ลาซาด้า ฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปี ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด ครั้งแรกกับการชวนนักช้อปสัมผัสประสบการณ์เสมือนจริงแห่งโลกอีคอมเมิร์ซสุดล้ำ ที่ “Lazada World”

 • งาน Installation จัดขึ้นใจกลางกรุงเทพฯ ณ ลานริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม ที่จำลองแอปลาซาด้ามาให้นักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์การช้อปเสมือนจริง
 • ในวาระครบรอบ 10 ปี นี้ ลาซาด้ายังจัดความบันเทิงแบบมาราธอนไม่มีหยุดพัก ผนึกส่วนลดพร้อมดีลโปรโมชันให้นักช้อปได้เพลิดเพลินตลอดทั้งแคมเปญ

23 มีนาคม 2565, กรุงเทพฯ – ลาซาด้า ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฉลองความสำเร็จครบรอบ 10 ปี ส่งมอบประสบการณ์สุด Epic ผ่าน Installation ที่ยกแอปพลิเคชันลาซาด้าเสมือนจริงมาให้นักช้อปได้สัมผัสประสบการณ์ในรูปแบบออฟไลน์ กับ Lazada World ครอบคลุมพื้นที่กว่า 1,400 ตารางเมตร ณ ลานริเวอร์พาร์ค ไอคอนสยาม หนึ่งในห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ระหว่างวันที่ 26 -31 มีนาคม 2565 นี้ โดย Installation นี้จะเป็นการจำลองแอปพลิเคชันลาซาด้าที่ผสานโลกออนไลน์และออฟไลน์ข้าด้วยกัน เพื่อให้นักช้อปได้สัมผัสกับประสบการณ์ใหม่จากลาซาด้า ผ่านเกมและกิจกรรม Interactive ที่เชื่อมต่อกับเทคโนโลยีสุดล้ำและสร้างสรรค์ พร้อมรับส่วนลดสุดพิเศษภายในงาน เพื่อสร้างประสบการณ์ช้อปที่ดีที่สุดให้นักช้อปทุกคน

คุณมัณฑนา หล่อไกรเลิศ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “หากย้อนกลับไปตั้งแต่แรกเริ่ม ลาซาด้าเป็นเหมือนแอปซื้อของออนไลน์ทั่วไป ก่อนที่เทคโนโลยีและเทรนด์ต่าง ๆ จะเข้ามามีบทบาทสำคัญในยุคปัจจุบัน เรียกได้ว่าครั้งนี้เป็นโอกาสอันดี ที่เราจะเฉลิมฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปีเต็ม ในวันที่ 27 มีนาคมนี้ ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่จะปลุกลาซาด้าให้มีชีวิตและสร้างประสบการณ์เสมือนจริงให้กับนักช้อปไทยเหมือนกับท่องอยู่ในแอป ในขณะเดียวกันยังได้ยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วย Shoppertainment มหากาพย์การช้อปปิ้งและความบันเทิงที่ทุกคนตั้งตารอ พร้อมยกขบวนส่วนลดและดีลโปรโมชันแบบจัดหนัก ให้นักช้อปได้เพลิดเพลินกับการซื้อสินค้าออนไลน์ได้แบบไม่มีพัก นอกจากนี้เรายังจัดรายการโชว์สุดพิเศษจากศิลปินดาราที่ยกทัพมามอบความสนุกแบบมาราธอนตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม ผ่าน LazLive ช่องทางโซเชียลมีเดีย และหน้าจอโทรทัศน์ เรียกได้ว่างานฉลองวันเกิดครบรอบ 10 ปีนี้ จะยิ่งใหญ่อลังการ และตระการตาที่สุด เพื่อมุ่งหวังให้นักช้อปได้รับประสบการณ์สุดพิเศษแบบนอนสต็อปและร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ไปพร้อมกับเรา”

Lazada World: สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับแอปลาซาด้าในชีวิตจริง

เปิดประสบการณ์โลกแห่งอีคอมเมิร์ซจากออนไลน์สู่ออฟไลน์ที่จับต้องได้จริง ผ่านโซนกิจกรรมใน Lazada World ทั้งหมด 10 โซน ที่ดึงฟีเจอร์หลักของแอปมาสู่โลกจริงให้นักช้อปได้สัมผัส รวมถึงมีเกมและกิจกรรมที่นำเทคโนโลยีสุดล้ำและสร้างสรรค์มาให้นักช้อปได้ร่วมสนุกและดื่มด่ำประสบการณ์สุดยิ่งใหญ่ไปกับโลกของลาซาด้า ให้ทุกคนสามารถสะสม point และ แลกรับคูปองส่วนลดกับกิจกรรมในแต่ละโซน เช่นเดียวกับในแอป มากไปกว่านั้นนักช้อปยังสามารถถ่ายภาพ พร้อมเก็บประสบการณ์และโมเมนต์น่าจดจำนี้ไปด้วยกัน

กิจกรรมทั้ง 10 โซน ประกอบด้วย

 • Surprise Check-in: จุดเช็คอินบริเวณหน้างานที่ให้นักช้อปได้สแกน QR code รับแผนที่งาน และช่วยนำทางคุณไปยังโซนต่าง ๆ ภายในงาน
 • Beauty station: นักช้อปสามารถถ่ายรูปทำคอนเทนต์ เอนจอยกับบิวตี้ไอเทมเด็ด ๆ สวย ปัง ไม่ซ้ำใคร ได้ที่โซนนี้ เอาใจสาย Instagramer แบบสุด ๆ
 • LazLOOK: ชวนสายแฟมาปรับลุคให้สวยเป๊ะ ไม่มีโป๊ะ ด้วยการลองใส่เสื้อผ้าผ่านกระจกสุดเสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นชุดลำลองใส่ในวันหยุด ชุดหวานไปเดทหรือฟิตติ้งชุดไปประชุมสุด Smart ก็มีหมด และนอกจากจะได้ลองชุดแบบ virtual แล้ว นักช้อปยังสามารถแชร์ภาพไปโพสต์ลงโซเชียลได้อีกด้วย
 • Sports & Lifestyle: สำหรับสายรักสุขภาพ และ Fitness lover จะต้องถูกใจสำหรับโซนนี้ ที่นักช้อปสามารถถ่ายภาพแชร์คอนเทนต์ลงโซเชียลได้แบบเรียลไทม์ เท่ทุกมุม โดนทุกช็อต
 • LazLive: โซนถ่ายภาพสุดคูลกับ LazLive Booth ที่คุณสามารถเลือกเฟรมรูปภาพได้หลากหลาย โดยภาพที่ถ่ายจะถูกนำไปแสดงขึ้นจอสกรีนด้านหน้าอีกด้วย
 • Electronics & Gaming: พบกับน้องลาซมาชวนเล่นเกมสะสมคะแนน กับ “VR ลาซชวนเล่น ลุ้นส่วนลด” เพียงผู้เล่น ใช้ Controller ในการยิงไปเก็บสินค้า Electronics และหัวใจลาซาด้าให้ได้เยอะที่สุดภายใน 60 วินาที เพื่อสะสมคะแนนไปแลกรับคูปองส่วนลดซื้อสินค้าในลาซาด้า
 • LazAroi: สำหรับโซนนี้นักช้อปสามารถแวะคลายร้อนด้วยไอศกรีม จาก “Guss Damn Good” แบรนด์ไอศกรีมชื่อดังที่รังสรรค์รสชาติไอศกรีมสุดพิเศษในโอกาสเฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปีของลาซาด้า ในชื่อ “Add to heart” กับรสชาติโยเกิร์ตราสเบอร์รีผสมผสานเข้ากับบลูช็อกโกแลตคุกกี้ มอบรสชาติหวานอมเปรี้ยว พร้อมให้คุณได้ลิ้มลองรสชาติแห่งการเฉลิมฉลอง รวมถึงเป็นการส่งมอบคำขอบคุณจากใจลาซาด้าที่ต่อนักช้อปทุกคนที่เชื่อใจและให้ลาซาด้าได้มาเติมเต็มประสบการณ์ในการช้อปตลอด 10 ปี ที่ผ่านมา สำหรับโซนนี้เพียงแค่แชะภาพแล้วแชร์พร้อมติดแฮชแทก #LazadaWorld ก็มีสิทธิได้รับไอศกรีมรสชาติสุดฟินนี้ได้ฟรี
 • Birthday Cake Landmark: โซนแลนด์มาร์คใจกลางงาน Lazada World ที่ตั้งเค้ก LED ซึ่งมีขนาดความสูงถึง 4 เมตร ที่นักช้อปสามารถส่งคำอวยพรวันเกิดให้กับลาซาด้าได้ด้วยการถ่ายรูปคู่กับ AR น้อง Lazzie และสแกน QR Code เพื่อส่งมอบคำอวยพรขึ้นไปบนจอรอบเค้กได้ง่าย ๆ
 • LazMall: นักช้อปสามารถถ่ายรูปสินค้ากับแบรนด์ชั้นนำในห้างสรรพสินค้า LazMall ซึ่งเป็นห้างสรรพสินค้าเสมือนจริงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่ครบสุดทุกไอเทม คุ้มสุดทุกการช้อป
 • Supermarkets: สนุกไปกับเกมสุดมันส์ “ลาซชวนซื้อ ยิ่งช้อปยิ่งได้ลด” ที่น้องลาซจะชวนทุกท่านมาร่วมเล่นเกมจากสมาร์ทโฟนของตัวเองในการบังคับตะกร้ารับสินค้า ใน Supermarket โดยผู้ที่ทำคะแนนได้ 1,000 คะแนนขึ้นไปจะมีสิทธิรับ Coin เพื่อแลกเป็นโค้ดส่วนลดในงานได้เลย

ติดตามรายละเอียดงาน Lazada World เพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3N5l6d3

Lazada EPIC 10th Birthday Super Party: ความบันเทิงส่งตรงแบบมาราธอนตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม

จัดหนักด้วยความบันเทิงแบบนอนสต๊อปตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม แบบมาราธอน ไม่มีหยุดพัก ถ่ายทอดผ่านช่องทาง LazLive ตั้งแต่เวลา 14:00 ถึง เที่ยงคืน  กับกิจกรรมความบันเทิงและภารกิจจากนักร้องศิลปินตัวท็อปทั่วฟ้าเมืองไทย ที่มามอบความสุขให้นักช้อปไทย นำทีมโดย เบลล่า– ราณี,  ใบเฟิร์น – พิมพ์ชนก, มาริโอ้- เมาเร่อ, บิวกิ้น – พุฒิพงศ์, พีพี – กฤษฏ์, ไบร์ท – วชิรวิชญ์ และ วิน – เมธวิน มากไปกว่านั้น ผู้ชมยังสามารถรับชมความบันเทิงผ่านโชว์จากนักร้องเสียงดีอย่าง แสตมป์ อภิวัชร์, อิ้งค์ วรันธร, Proo Thunwa, และ URBOYTJ ได้อีกเช่นเดียวกัน นอกจากนี้ยังมีการแจกของรางวัลสุดพิเศษในงาน Super Party ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของงานระหว่างโชว์ โดยผู้ชมสามารถลุ้นรางวัลสุด Epic จำนวน 10 รางวัล ได้ทุกชั่วโมง และเตรียมพบกับการกลับมาของ Shoppertainment ผ่าน คูปอง Voucher Rain รวมมูลค่าสูงสุดกว่า 3,000,000 บาท สำหรับผู้ชมที่ดูผ่านแอปสามารถสะสมคูปองส่วนลด เพื่อใช้พร้อมกับคูปองส่งฟรี[1]และ Lazada Bonus ในช่วงแคมเปญวันเกิดครบรอบ 10 ปีนี้ โดยเริ่มต้นแคมเปญในวันที่ 27 มีนาคม ตั้งแต่เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป

สามารถรับชมรายการพร้อมกันทั่วประเทศผ่านทางออนไลน์ทั้ง ช่อง ONE 31, LazLive, Lazada Facebook ,YouTube รวมไปถึงผ่านหน้าจอโทรทัศน์ ช่อง 3 และช่อง ONE 31

ดีลสุดพิเศษ : ผ่านการยกระดับประสบการณ์การช้อปด้วยระยะเวลาแคมเปญที่ยาวนานขึ้น พร้อมดีลและข้อเสนอที่ดึงดูดใจ

แคมเปญ “ช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี” จากลาซาด้าพร้อมมอบโปรโมชันจัดเต็มและยิ่งใหญ่กว่าที่เคย อาทิ

 • ส่วนลดออนท็อปสูงสุด 6 ต่อ
  • ดีลส่วนลดสูงสุด 90%
  • คูปองลาซาด้าโบนัส ลด 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าครบทุก 500 บาท
  • คูปองส่วนลดจากลาซาด้าสูงสุด 1,000 บาท
  • คูปองส่งฟรีทั่วไทยมูลค่า 40 บาท
  • คูปองส่วนลดจากร้านค้ามูลค่าสูงสุด 1,010 บาท
  • โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์มูลค่าสูงสุด 1,010 บาท
 • ลาซาด้าโบนัส นักช้อปสามารถเก็บสะสมลาซาด้าโบนัสมูลค่า 40 บาท เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการครบ 500 บาท โดยสามารถเก็บสะสมโบนัสได้ที่แอปพลิเคชันลาซาด้า ได้ใน 2 ช่วงเวลา
  • ช่วงที่ 1: เก็บลาซาด้าโบนัสได้วันนี้ – 29 มีนาคม และนำมาใช้ได้ในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม
  • ช่วงที่ 2: เก็บลาซาด้าโบนัสได้ในวันที่ 30 มีนาคม – 5 เมษายนและสามารถนำมาใช้ได้ในระหว่างวันที่ 30 มีนาคม – 5 เมษายน
 • คูปองส่งฟรีทั่วไทยแจกทั้งวัน
 • Crazy Brand Mega Offers: มอบส่วนลดสูงสุดถึง 90% สำหรับสินค้าแบรนด์ดังบน LazMall พิเศษเฉพาะเวลาเที่ยงคืนถึงตี 2 ของวันที่ 27 มีนาคมและ 4 เมษายนเท่านั้น
 • Crazy Flash Sale: พบดีลสุดคุ้มทุกวันตลอดทั้งแคมเปญ
 • Daily Cashback: รับเงินคืน 10% ได้ทุกวันตลอดแคมเปญ พร้อมเซอร์ไพรส์สุดพิเศษ รับเงินคืน 100% เฉพาะวันที่ 27-29 มีนาคม และรับเงินคืน 30% ในวันที่ 30 มีนาคม – 5 เมษายน เฉพาะช่วงเวลา 10 โมง เท่านั้น

เรียกได้ว่า นอกเหนือจากความพิเศษตามที่กล่าวมาแล้ว ลาซาด้ายังจัดเต็มโปรโมชันปัง ๆ ไว้ให้เหล่านักช้อปอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น ดีลพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ 10 บาททุก 10 โมง การันตีความคุ้มค่าที่สุด พร้อมดีลอื่น ๆ อีกมากมาย

รายละเอียดสำหรับแคมเปญ  ช้อปสนุกสุขเต็มสิบ เซลใหญ่วันเกิด 10 ปี คลิก https://bit.ly/3IUyGxr