อีกมุมหนึ่งของ “แม็ค ปวิช” พระเอก “นางฟ้าอสูร” เผย ! ชีวิตจริงค่อนข้างเก็บตัวไม่ดุดันเหมือนในละคร

กลายเป็นละครเย็นที่เรตติ้ง ยืน 1 สูงสุดอยู่ในขณะนี้ สำหรับ  “นางฟ้าอสูร”  ผลงานการสร้างสรรค์จาก อัครพลโปรดั๊คชั่น ซึ่งเป็นผลงานสร้างชื่อชิ้นสุดท้ายของผู้จัดฯ “อาเปี๊ยก พิศาล อัครเศรณี” กำกับการแสดงโดย  “ธีรเดช สพันอยู่” ที่คว้าตัวคุณแม่น้องบอง “แจ็คกี้ ชาเคอลีน” ประกบหนุ่ม “แม็ค ปวิช เวียงนนท์”  ร่วมด้วยนักแสดงอีกคับคั่ง อาทิ ก้อง ห้วยไร่, ศรันฉัตร์ มิตรชัย, ศิระ แพทย์รัตน์, ณิชกานต์ สุขจิตสำราญ, รชนีกร พันธุ์มณี, ปิยะ ตระกูลราษฎร์, นาท ภูวนัย และ สุดา ชื่นบาน ฯลฯ

งานนี้ “หนุ่มแม็ค” ถูกแซวว่าเป็นพระเอกที่ประหยัดงบเสื้อผ้ามากที่สุด เพราะมีโชว์หุ่นล่ำๆ ให้สาวๆ ได้กระชุ่มกระชวยหัวใจ ซึ่งเจ้าตัวเผยว่า “เรื่องโชว์หุ่นก็ประมาณนึงครับ เพราะว่าผมเล่นเป็นชาวประมง อาจะใส่เสื้อผ้าน้อย (หัวเราะ) ส่วนตัวผมไม่ได้รู้สึกว่าเขาเน้นขายบอดี้อะไรตรงนั้น จะเน้นขายอารมณ์ที่ดุดันมากกว่า พูดถึงการแจ็คกี้ เรื่องนี้เป็นเรื่องแรกที่ได้ร่วมงานกับแจ็คกี้สนุกดีครับ ตัวแจ็คกี้เขาเป็นคนตลกๆ น่ารักเล่นด้วยกันแล้วสนุก เวลาเข้าฉากด้วยกันเรารับส่งกันดีครับ ต้องขอบคุณกระแสละคร เพราะเรตติ้งดีมาก คุ้มค่ากับการรอคอย หลายคนถามว่าชีวิตตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ก็มีละครเรื่องหนึ่งที่ติดต่อเข้ามา ทำให้ผมอยากที่จะฟิตหุ่น เลยไปตรวจร่างกายเราเลยรู้ว่าตอนนี้ร่างกายเราเปลี่ยนไปเยอะเลย ค่าตับเกิน ค่าไตใกล้จะเกินมาตรฐาน มีกรดยูริกมากขึ้น เลยทำให้ต้องปรับเปลี่ยนการใช้ชีวิต เวลามีอะไรเกิดขึ้นกับร่างกายผมจะค่อยข้างคิดเยอะ เพราะเราต้องใช้ร่างกายและจิตใจในการทำงานผมกลัวว่าจะกระทบไปที่งาน ผมค่อนข้างกังวลกับอาการเจ็บหลังมาก เพิ่งรู้ว่าอาการเจ็บหลังมันเป็นแบบนี้เหรอ หลังจากนี้ต้องกลับไปกายภาพอีกรอบ  จริงๆ ผมเป็นคนค่อนข้างเครียด คิดเยอะ ไม่ค่อยชอบออกสังคมเท่าไหร่ ผมเป็นคนติดบ้านค่อนข้างเก็บตัว ผมชอบเที่ยวธรรมชาติชอบอยู่กับป่ากับเขา จริงๆ ผมไม่ค่อยชอบเที่ยวในเมืองเท่าไร ช่วงโควิดมีผลกระทบทางด้านจิตใจนะ ผมไม่ออกไปไหนเลยถ้าไม่จำเป็น ผม save ตัวเองมาก ผมไม่อยากติดแล้วก็ไม่อยากเป็นต้นเหตุที่ทำให้คนอื่นต้องติดเหตุการณ์ครั้งนี้มันเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตของผมรวมถึงทุกคนบนโลก ถึงตรงนี้ก็ฝากละคร นางฟ้าอสูร ด้วยนะครับ เป็นละครครบรสเลย ผมได้ลองทำอะไรหลายอย่างจากเรื่องนี้เยอะมาก ได้ประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เจออะไรใหม่ๆ ได้เจอพลังงานใหม่ๆ ที่ไม่คิดว่าจะมีในตัวเอง ทุกคนในเรื่องรวมถึงทีมงานตั้งใจกันมากครับ เรื่องนี้มันส์แน่นอน อยากให้แฟนได้ชมกันนะครับ

ติดตามชม “นางฟ้าอสูร” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 19.00-20.00 น. ทางช่อง 3 กด 33 หรืออัพเดทความเคลื่อนไว้ที่ Ch3Thailand และ แอปพลิเคชั่น CH3Plus