iQiyi (อ้ายฉีอี้) เตรียมส่งออริจินัลซีรีส์ไต้หวันเรื่องแรก Danger Zone ซีรีส์ แอ็คชั่น สุดระห่ำ และการกลับมาของ Vic Chou ในรอบเกือบ 10 ปี เตรียมฉายพร้อมกันทั่วโลกบนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) 3 กันยายนนี้ ที่เดียวเท่านั้น

iQiyi (อ้ายฉีอี้) ประกาศเตรียมปล่อย ออริจินัลซีรีส์ไต้หวันเรื่อง Danger Zone “โซนอันตราย” รับชมพร้อมกัน 191 ประเทศ ทั่วโลก ต่อยอดความสำเร็จจาก “The Bad Kids” หนึ่งในซีรีส์แนวสืบสวนที่ได้รับกระแสตอบรับอย่างถล่มถลายในประเทศจีน  ทั้งได้รับคำชมจากสื่อยักษ์ใหญ่ อย่างเช่น The Guardian, The Economist, South China Morning Post และกระแสตอบรับเชิงบวกถึงมาก 91% บนเว็บไซต์ Douban

ในปีนี้ iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้เปิดตัวออริจินัลซีรีส์ไต้หวันเรื่องราวเกิดขึ้นในคุก  Danger Zone “โซนอันตราย”  อีกหนึ่งออริจินัลซีรีส์ที่ห้ามพลาด เพราะเรื่องนี้ได้นักแสดงชั้นนำมากมายรวมถึง “Vic Chou” ที่มารับบทตัวละคร 3 บทบาททั้ง ทนายความ นักโทษ และผู้เชี่ยวชาญด้านจิตวิทยา เรื่องนี้ได้ “Christopher Lee” มารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่มีความมุ่งมั่น นอกจากนี้ยังได้ “Berant Zhu” นักแสดงที่เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Best New Talent ในงาน 2020 Taipei Film Awards ซึ่งในเรื่องนี้เขาจะรับบทเป็นนักสืบอาชญากรรมมือใหม่

ล่าสุด iQiyi (อ้ายฉีอี้) ได้ปล่อยโปสเตอร์คาแรคเตอร์และตัวอย่างของซีรีส์ Danger Zone โซนอันตราย  เผยให้เห็นบรรยากาศในคุก และมีนักโทษ “เหลียง หยานตง” ( รับบทโดย  Vic Chou ) ทนายความที่ถูกคุมขัง เนื่องจากเขาเข้าไปพัวพันกับคดีที่ไม่ธรรมดา และไม่เพียงแต่เป็นผู้ต้องสงสัยว่าเป็นฆาตกรต่อเนื่องฆ่าหั่นศพเท่านั้น แต่ระหว่างถูกคุมขัง เขายังถูกทำร้ายร่างกายอีกด้วย ซึ่งในเรื่องนี้  Vic Chou ทุ่มเทแสดงในฉากแอ็คชั่นด้วยตัวเอง แบบไม่ใช้ตัวแสดงแทนเพื่อความสมจริง ทีมงานและนักแสดงทุกคนชื่นชมในความตั้งใจในเรื่องนี้ของเขาอย่างมาก

นอกจากนี้ยังมีนักแสดงที่น่าสนใจอีกมากมาย อาทิ Sandrine Pinna (นักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจาก Taipei Film Awards จากเรื่อง Touch of the Light),Wu Hsing-kuo (เคยถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Golden Horse Awards และ Hong Kong Film Award) และ Tseng Jing-Hua (จาก Your Name Engraved Herein) และผู้กำกับ David Chuang และ Chen Kuan-chung (ภาพยนตร์เรื่อง The Tag-Along และซีรีส์ The Victims’ Game)

Danger Zone โซนอันตราย   สามารถรับชมซับไทยพร้อมกัน 191 ประเทศทั่วโลก บนแอป iQiyi (อ้ายฉีอี้) และเว็บ iQ.com ที่เดียวเท่านั้น ทุกวันศุกร์ เริ่มวันที่ 3 กันยายน 2564 นี้

สามารถรับชมตัวอย่าง ได้ที่ ตัวอย่าง (Danger Zone)  (คลิกลิงค์)  https://www.youtube.com/watch?v=yc-3BJfBWbI และล่าสุด iQiyi (อ้ายฉีอี้) จัดแคมเปญพิเศษ “iQiyi (อ้ายฉีอี้) Be With You”  แจก iQiyi VIP 14 วันทุกวัน วันละ 1,000,000 คน สามารถรับชมแบบไม่มีโฆษณาคั่น ด้วยระบบภาพคมชัดระดับ Full HD และระบบเสียงแบบ Dolby ให้ผู้ชมได้เต็มอิ่มทุกความบันเทิง รับสิทธิได้ตั้งแต่วันนี้ – 27 กรกฎาคมนี้.

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน  ผ่านอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเตอร์เน็ต ทั้งสมาร์ตโฟนและแท็บเล็ตได้ใน App Store และ Google Play – กดดาวน์โหลดฟรี https://i.qy.net/f34caJ-b7

อัปเดตและติดตามความเคลื่อนไหวสาระบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชียได้ทาง Facebook Fanpage: https://www.facebook.com/iQIYIThailand; IG:@iQIYIThailand; Twitter: @iQIYIThailand; YouTube: iQIYI Thailan