ดีดี้-ดาด้า Duo คู่แฝดคู่แรกแห่งค่าย LIT Entertainment ส่งความสดใสกับเดบิวต์แรก “เฟรนด์ลี่หรือมีใจ”

เปิดตัวฝาแฝด (ดีดี้ – ดาด้า) พัฒน์ณดี – พัฒน์ณดา ธีระรังสฤษดิ์ ที่มาพร้อมกับความสดใสในแบบฉบับเด็กยุค 2022 กับเดบิวต์แรกจาก Duo คู่แฝดคู่แรกแห่งค่าย LIT Entertainment

“เฟรนด์ลี่หรือมีใจ (What are we?)” เพลงนี้มีเนื้อหาเกี่ยวกับความรู้สึกของคนอยู่ในสถานะที่ไม่ชัดเจนว่าอีกฝ่ายที่มาทำดีกับเรา เทคแคร์เรา สิ่งที่ทำอยู่นั้นแค่เฟรนด์ลี่หรือว่ามีใจ แต่ถ้าชอบเราจริง ๆ ก็บอกตรงๆมาเลย ไม่ต้องกั๊กให้เสียเวลา ในส่วนดนตรีของเพลงนี้ก็จะมีทำนองที่น่ารักสดใส มีจังหวะที่สามารถโยกตามได้ และแน่นอนเพลงนี้ก็ไม่พลาดที่จะมีท่าเต้นสุดน่ารัก ให้เราได้เต้นชาเลนจ์ตาม TikTok #เฟรนด์ลี่หรือมีใจChallenge

ในด้านของมิวสิควิดีโอเพลงนี้ก็สุดจะน่ารักสดใสไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศของ MV รวมถึง ได้หนุ่มสุดคิ้วท์อย่าง “กร วรรณไพโรจน์” หนึ่งในสมาชิกวง “Proxie” และ “จี-สุภัทร ลอยลาวัลย์” หรือที่หลายๆ คนรู้จักกันในฐานะ TikToker สุดหล่อ เจ้าของช่อง ก่อนสามสิบ ที่มารับบทเป็น 2 หนุ่มเพื่อนรักของ “ดีดี้” และ “ดาด้า” บอกได้เลยว่าทั้งเพลงและ MV ทุกอย่างลงตัวแบบสุดๆ 

ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “เฟรนด์ลี่หรือมีใจ (What are we?)” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: LIT Entertainment, Facebook: LIT Entertainment, TikTok: LITentertainment.TH

MV : https://www.youtube.com/watch?v=2ff5zzlSnOc