“เก้ง จิระ” ระดมสุดยอดฝีมือร่วมสร้างสรรค์หนัง “บุพเพสันนิวาส ๒”

ถือเป็นหนังรักฟอร์มใหญ่ที่ใคร ๆ ต่างก็พากันพูดถึง สำหรับ  “บุพเพสันนิวาส ๒” ภาพยนตร์รักแอ็กชัน คอมเมดี้แห่งปี ที่น่าติดตามที่สุดในพ.ศ.นี้ โดย จีดีเอช ร่วมกับ บรอดคาซท์ ไทย เทเลวิชั่น   ร่วมสร้างสรรค์ผลงานในครั้งนี้ โดยได้นักแสดงชื่อดังมารวมตัวกันมากมาย นำทีมโดย  โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ และ เบลล่า ราณี แคมเปน ร่วมด้วย ไอซ์ พาริส, กิ๊ก สุวัจนี, ปุ๊กกี้ ปวีณ์นุช, บ๊อบบี้ นิมิตร, นน ชานน ฯลฯ โดยงานนี้ 2 โปรดิวเซอร์มากฝีมือ เก้ง จิระ มะลิกุล ,วรรณฤดี พงษ์สิทธิศักดิ์  ได้รวบรวมทีมงานคุณภาพมาร่วมสร้างสรรค์ภาพยนตร์เรื่องนี้ในทุกองค์ประกอบสำคัญ ไม่ว่าจะเป็นบทภาพยนตร์, แสง สี เสียง, เสื้อผ้าหน้าผม, โลเคชัน รวมไปถึง การออกแบบงานสร้าง,  งานกราฟิกดีไซน์, ดนตรีประกอบ ฯลฯ   ซึ่งทำให้ทุกรายละเอียดของหนังเรื่องนี้มีเสน่ห์ และน่าสนใจมากยิ่งขึ้น

เก้ง จิระ กล่าวว่า “สำหรับภาพยนตร์เรื่อง บุพเพสันนิวาส ๒  เราระดมทีมงาน คนทำงานคุณภาพทั้งเบื้องหน้า   และเบื้องหลังมารวมกันในเรื่องนี้หลายร้อยชีวิตเลยครับ เราอยากสร้าง ความพิเศษให้ผู้ชมได้ชมหนังเรื่องนี้กันแบบเต็มอรรถรส รวมทั้งได้สัมผัสถึงความพิถีพิถันในทุกขั้นตอน การทำงาน โดยเรื่องนี้เราได้ผู้กำกับสายหนังรักโรแมนติกคอมเมดี้อย่าง ปิ๊ง-อดิสรณ์ มารับหน้าที่ผู้กำกับ ซึ่งเขาเป็นหนึ่งใน ผู้กำกับแฟนฉัน , รถไฟฟ้า..มาหานะเธอ และเป็นผู้กำกับซีรีส์เรื่องน้ำตากามเทพ ที่คนชอบใจกันทั้งบ้านทั้งเมือง ด้วยความที่ปิ๊งเป็นคนเฮฮา เลยทำฉากตลกออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ ในส่วนของบทภาพยนตร์เราก็เลือกคนเขียนบทที่เคยเขียนหนังโรแมนติกคอมเมดี้ประสบความสำเร็จมา

แล้วมาร่วมพัฒนาบทเรื่องนี้ด้วยส่วนโปรดักชันในเรื่องนี้เราก็จัดเต็มรวมทีมมืออาชีพเพื่อให้ภาพทุกอย่างดูยิ่งใหญ่และสมจริงที่สุดผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนเข้าไปให้กำลังใจหนังไทยเรื่อง“บุพเพสันนิวาส๒”ในโรงภาพยนตร์กันนะครับ ผมหวังว่าหนังเรื่องนี้จะมอบความสุข ความสนุก และความประทับใจให้กับผู้ชม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ครับ”

ถ้าออเจ้าอยากรู้ว่า ความรักของ ภพ และ เกสร จะลงเอยเช่นไร บุพเพสันนิวาสจะนำพาทั้งคู่ไปเจอกับสิ่งใดกันแน่ ห้ามพลาด ภาพยนตร์ “บุพเพสันนิวาส ๒” เตรียมออกเดินทางข้ามภพ พร้อมกันทั่วสยาม 28 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์