พร้อมเสิร์ฟความฟินให้อินสุดๆ… เซ้นต์ – ศุภพงษ์เผยบทใหม่ ยูทูปเบอร์หน้าใสสังกัดOnline Stationในเครือทรู เปิดเบื้องหลังชีวิตหลากหลายไลฟ์สไตล์ผ่านช่อง“Saintsup TV”

ไม่ว่าบทบาทไหน ก็ใส่เต็มที่….เซ้นต์– ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา  หนุ่มหล่อหน้าใสมากความสามารถทั้งการร้อง และการแสดง ที่ล่าสุดรับบทหนุ่มนักปราบผีในซีรีส์Let’s Fight Ghost  คู่ไฟท์ไฝว์ผี ของค่ายTrue CJ ก็โดดเด่นเตะตาจนเข้าชิงรางวัล KAZZ AWARDS 2021  สาขานักแสดงชายยอดนิยม 2021 และ สาขาคู่ขวัญแห่งปี 2021 รวมถึงรางวัลMAYA AWARDS 2021  สาขาพระเอกดาวรุ่ง ขวัญใจมหาชน จากซีรีส์Let’s Fight Ghost  คู่ไฟท์ไฝว์ผีล่าสุดพร้อมเปิดบทบาทใหม่กับการเป็นยูทูปเบอร์ช่อง“Saintsup TV” สังกัด Online Stationในเครือทรู​โดยผู้ติดตามว่า 120,000 คนเลยทีเดียว

โดยช่องของหนุ่มคนนี้เน้นเอาใจแฟนคลับแบบสุดๆ ให้ได้ติดตามทุกไลฟ์สไตล์ของหนุ่มเซ้นต์  ไม่ว่าจะเป็นการ VLOG เปิดคลังแสงของสะสมสุดรักสุดหวงอย่าง ไอรอนแมน และคอนเทนต์ล่าสุดที่สาวๆจะต้องหลงรัก กับการเข้าครัวโชว์ฝีมือการทำอาหาร สุดอลหม่านที่ไม่มีใครเคยเห็นมาก่อน   แถมยังแอบกระซิบมาอีกว่า อยากให้รอติดตามการทำ  Challenge ต่างๆจากหนุ่มเซ้นต์อีกด้วย

ใครที่อยากอินและฟินไปกับหนุ่มหน้าใสพาใจละลายคนนี้ ห้ามพลาดกดติดตามกันได้ที่ http://bit.ly/OS_Sain  เพราะมีความสนุกมาให้ดูกันทุกสัปดาห์ งานนี้บอกได้เลยว่าได้ฟินกันทั่วหน้ากันเลยทีเดียว