“MasterD (กวางหุ่ง) เอาใจแฟนคลับชาวไทยโดยเฉพาะ รีเควส F.HERO ร่วมแจมซิงเกิลใหม่ Chỉ Còn Một Đêm #เหลือเพียงคืนเดียว”

ไม่ปราณีหัวใจแฟน ๆ ชาวไทยสำหรับ Quang Hung MasterD หรือ กวางหุ่ง ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถจากประเทศเวียดนาม เจ้าของเพลงฮิตสุดฟีเวอร์อย่าง De Den De Di ที่ครองใจแฟนเพลงชาวไทยได้มากที่สุดในยุคนี้ หลังจากมาเยือนประเทศไทยเมื่อวันที่ 18 พฤษภาคมที่ผ่านมาทำเอาสนามบินแทบแตก เหล่า Muzik (กลุ่มด้อมแฟนคลับ) เข้ามาต้อนรับกันอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง ซึ่งแน่นอนว่าในการมาไทยครั้งนี้ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวัง เตรียมปล่อยผลงานร่วมศิลปินชาวไทยเพิ่มคะแนนความนิยมเข้าไปอีก

โดยซิงเกิลใหม่ “Ch Còn MĐêm – (Last Dark)” หรือชื่อเพลงในเวอร์ชั่นไทย “เหลือเพียงคืนเดียว” ยังคงกลิ่นอายความเป็นเพลงป๊อปแนว R&B ที่ผสมผสานไปกับจังหวะชวนผ่อนคลายทำเอาละลายไปตาม ๆ กัน อีกทั้งกวางหุ่งถึงขั้นรีเควสแรปเปอร์พ่อใหญ่ระดับตำนานอย่าง เอฟ ฮีโร่” (F.HERO) หรือ กอล์ฟ – ณัฐวุฒิ ศรีหมอก สังกัดค่ายเพลง High Cloud Entertainment เจ้าพ่อแห่งวงการคอลแลปส์จากประเทศไทยร่วมฟีทเจอริ่งด้วย ทำให้เพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบและถูกถ่ายทอดออกมาได้ตรงตามใจเขามากที่สุด

สำหรับซิงเกิล Ch Còn MĐêm (Last Dark) – เหลือเพียงคืนเดียว เป็นผลงานเพลงแรกที่เขาได้มีโอกาสร่วมงานกันกับศิลปินชาวไทยอย่าง F.HERO ซึ่งเนื้อหาของเพลงกวางหุ่งหยิบยกเรื่องราวของชายคลั่งรัก ที่มีต่อหญิงสาวคนหนึ่ง แต่น่าเสียดายเขามีโอกาสแค่เพียงคืนเดียวที่จะได้อยู่ด้วยกัน กวางหุ่งจึงถ่ายทอดความรู้สึกของชายผู้นั้นออกมาผ่านเพลงนี้ นอกจากนี้ในท่อนแรปของ F.HERO ยังใช้ภาษาไทยเข้ามาเป็นอีกหนึ่งองค์ประกอบของเพลงที่มีความโดดเด่นและลงตัวอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนความพิเศษในพาร์ทดนตรีนั้น กวางหุ่งถึงขั้นลงมือลงแรงโปรดิวซ์ด้วยตนเองอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มีความสามารถครบจบในคนเดียวเลยก็ว่าได้

สามารถรับชมและรับฟังได้แล้ววันนี้ทางมิวสิคสตรีมมิ่งทุกแพลตฟอร์ม หรือคลิกชม MV ได้ที่

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินจากค่าย High Cloud Entertainment ได้ทาง

Youtube : High Cloud Entertainment

Facebook : High Cloud Entertainment

Instagram : High Cloud Entertainment

Twitter : High Cloud Entertainment

TikTok : High Cloud Entertainment