‘ใจเกเร’ ซิงเกิ้ลใหม่ตัวแทนคนใจโซเซ จาก ‘Tattoo Colour’ ถ้าเพ้อมากเกินไป…ก็ปิดไฟแล้วไปนอนเถอะ

ถือได้ว่าเป็นปีทองสำหรับสี่หนุ่ม ดิม (หรินทร์ สุธรรมจรัส – ร้องนำ) , รัฐ (รัฐ พิฆาตไพรี – กีตาร์) , ตง (เอกชัย โชติรุ่งโรจน์ – กลอง) และ จั๊ม (ธนบดี ธีรพงศ์ภักดี – เบส) แห่งวง Tattoo Colour  (แทททู คัลเลอร์) จากค่าย Smallroom หลังจากที่ปล่อย ‘SuperCarCare’  พร้อมคอนเสิร์ตเปิดซิงเกิ้ลไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ก็ได้รับกระแสตอบรับจากแฟนเพลงเป็นอย่างดี จนทำให้เพลงขึ้นชาร์ตวิทยุหลากหลายคลื่นติดกันหลายสัปดาห์และมียอดวิวจากยูทูปสูงถึงสิบล้านวิว  งานนี้พวกเขาก็ไม่รอช้าที่จะส่งต่อผลงานซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดเอาใจคนขี้เหงา ‘ใจเกเร’ จากอัลบัม ‘เรือนแพ ชุดที่ 6’

อีกหนึ่งความพิเศษของซิงเกิ้ลนี้คือการได้เพื่อนร่วมค่ายอย่าง ‘เอี่ยว – ปุรวิชญ์ ขาวลออ’ มือกลองจาก The Richman Toy มาเขียนเนื้อเพลง ซึ่งหากใครติดตาม Tattoo Colour ก็จะรู้ดีว่าปกติแล้ววงไม่ค่อยจะยอมให้ใครมาเขียนเพลงให้ แต่เมื่อได้เพื่อนซี้อย่างเอี่ยวก็ทำให้ซิงเกิ้ลนี้เป็นอีกซิงเกิ้ลที่น่าติดตามในอัลบัม สำหรับเนื้อหาของ ‘ใจเกเร’ พูดถึงคนที่ควบคุมหัวใจตัวเองไม่ได้  ทำได้แค่คิดถึงคนที่ไม่มีทางจะกลับมา โดยเฉพาะช่วงเวลากลางคืนที่ทำให้ความเหงาทวีคูณบวกกับฤทธิ์ของแอลกอฮอล์ ก็ยิ่งทำให้ใจเกเรคิดเข้าข้างตัวเองมากขึ้นไปกว่าเดิม

โดยมิวสิควิดีโอได้ผู้กำกับไฟแรงมากความสามารถอย่าง ‘MANGTO’ มาร่วมออกแบบและถ่ายทอดเรื่องราวของคนใจเกเรพร้อมโทนสีสวย ๆ และในส่วนของพาร์ทดนตรีสำหรับซิงเกิ้ลนี้ วงมีความตั้งใจอยากให้เพลงนี้เป็นอีกหนึ่งเพลงที่มีความ Easy Listening ที่ฟังแล้วนึกภาพวันสบาย ๆ หรือ วันเหงา ๆ อยากให้คนฟังเปิดเพลงนี้ใส่หูฟังแล้วลอยไปกับมัน และนอกจากดนตรีที่ฟังสบายแล้ว Tattoo Colour ยังฝากข้อความถึงแฟนเพลงว่า “อยากให้ ‘ใจเกเร’ เป็นตัวแทนของคนคิดถึงแฟนเก่า ที่เขาคงจะลืมเราไปนานแล้ว ยิ่งเมาก็ยิ่งคิดถึง ถ้ามันเพ้อมากเกินไป ก็ปิดไฟแล้วไปนอนเถอะ

TATTOO COLOUR – ใจเกเร [Official MV]

https://www.youtube.com/watch?v=FHGTJeskLYE

#SMALLROOM #TATTOOCOLOUR #ใจเกเร

https://www.facebook.com/tattoocolour

http://www.facebook.com/smallroommusic

Instagram : @tattoocolourband และ @smallroommusic