มูฟเร็ว มูฟไว กับ บิวกิ้น พุฒิพงศ์ ใน “MAKE A WINNING MOVE” โฆษณาตัวล่าสุดจากลาลามูฟ ประเทศไทย

เพิ่งเปิดตัวไปเมื่อไม่นาน ก็มีผลงานออกมาให้แฟนๆ ได้มูฟ ได้ติดตาม ได้เป็นกระแสกันอย่างต่อเนื่อง สำหรับพ่อหนุ่มไมโครเวฟบิวกิ้น พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ที่นั่งแท่นแบรนด์แอมบาสเดอร์คนแรกของ ลาลามูฟ ประเทศไทย ซึ่งล่าสุดได้ปล่อยภาพยนตร์โฆษณาชุด MAKE A WINNING MOVE”เป็นส่วนหนึ่งของ Global Campaign ที่ลาลามูฟทั่วโลกเปิดตัวพร้อมกัน ทั้งในฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ ไต้หวัน เวียดนาม อินโดนีเซีย บราซิล รวมถึงประเทศไทย ที่นำแสดงโดยหนุ่มบิวกิ้น พุฒิพงศ์ ในบทบาทพาร์ทเนอร์ที่จะเคียงข้างทุกย่างก้าวของทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องง่ายๆ อย่างการส่งของในชีวิตประจำวัน ไปจนถึงการขนส่งสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก ไปจนถึงขนาดใหญ่ ลาลามูฟก็จะมูฟทุกคนไปสู่ก้าวแห่งชัยชนะด้วยกัน ด้วยภาพลักษณ์ผู้ประกอบการธุรกิจรุ่นใหม่ (Young Entrepreneur) ของหนุ่มบิวกิ้น ประกอบกับความทะเล้น น่ารัก สดใส ทำให้ภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” มีสีสันและเป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้ชม ทั้งผู้บริโภคและผู้ประกอบการได้อย่างดี

สำหรับภาพยนตร์โฆษณาชุด “MAKE A WINNING MOVE” จะเผยแพร่ทางช่องทางออนไลน์ สามารถติดตามชมได้ทางYoutube: https://bit.ly/3QijA9f รวมถึงสื่อโฆษณาภายนอกอาคารทั่วพื้นที่กรุงเทพมหานคร

สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุด “บิวกิ้น พุฒิพงศ์” และติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมได้ทางแอปพลิเคชัน Lalamove สามารถดาวน์โหลดได้ทั้งระบบปฏิบัติการ IOS และแอนดรอยด์ หรือ https://www.facebook.com/LalamoveTH