“ก้อง ห้วยไร่” ชิมลางบทลิเก ได้ “เอ ไชยา” อยู่เบื้องหลัง ปลื้ม “นางฟ้าอสูร” กระแสแรงเรตติ้งปัง!

ไม่อยากเชื่อก็ต้องเชื่อกับสกิลความสามารถในการร้องลิเกของนักร้องลูกทุ่งเสียงเพราะ ก้อง ห้วยไร่(อัครเดช ยอดจำปา) ในละคร “นางฟ้าอสูร” ที่เรตติ้งปังสุดๆ และกำลังเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์สุดๆ ในเวลานี้ แม้เป็นละครเรื่องแรกของหนุ่มก้อง แต่ก็ไม่ทำให้แฟนต้องผิดหวัง ไม่ว่าจะเล่นซีนแอบรัก ดราม่า หรือซีนที่ต้องร้องลิเกร่วมกับ แป้ง ศรันฉัตร์ มิตรชัย ที่หนุ่มก้องถึงกับเอ่ยปากว่า “ทำการบ้านหนัก” งานนี้เห็นทีเจ้าตัวได้หยิบความสามารถมาโชว์จนแทบหมดตัว

โดย ก้อง ห้วยไร่ ได้พูดถึงการเล่นลิเกครั้งแรกไว้ว่า “ยากมากครับ แต่ตอนนั้นก็รู้นะครับว่าเสียงพี่น้องแป้งไปอัดมาให้ผมฝึกว่าต้องร้องยังไงเป็นเสียงของ พี่เอ ไชยา ขอบคุณพี่เขามากๆ เลยที่ตอนนั้นพี่เอคือครูคนแรกในการร้องลิเกของผม ตอนที่ผมต้องเล่นลิเกร่วมกับน้องแป้งผมนี่เกร็งมากมือที่แข็งทื่อเลยครับ(หัวเราะ) แต่ก็ผ่านมาได้ พอกับฉากดราม่าที่ต้องร้องไห้เลยครับซีนนี้ก็ยากเหมือนกัน ผมจำได้เลยคืออย่างผมเพิ่งกลับมาจากคอนเสิร์ตพอมาเข้ากองเขาก็บอกให้ร้องไห้นะอารมณ์แบบเสียใจมากปรับอารมณ์ไม่ทันเลยครับ”

ขอบคุณแฟนละครทางช่อง 3 แฟนละครทุกท่านนะครับที่ติดตามชมละครเรื่องนี้และมีความสุขสนุกไปกับมัน พวกเราทุกคนทีมงานนักแสดงทุกคนตั้งใจกันมากๆ และต้องขอขอบคุณผู้จัดทั้งพ่อเปี๊ยก พิศาล ขอบคุณพี่อรุณ ที่รังสรรค์ผลงานดีๆ แบบนี้ออกมาให้แฟนๆ ได้ชมกัน

เข้าโค้งสุดท้ายแล้วกับ “นางฟ้าอสูร” บทสรุปเรื่องราวความรักจะจบลงอย่างไรเดาไม่ได้จริงๆ เกาะขอบจอดูไปพร้อมกันใน วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 วันพุธที่ 17 พฤศจิกายน นี้ เสนอเป็นตอนจบ นอกจากนี้แฟนๆ สามารถดูสดและดูย้อนหลังได้ทาง CH3Plus ทั้งเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน