“เซ้นส์ฯ” เปิดตัว Online Content รายการแรก คว้าว่าที่เจ้าสาว “แอร์ – ภัณฑิลา” เผยทุกความลับแบบไม่มีกั๊ก พร้อมเปิดคลิปสุดเซอร์ไพรส์วินาทีขอแต่งงาน เป็นที่แรกและครั้งแรก ในรายการ “อ่อ…แอร์เอง”

“เซ้นส์ฯ” รุกคอนเทนต์ออนไลน์ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ ผุดรายการวาไรตี้สุดหรรษาเปิดตัว Online Content  รายการแรก คว้าว่าที่เจ้าสาวคนล่าสุด แอร์ – ภัณฑิลา ฟูกลิ่น พาแฟนๆ ไปพบกับสารพัดเรื่องราวหลากไลฟ์สไตล์ ทั้งเรื่อง กิน-เที่ยว-แฟชั่น มัดรวมมาแชร์ให้ได้หัวเราะอมยิ้มและมีความสุขไปด้วยกัน ในรายการ “อ่อ…แอร์เอง” พร้อมจัดเต็มทุกเรื่องราวของสาวแอร์แบบเอ็กซ์คลูซีฟตลอดทริปเที่ยว            อิน อเมริกา เรียกว่ารีวิวชีวิตทุกแง่มุมของแอร์แบบไม่มีกั๊ก โดยเฉพาะเรื่องความรักกับแฟนหนุ่มนอกวงการที่หลายคนจับตามอง บอกเลยว่าอัดแน่นความสนุกดูเพลินแน่นอนที่ช่อง YouTube : ZENSE Entertainment

ประเดิมเทปแรกก็ว้าวกรี๊ด เพราะสาวแอร์จะมาเผยถึงวินาทีที่โดนเซอร์ไพร์สขอแต่งงานที่ โรงแรมกลางทะเลทรายสุดหรู  Amangiri Hotel  ประเทศสหรัฐอเมริกา ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติก พร้อมเปิดประวัติทำความรู้จักแฟนหนุ่มนอกวงการของสาวแอร์อย่างเป็นทางการ พร้อมทั้งเจาะเบื้องลึกเบื้องหลังกว่าจะมาถึงวันนี้ที่ทั้งคู่รอคอย เรียกว่าตามติดวินาทีสุดเซอร์ไพรส์ เพื่อให้แฟนๆ “อ่อ…แอร์เอง” ได้ชมเป็นที่แรกอีกด้วย

ร่วมยินดีพร้อมกับเติมเต็มความสุขไปกับความสนุกสนานแบบครบทุกรสชาติ และเรื่องราวสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมายของสาวแอร์ที่จะมารีวิวชีวิตให้ติดตามชม ทุกวันอาทิตย์เวลา 19.00 น. เริ่มอาทิตย์ที่ 14 พฤศจิกายน นี้ ห้ามพลาด กับรายการ “อ่อ…แอร์เอง” ทาง Youtube Zense Entertainment  และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: Zense Entertainment