แกรมมี่ ส่งวงดนตรีหัวใจไทย “ASIA7” ร่วมโชว์ “Seoul Friendship Festival 2021” เทศกาลประจำปีสุดยิ่งใหญ่ของกรุงโซล

โกอินเตอร์ไกลถึงเกาหลี  สำหรับ  วง  ASIA7  (เอเซียเซเว่น)  สังกัด  Gene Lab  ในเครือ GMM  Grammy  ที่เตรียมโชว์สุดพิเศษ  ร่วมแสดงในเทศกาลสุดยิ่งใหญ่  “Seoul Friendship Festival  2021”  จัดโดยกรุงโซล  สาธารณรัฐเกาหลี  ในระหว่างวันที่  1-10  ตุลาคม 2564  ในรูปแบบออนไลน์ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและกระชับความสัมพันธ์ระหว่างกรุงเทพมหานครและกรุงโซล  ผ่านการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระดับชาติ

สำหรับ  วง  ASIA7  มาพร้อมกับกลิ่นอายดนตรีแนวผสมผสาน ในรูปแบบวงฟิวชั่นแจ๊ส  วงพ๊อพ  วงดนตรีไทยร่วมสมัย  และมีหัวใจหลักคือความเป็นเอเชียที่จะสอดแทรกอยู่ในทุกผลงานเพลง  โดยมีสมาชิก ได้แก่  ออย  อมรภัทร  (ร้องนำ),  โยเย  นริศรา (ซอ),  ต้น  ต้นตระกูล  (เครื่องดนตรีอีสาน), โอม  กฤตเมธ  (แซ็กโซโฟน),  สุนทร  (กีตาร์),  บูม  ปรีดา  (คีย์บอร์ด),  ดิว  ภูวิช  (เบส)  และโน้ต  ฐิติรัฐ  (กลองชุด)  เรียกว่าเป็นวงดนตรีหัวใจไทย  ที่มีความเป็นอินเตอร์ผสมผสานได้อย่างน่าทึ่ง

ออย  อมรภัทร  เปิดเผยว่า

“ขอบคุณที่ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมโชว์ในเทศกาล Seoul Friendship Festival  ซึ่งเป็นงานเทศกาลประจำปีที่ใหญ่ที่สุดของกรุงโซล  พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติมากๆค่ะ  ที่ได้เป็นศิลปินตัวแทนประเทศไทย ร่วมเผยแพร่ศิลปวัฒนธรรมความเป็นไทยในงานนี้  รับรองว่าพวกเราจะโชว์อย่างสุดความสามารถ  และไม่ทำให้แฟนเพลงชาวไทยผิดหวังแน่นอนค่ะ”

ต้น  ต้นตระกูล    เปิดเผยว่า

“รู้สึกยินดีมากครับ  เพราะการได้ร่วมโชว์ในงานครั้งนี้  ทำให้พวกเรามีโอกาสได้แสดงออกถึงแนวเพลงที่มีเอกลักษณ์ความเป็นไทยแบบผสมผสาน  ได้ร่วมกันพรีเซนต์ความไพเราะของเครื่องดนตรีไทย นอกจากนี้ยังได้เผยแพร่สถานที่สำคัญและมีความสวยงาม  ที่เป็นแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ  ให้ทั่วโลก ได้เห็นอีกด้วย  อยากให้ทุกคนติดตามพวกเรากันด้วยนะครับ”

ติดตามชมการแสดงของ  วง  ASIA7  ในเทศกาล  “Seoul Friendship Festival  2021”  ได้ในระหว่างวันที่  1-10  ตุลาคม 2564  ในรูปแบบออนไลน์  ผ่านเว็บไซต์ของงาน Seoul Friendship Festival  ได้ที่ลิงก์ https://seoulfriendship.org/