“นิว – ฐิติภูมิ” ฮ็อตสวนกระแสโควิด นั่งแท่น KOL สมาร์ทโฟน “TECNO Mobile CAMON 17P” คนใหม่

เป็นหนึ่งในตัวแทนของคนรุ่นใหม่ที่ชื่นชอบและหลงใหลในเทคโนโลยี แถมยังเลิฟการถ่ายภาพแบบสุดๆ สำหรับนักแสดงและพิธีกรวัยรุ่นชื่อดัง อย่าง นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ล่าสุด ไลฟ์สไตล์ของเจ้าตัวทำให้ยิ้มไม่หุบกันเลย กับการถูกเลือกในฐานะ KOL คนล่าสุด ของ “TECNO Mobile CAMON 17P” จาก เทคโน โมบาย ไทยแลนด์ แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำระดับโลก ที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “CAMON 17P The Clearest Selfie Camera: TIME TO STAND OUT” 

งานนี้ นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ ได้เผยถึงความรู้สึกว่า รู้สึกดีใจมากที่ได้รับเลือกเป็น KOL ให้กับสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดอย่าง TECNO Mobile CAMON 17P ยิ่งรู้ว่าที่บริษัทแม่ได้เลือกดาราดังอย่าง คริส อีแวนส์ เป็นแอมบาสเดอร์ของแบรนด์ ผมยิ่งดีใจมาก ๆ ครับ ที่มีโอกาสได้ร่วมงานกับแบรนด์ระดับโลกแบบนี้ 

ช่วงนี้ เวลาว่างส่วนใหญ่ ผมจะหมดไปกับการถ่ายภาพ ลงรูปสวย ๆ ผ่านโซเชียล เพื่อคลายเครียด ยิ่งช่วงโควิด-19 แบบนี้ ทำให้ต้องห่างไกลกับแฟนคลับ ผมจึงต้องอัพเดตเรื่องราวให้แฟนคลับได้ติดตามอยู่เสมอ ซึ่งการที่มีสมาร์ทโฟนที่ตอบโจทย์การถ่ายภาพ โดยเฉพาะเซลพี่ที่สวยมาก ๆ แถมมีฟังก์ชันที่ครบแบบจัดเต็มแบบนี้ จะช่วยทำให้ประหยัดเวลา และสนุกสนานไปกับการใช้งาน รับรองว่าใครที่เป็นสายถ่ายภาพ สายเซลฟี่แบบผม ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

TECNO Mobile CAMON 17P เป็นสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ล่าสุด จาก เทคโน โมบาย ไทยแลนด์ ที่ออกแบบมาในคอนเซ็ปต์ “CAMON 17P The Clearest Selfie Camera: TIME TO STAND OUTมาพร้อมประสบการณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบผ่านหน้าจอขนาดใหญ่ถึง 6.8 นิ้ว กับไฮไลท์กล้องหน้าที่มีความคมชัดถึง 16 ล้านพิกเซล พร้อมแฟลช และโหมดบิ้วตี้ที่ให้คุณถ่ายเซลฟี่ได้อย่างมั่นใจ โดดเด่นเป็นตัวของตัวเองมากยิ่งขึ้น งานนี้บรรดาผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพ จะต้องถูกอกถูกใจกันอย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีแบตเตอรี่ที่มีขนาดความจุสูงถึง 5,000mAh เพื่อการใช้งานที่ยาวนานมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ในราคาโดนใจเพียง 5,590 บาท เท่านั้น พร้อมวางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้ 

“ช่วงไม่ได้ออกไปไหน นอกจากถ่ายภาพ หรือสนุกกับสมาร์ทโฟน สร้างสุขภาพจิตและอารมณ์ที่ดีแล้ว ก็อย่าลืมดูแลรักษาสุขภาพ ออกกำลังกายบ่อย ๆ เพื่อที่จะได้มีร่างกายแข็งแรงกันด้วยนะครับ” หนุ่มนิว กล่าวทิ้งท้าย

เกี่ยวกับ TECNO Mobile

TECNO Mobile เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนระดับพรีเมียมจาก TRANSSION Holdings โดย TECNO ยึดมั่นในแนวคิดของแบรนด์ที่ว่า “Expect More” และมุ่งมั่นที่จะทำให้ผู้บริโภควงกว้างเข้าถึงเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดในราคาที่เอื้อมถึงได้ เพื่อให้ผู้บริโภคก้าวข้ามข้อจำกัดที่มีอยู่ในปัจจุบัน และค้นพบโลกแห่งความเป็นไปได้ TECNOเข้าใจความต้องการของผู้บริโภคจากตลาดที่แตกต่างกัน จึงนำเสนอนวัตกรรมที่ปรับให้เข้ากับแต่ละท้องถิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต และฟีเจอร์โฟนโดย TECNO เป็นผู้เล่นระดับโลกและมีการดำเนินงานในตลาดเกิดใหม่ราว 60 แห่งทั่วโลก นอกจากนี้ยังเป็นพันธมิตรแท็บเล็ตและโทรศัพท์เคลื่อนที่อย่างเป็นทางการของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ซิตี้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.tecno-mobile.com

สำหรับในประเทศไทย เริ่มจัดจำหน่ายเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2018 โดยมีการจัดจำหน่ายในประเทศไทยแล้ว จำนวน 4 ซีรีส์