สิ้นนสุดการรอคอย! “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ประกาศเปิดตัว “TYTAN” #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายลงสนามสู้ศึกวงการ T-POP

หลังจากค่ายเพลง “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” (Four One One Music หรือ 411 Music) ทยอยปล่อยภาพชายหนุ่มปริศนา งานนี้ทำเอาแฟนๆนั่งกันไม่ติดและคาดเดากันไปต่างๆนาๆ ว่าชายหนุ่มปริศนาคนนี้คือใคร วันนี้สิ้นสุดการรอคอยกันเสียที เมื่อผู้บริหารไฟแรง กึ้ง เฉลิมชัย มหากิจศิริ ออกมายืนยัน ด้วยภาพ LOGO POSTER สุดร้อนแรง ระบุ ตัวอักษรสั้นๆ แต่ทรงพลัง “TYTAN” พร้อมข้อความ “THE WAIT IS OVER” ซึ่งคือการยืนยันอย่างเป็นทางการว่า #ลูกชายคนใหม่ ศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของค่ายใหญ่ย่านชิดลมเป็นใครไปไม่ได้ นอกจาก “ไทแทน” หรือ “ไทแทน ทีปประสาน”

ไทแทน” หรือ “ไทแทน ทีปประสาน” ศิลปินหนุ่มวัย 23 ปี จบการศึกษา Shrewsbury International School, University College London ชายหนุ่มผู้หลงรักในเสียงดนตรีตั้งแต่สมัยเด็ก มีความมุ่งมั่นและความปรารถนาอย่างแรงกล้าในการเดินตามเป้าหมายและความฝันในเส้นทางการเป็นศิลปินตลอด 10 ปีที่ผ่านมา จนวันนี้ได้ก้าวข้ามทุกอุปสรรคเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ ครอบครัว “โฟร์ วัน วัน มิวสิก” ในฐานะศิลปินชายเดี่ยวอย่างเต็มตัว

ถึงจะยังไม่เผยภาพให้เห็นหน้ากันชัดๆ แต่เพียงแค่ปล่อยวีดีโอทีเซอร์เผยให้เห็นสกิลความสามารถทางด้านดนตรีที่จัดเต็มของหนุ่มคนนี้ ก็ทำให้เหล่าแฟนๆพากันตื่นเต้น และอ้าแขนต้อนรับกันอย่างคึกคักผ่านโลกโซเซี่ยลกันเป็นที่เรียบร้อย

แม้การคาดเดาว่าเค้าคือใครจะได้สิ้นสุดลงหลังการเปิดตัว #ลูกชายคนใหม่ แต่ความสามารถและผลงานต่างๆของเค้ากำลังจะเริ่มต้นให้ทุกคนได้พิสูจน์บนเส้นทางการเป็นศิลปิน มาร่วมเป็นกำลังใจและให้การสนับสนุนผลงานของ “TYTAN”  กันนับจากนี้ งานนี้รับประกันว่าคุณจะหลงรักผู้ชายคนนี้กันแน่นอน #TYTAN #ไทแทน #ลูกชายคนใหม่ #411ENT #411Music

 

ติดตามความเคลื่อนไหวของศิลปินค่ายเพลง 411 Music ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดีย ของ 411 Music ไม่ว่าจะเป็น YouTube : 411ent , Official Fan page : fouroneoneent , ทวิตเตอร์ และอินสตราแกรม @411ent