ถูกใจคนเหงาข้ามปี Alzheimer ส่งเพลง “ยิ่งดื่มยิ่งเหงา” เอาใจคนอกหัก เป็นเพื่อนในคืนที่เหงาที่สุด

ส่งเพลงเอาใจคนเหงาช่วงส่งท้ายปี สำหรับวงดนตรีสุดเก๋ายุค 90s อย่างวง Alzheimer ที่ประกอบด้วยสมาชิก 4 คน ได้แก่ ชัย-เศรษฐา ธรรมรัตนางกูร (ร้องนำ) อดีตสมาชิกวง Venus, แบค-ธรรมบุตร มั่งคั่ง (กีตาร์), ไก่-จิรทีปต์ แซ่โง้ว (กลอง) และ ตี๋-สุชาติ แซ่กัง (เบส) กับการกลับมาในบทเพลงของเหล่านักดื่ม “ยิ่งดื่มยิ่งเหงา” เพลงเศร้าของคนอกหักที่ชอบไปนั่งฟังเพลงปลอบใจในร้านเหล้า ตั้งใจดื่มจนเมาเพื่อจะให้ลืมเธอคนนั้น แต่ยิ่งดื่มก็ยิ่งเหงา ยิ่งเมายิ่งไม่ลืม และไม่มีทางจะลืมภาพเธอได้เลย บอกเลยว่าเพลงนี้เหมาะสำหรับคนที่อยากตอกย้ำความเจ็บปวดให้สาแก่ใจ ใครกำลังอกหักอยู่รับรองว่าถูกใจแน่นอน

ส่วนมิวสิกวีดีโอนั้น วง Alzheimer ได้ดึงเน็ตไอดอลสาวเกาหลี ฮาน่า วงChypre มาร่วมงานด้วย ด้านชัย เศรษฐา นักร้องนำได้เปิดเผยว่า “ยินดีมากๆที่ได้ร่วมงานกับน้องฮาน่า เพราะตอนแรกเราได้โลเคชั่นในการถ่ายทำที่ร้านโอลด์เล้ง RCA. เราเลยอยากได้นางเอกMV ที่มีความหน้าจีนๆหน่อยเพราะร้านมีการตกแต่งแนวจีนๆ น้องฮาน่าเลยเหมาะมากๆ ส่วนเนื้อหาในMV จะเป็นเรื่องราวของผู้ชายคนหนึ่งที่ไปนั่งดื่มที่ร้านเหล้า แต่กลับมาเจอกับแฟนเก่ามากับแฟนใหม่ ก็เลยทำให้เกิดอาการเหงาๆขึ้นมาและย้อนเห็นภาพในวันเก่าๆ อยากให้ลองไปชมกันครับ เราตั้งใจทำกันมากๆ หวังว่าแฟนๆ จะชอบกันนะครับ”  

สามารถเข้าไปชมมิวสิกวีดีโอ และฟังเพลง “ยิ่งดื่มยิ่งเหงา” ได้แล้ววันนี้ ทาง Youtube และทุกแพลตฟอร์มออนไลน์ ยังไงอย่าลืมฝากติดตามผลงานของ 4 หนุ่ม Alzheimer กันด้วยจ้า

ลิ้งค์เพลง : https://www.youtube.com/watch?v=9Z6M7sFtIKA