“แก๊ป กิตติชัช” พระเอกน้องใหม่ ตื่นเต้น เล่นซีรีส์ครั้งแรกในชีวิต ในซีรีส์ “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม

ได้รับความนิยมมาอย่างต่อเนื่อง เพราะเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากคอมมิกบุ๊ก หนังสือการ์ตูนชื่อดังของประเทศจีนที่ทุกคนชื่นชอบ และได้ถูกดัดแปลงเป็นอนิเมชั่นที่ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด บริษัท อาร์ท้อป โปรดักชั่น จำกัด สร้างสรรค์ผลงานครั้งใหม่ ให้แฟน ๆ ได้ประทับใจกันอีกครั้ง ในซีรีส์เรื่อง “Meow Ears up” น้องเหมียวในห้องผม ซีรีส์ โรแมนติกแฟนตาซี กำกับโดย ลิท-ผดุง สมาจาร ผู้กำกับฝีมือดี ที่พร้อมการันตี
ความสนุกกับเรื่องราวของสัตว์เลี้ยงแสนน่ารัก ที่อยู่ ๆ ก็กลายร่างมาเป็นมนุษย์ เป็นมิตรภาพต่างเผ่าพันธุ์ ที่จะเข้ามาเติมเต็มความอบอุ่นให้กับหัวใจ ที่อาจทำให้ใครต่อใครเกิดอาการฟินจนต้องจิกหมอน นำแสดงโดย แก๊ป กิตติชัช เตชาหัวสิงห์ รับบท เติมเต็ม ประกบคู่ เจมส์ ประพัฒน์ธรณ์ จักขุจันทร์ ที่มารับบท เหมียว ตัวเอกของเรื่องที่น่ารักน่าเอ็นดูสุด ๆ

แก๊ป กิตติชัช กล่าวว่า “เรื่อง Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม สร้างมาจากการ์ตูนจีน และเคยเป็นอนิเมะญี่ปุ่นมาก่อน ซึ่งทั้ง 2 เวอร์ชั่น ผมดูแล้วรู้สึกชอบมาก ซีรีส์เรื่องนี้ คาแรกเตอร์ที่ผมได้รับคือ นักเขียนการ์ตูน ที่มีโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวละครที่ไม่ค่อยมีความมั่นใจ แถมวัน ๆ เอาแต่อยู่ในห้องตัวเอง ไม่ยอมออกไปไหน จนบังเอิญไปเจอแมวตัวหนึ่งเข้า รู้สึกสงสาร ก็เลยเก็บมันมาเลี้ยง แต่กลายเป็นว่าแมวตัวนี้ ไม่ใช่แมวธรรมดา แต่สามารถแปลงร่างเป็นคนได้ ซึ่งทำให้เกิดเรื่องชุลมุลวุ่นรักตามาอีกมากมาย เรื่องนี้เป็นซีรีส์เรื่องแรกในชีวิตการแสดงของผม ทุกอย่างคือใหม่ทั้งหมด แรก ๆ เลยรู้สึกตื่นเต้น และกดดันมากครับ ด้วยความที่เราอยากทำให้ออกมาให้ดีที่สุด ก็เลยพยายามศึกษาบทอย่างเต็มที่ ซึ่งภาพรวมของซีรีส์ที่ผู้กำกับอยากได้ คือตัวละครจะมีรีแอ็กชั่นแบบคอมเมอดี้ ก็เลยต้องปรับให้คาแร็กเตอร์มีความชัดเจนขึ้น โชคดีที่น้องเจมส์ ที่ได้เล่นคู่กัน เขาเคยมีประสบการณ์ทางการแสดงมาก่อน ก็เลยช่วยแนะนำเรื่องมุมกล้อง เรื่องในกองถ่ายและเรื่องการทำงานให้ผมฟัง แถมน้อง ๆ ในทีมนักแสดง ก็คอยซัพพอร์ตให้กำลังใจกันอยู่ตลอด ทำให้บรรยากาศการทำงานในครั้งนี้สนุกสนาน เฮฮามากครับ ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องนี้ เรื่องราวจะอบอุ่นขนาดไหน เตรียมติดตามชม เรื่องราวความแฟนตาซี สุดเซอร์ไพรส์ ได้ในซีรีส์ Meow Ears up น้องเหมียวในห้องผม ได้ทุกวันอังคาร เวลา 20:30 น. ทาง AISPLAY ครับ”

ติดตามอัพเดตกิจกรรมของนักแสดง ทั้ง 6 คน

ได้ที่ Social media official ของซีรีส์ “น้องเหมียวในห้องผม” Meow Ears up
FB :https://www.facebook.com/MeowEarsUp/
Twitter :@MeowEarsUp
IG : meowearsup
Tik-Tok : @MeowEarsUp