้งเสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า เครื่องประดับ ลองมาสำรวจไอเทมเด็ดที่บ่งบอกความเป็นตัวเองกับเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ในราคาสุดพิเศษ หรือไอเทมเด็ดที่หนุ่มๆ ต้องมีติดตู้อย่างเสื้อยืดคอปกแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวสไตล์มินิมอลสำหรับวันสบาย ๆ หรือจะทำให้วันที่แต่งตัวธรรมดา ๆ ดูมีอะไรขึ้นมาด้วยหมวกใบโปรดเพิ่มคาแรกเตอร์ให้กลายเป็นหนุ่มเท่ รวมทั้งเครื่องประดับอย่างแว่นกันแดดและนาฬิกาข้อมือที่หนุ่ม ๆ ทุกคนจะต้องมี เตรียมตัวช้อปเสื้อผ้าราคาสุดคุ้มเพื่อคนคูลได้ที่ลาซาด้า รับรองมีครบทุกไอเทม เติมเต็มความคูลให้ชีวิตได้อย่างแน่นอน

5. เที่ยวให้คุ้ม สไตล์หนุ่มนักเดินทาง

เอาใจหนุ่ม ๆ สายแอดเวนเจอร์ เตรียมตัวออกไปเดินป่าสัมผัสธรรมชาติ สูดอากาศบริสุทธิ์ให้เต็มปอด กับไอเทมแคมป์ปิ้งสุดเท่ที่ห้ามพลาด ไม่ว่าจะเป็นชุดเก้าอี้สนามพับได้ เต็นท์หลากหลายขนาดเพื่อการพักผ่อนนอกบ้าน หมวกบักเก็ตกันแดดสุดคูล แก้วน้ำหรือถังน้ำแข็งเก็บความเย็นไม่ว่าจะสภาพอากาศแบบไหนก็สดชื่นได้ทุกที่ รวมทั้งไอเทมเด็ด ๆ ที่สายแคมป์ปิ้งห้ามพลาด เตรียมแพ็คกระเป๋าแล้วออกไปสำรวจโลกกว้างด้วยสินค้าราคาพิเศษจากลาซาด้าได้แล้ว

บอกได้เลยว่างานนี้หนุ่ม ๆ เตรียมวอร์มนิ้วให้ดีแล้วมากดไอเทมชิ้นโปรดเสริมลุคในสไตล์ที่ใช่ใส่รถเข็น กับดีลสุดพิเศษได้พร้อมกันกับแคมเปญ MEN’S FESTIVAL ช้อปไอเทมใหม่ เพิ่มสไตล์ที่ใช่ ตั้งแต่วันที่ 15 – 19 สิงหาคมนี้ ที่ลาซาด้า ที่เดียวเท่านั้น! คลิก https://www.lazada.co.th/men-festival

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลาซาด้าแอปพลิเคชัน และ www.lazada.co.th