“ฟลุ้ค-ณธัช” แฮปปี้ กระแสรตอบรับ “เลิฟ@นาย” ปลื้มทุกตอนออกอากาศ ติดตามพร้อมแฟนๆ

เป็นอีกหนึ่งนักแสดง ที่มีฐานแฟนคลับคับคั่ง สำหรับหนุ่ม “ฟลุ้ค-ณธัช ศิริพงษ์ธร” ที่ประกบคู่กับหนุ่ม “โอห์ม-ฐิติวัฒน์ ฤทธิ์ประเสริฐ”  อีกครั้ง ในซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY แถมเจ้าตัวเปิดใจว่า แฮปปี้สุดๆ ที่ได้มาเล่นซีรีส์ยาวคู่กันอีกครั้ง ยิ่งทุกตอนออกอากาศ แฟนคลับต่างให้การตอบรับที่ดี ทำให้เจ้าตัวปลื้มใจสุดๆ แต่ใครจะไปรู้ กว่าจะออกมาให้แฟนๆชื่นชม เจ้าต้องต้องทุ่มเท ทั้งแรงกาย แรงใจ เตรียมซ้อมดนตรี แถมทำการบ้านหนักมาก

ฟลุ้ค-ณธัช เปิดใจว่า “ขอบคุณทุกกระแสตอบรับจริงๆ ที่แฟนๆทุกคนให้ความสนใจ อยากบอกว่าหายเหนื่อยมากครับ เพราะฟลุ้ค พี่โอห์ม และนักแสดง ทีมงานทุกคน ตั้งใจกับผลงานเรื่องนี้มาก มันไม่ใช่แค่ซีรีส์วาย แต่มันคือซีรีส์ที่รวมมิตรภาพ และพลังแห่งความสุข ที่พวกเราอยากฝากส่งต่อไปถึงแฟนๆ ซึ่งพอกระแสตอบรับดี ทุกตอนที่ออกอากาศ ฟลุ้คเองก็รู้สึกว่า พลังที่เราตั้งใจมอบให้แฟนๆ มันถึงเขา การถ่ายทำเรื่องนี้ ทุกคนจะเห็นว่าโลเคชั่น บทบาทที่ ฟลุ้คได้รับ ก็ค่อนข้างสวยงาม และน่าชม แต่เบื้องหลังนั้น ต้องใช้เวลาในการถ่ายทำ และเราก็ต้องเดินทางไปต่างจังหวัดบ่อยมาก ประกอบกับเวลาออกอากาศ ก็ใกล้เข้ามาทุกทีในช่วงนั้น ทำให้ทุกคนทำการบ้านหนักมากจริงๆ แถมฟลุ้คต้องหัดไปเรียนดนตรีเพิ่ม เพื่อฝึกสกิลให้สมว่า เราชอบดนตรีจริงๆ เพราะหากเราไม่เชื่อ หรือเล่นไม่เป็นเลย เราจะถ่ายถอดอารมณ์ของเราออกมาได้ไม่ดีเท่าที่ควร แต่สุดท้ายก็ทำได้ครับ พี่โอห์มก็คอยช่วยแนะนำฟลุ้คตลอด เป็นบัดดี้ที่ดีให้ฟลุ้คเสมอ  หากถามว่าฟลุ้คเหนื่อยไหม อยากบอกว่ามีบ้างครับ แต่ถามว่ามีความสุขไหม บอกได้เลยว่าสุขทั้งกาย ทั้งใจเลยครับ สุดท้ายนี้ เรื่องราวต่างๆยิ่งเข้มข้นขึ้นทุกอีพี ฟลุ้คอยากจะฝากติดตามพวกเรากันต่อ มาร่วมลุ้นว่าเรื่องราวจะเป็นยังไงต่อ ห้ามพลาดครับ”

ติดตามชม ซีรีส์วาย “เลิฟ@นาย Oh! my Sunshine Night” ได้ทาง แอปพลิเคชั่น AIS PLAY ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น.  เลิฟ@นาย Oh!mySunshineNight