Vivo คว้าหนุ่มสุดฮอต ‘วิน-เมธวิน’ เป็นพรีเซนเตอร์ V21 5G สุดยอดสมาร์ตโฟนเพื่อสายเซลฟี พร้อมปล่อยเพลงสุดพิเศษ ‘แค่ไหนก็ใกล้ (Closer)’

Vivo แบรนด์สมาร์ตโฟนชั้นนำระดับโลก สร้างปรากฏการณ์ความฟินทะลุจอให้กับแฟนๆ อีกครั้ง ด้วยการคว้าหนุ่มหล่อสุดฮอตที่โด่งดังไปทั่วเอเชีย “วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร” ขึ้นแท่น
พรีเซนเตอร์ Vivo V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุด ต่อยอดความเป็นที่สุดของตระกูล V Seriesที่เป็น ‘หนึ่งในสุดยอดสมาร์ตโฟนสำหรับสายเซลฟี’ ด้วยเทคโนโลยีกล้องหน้า 44MP มาพร้อมกับระบบกันสั่น OIS รุ่นแรกของโลก ภายใต้แนวคิด OIS Night Selfie, For Your Best Moment’ มอบประสบการณ์การถ่ายทอดความรู้สึกผ่านภาพถ่ายเซลฟีสุดล้ำ เพื่อส่งต่อให้คนที่คุณรักได้อย่างคมชัดทุกความรู้สึกทั้งกลางวันและกลางคืน กับนิยามของคำว่า “แค่ไหนก็ใกล้” ให้คุณใกล้กับคนที่คุณรักมากกว่าเคย

เมื่อการถ่ายภาพกลายเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการถ่ายทอดความคิดถึงและเชื่อมโยงทุกความรู้สึกเพื่อแทนความห่วงใยที่มีให้กันในช่วงสถานการณ์ที่ทุกคนไม่สามารถใกล้ชิดกันได้อย่างเคย Vivo และหนุ่มวิน จับมือกันสร้างเซอร์ไพรส์สุดพิเศษให้กับแฟนๆ ผ่านแคมเปญ #SelfieBringUsCloser ถ่ายทอดเรื่องราวความใกล้ชิดและส่งต่อโมเมนต์ความประทับใจเพื่อเชื่อมโยงทุกความรู้สึกให้เหมือนได้อยู่ใกล้กันผ่านผลงานเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้’ (Closer) ที่ถูกแต่งขึ้นเป็นพิเศษสำหรับ Vivo V21 5G x Win  ครั้งนี้โดยเฉพาะ ซึ่งได้ ครูแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ นักแต่งเพลงชื่อดังมาเป็นผู้ประพันธ์บทเพลงและอยู่เบื้องหลังความฟินในครั้งนี้

วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร และ ครูแอ้ม อัจฉริยา ดุลยไพบูลย์ ร่วมงานเปิดตัว Vivo V21 5G

ซึ่งภายในงานหนุ่มวินได้ขึ้นเวทีจับไมค์ร้องเพลง ‘แค่ไหนก็ใกล้’ (Closer) แบบสดๆ แจกความน่ารักทะลุจอถ่ายทอดความคิดถึงเซอร์ไพรส์แฟนๆ จนใจละลายไปตามๆ กัน โดยเพลงนี้เตรียมปล่อยให้แฟนๆ ได้ฟังพร้อมกันทั่วประเทศผ่านแอปพลิเคชันสตรีมมิง Spotify และ Joox เป็นที่แรก ในวันที่ 15 พฤษภาคม 2564 นี้

นอกจากนี้หนุ่มวินยังเตรียมปล่อย Official Music Video เวอร์ชันพิเศษประกอบเพลง ที่ได้ภาพเซลฟีสุดน่ารักจากแฟนๆ ทางบ้าน มาเป็นส่วนหนึ่งใน MV เตรียมปล่อยออกมาให้เหล่าแฟนคลับได้ฟินจิกหมอนกันในเร็วๆ นี้อย่างแน่นอน

วิน เมธวิน กล่าวถึงการร่วมงานกับ Vivo ครั้งนี้ว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากที่ได้ร่วมงานกับ Vivo ในฐานะพรีเซนเตอร์ของ V21 5G สมาร์ตโฟนเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล V Series และได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมถ่ายทอดนิยาม ‘แค่ไหนก็ใกล้’ ที่เชื่อมโยงทุกความรู้สึกให้เหมือนได้อยู่ใกล้กันผ่านสมาร์ตโฟน V21 5G รุ่นนี้ ฟีเจอร์ที่ผมประทับใจที่สุดของสมาร์ตโฟนรุ่นนี้คงหนีไม่พ้นกล้องหน้าที่มาพร้อมความละเอียด 44 ล้านพิกเซล และรองรับระบบกันสั่นแบบ OIS รุ่นแรกของโลก พร้อม Super Night Mode และไฟ Dual Selfie Spotlight ที่นอกจากจะให้ภาพที่คมชัดแล้ว ยิ่งถ่ายในช่วงเวลากลางคืนที่แสงน้อยแค่ไหนก็เอาอยู่ทุกโมเมนต์สำคัญ เรียกได้ว่าเป็นสมาร์ตโฟนเซลฟีสำหรับคนรุ่นใหม่ที่ต้องอัปเดตทุกโมเมนต์บนโลกโซเชียลอย่างแท้จริงเลยครับ”

ไม่เพียงแค่ฟีเจอร์กล้องที่มาพร้อมด้วยเทคโนโลยีล้ำสมัย ‘วิน เมธวิน’ ยังยืนยันว่า Vivo V21 5G ยังอัดแน่นไปด้วยสเปกโดนเด่นมากมาย ที่จะตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ในยุคโซเชียลเจเนอเรชัน รองรับการเชื่อมต่อสัญญาณ 5G แบบ Dual Mode ทั้ง SA และ NSA เจ้าแรกในประเทศไทย พร้อมการันตีความสวยของตัวเครื่องกับดีไซน์มินิมอลทันสมัย ที่ทั้งบางและเบาที่สุดจาก Vivo พร้อมสีใหม่ 3 สีสันโดดเด่นสะดุดตา ได้แก่ Dusk Blue, Sunset Dazzle และ Arctic White

ใครที่เป็นสายเซลฟี และอยากสัมผัสความรู้สึกใกล้ชิดกับหนุ่มวินมากขึ้น ห้ามพลาดเป็นเจ้าของ Vivo V21 5G เปิดตัวในราคาเพียง 12,999 บาท สำหรับรุ่น ROM 128GB + RAM 8GB และราคา 14,999 บาท สำหรับรุ่น ROM 256GB + RAM 8GB

เปิดให้จับจองเป็นเจ้าของอย่างเป็นทางการแล้ว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

  • รุ่น ROM 128GB สี Dusk Blue และ Sunset Dazzle จองได้ตั้งแต่ 10 – 14 พ.ค. 64
  • รุ่น ROM 128GB สี Arctic White จองได้ตั้งแต่ 10 – 19 พ.ค. 64
  • รุ่น ROM 256GB สี Dusk Blue และ Sunset Dazzle จองได้ตั้งแต่ 10 – 19 พ.ค. 64

พิเศษสำหรับแฟน Vivo ตัวจริง! สั่งจอง Vivo V21 5G รุ่น ROM 128GB รับไปเลยทันที VIP Card มูลค่า 3,999 บาท (ประกันตัวเครื่องเพิ่มอีก 1 ปี + ประกันจอแตก 1 ปี / 1 ครั้ง) พร้อม ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,199 บาท และสำหรับผู้ที่สั่งจอง Vivo V21 5G รุ่น ROM 256GB จะได้รับ VIP Card มูลค่า 3,999 บาท (ประกันตัวเครื่องเพิ่มอีก1 ปี + ประกันจอแตก 1 ปี / 1 ครั้ง) ลำโพงบลูทูธ มูลค่า 1,199 บาท พร้อมมีสิทธิ์ลุ้นรับรอง ไดร์เป่าผม Dyson มูลค่า 15,900 บาท

สามารถจับจองเป็นเจ้าของ Vivo V21 5G ก่อนใครได้แล้ววันนี้ที่ Vivo Brand Shop ทุกสาขา ตัวแทนจำหน่าย ทั่วประเทศ และช่องทาง Vivo Official Online Store[1] รวมถึงร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั้ง Lazada[2], Shopee[3] และ JD Central[4] ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.vivo.com/th

###

เกี่ยวกับ Vivo

Vivo เป็นบริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกที่ขับเคลื่อนผ่านผลิตภัณฑ์ มีธุรกิจหลักที่มุ่งเน้นอุปกรณ์และบริการอัจฉริยะ โดย Vivo มุ่งมั่นที่จะเชื่อมต่อผู้ใช้ทั่วโลกผ่านการออกแบบสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์เสริมที่น่าตื่นเต้นและล้ำสมัย ตลอดจนบริการที่ผสานรวมเทคโนโลยีและแนวคิดการออกแบบที่สร้างสรรค์และไม่เหมือนใคร ตามค่านิยมหลักของบริษัทฯ ได้แก่ นวัตกรรม การมุ่งเน้นลูกค้า และ benfen* ทำให้ Vivo ดำเนินธุรกิจตามกลยุทธ์การพัฒนาที่ยั่งยืน โดยมีวิสัยทัศน์ในการเป็นองค์กรชั้นนำที่ยั่งยืนและยาวนานในระดับโลก

ด้วยสำนักงานใหญ่ในประเทศจีนและเครือข่ายศูนย์วิจัยและพัฒนา 10 แห่งในเซินเจิ้น ตงกวน หนานจิง ปักกิ่ง หางโจว เซี่ยงไฮ้ ซีอาน ไทเป โตเกียว และซานดิเอโก Vivo ได้มุ่งเน้นการพัฒนาเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคที่ล้ำสมัย ทั้งในด้าน 5G ปัญญาประดิษฐ์ การออกแบบอุตสาหกรรม การถ่ายภาพ และเทคโนโลยีที่กำลังมาแรงอื่นๆ นอกจากนี้ Vivo ยังได้จัดตั้งศูนย์การผลิต 5 แห่ง (รวมศูนย์การผลิตที่ได้รับอนุญาตจากแบรนด์) ในประเทศจีน เอเชียใต้ และเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยผลิตสมาร์ตโฟนมากกว่า 200 ล้านเครื่อง Vivo ได้ขยายเครือข่ายด้านการขายออกไปในกว่า 40 ประเทศและภูมิภาค และเป็นที่ชื่นชอบในหมู่ผู้ใช้มากกว่า 400 ล้านคนทั่วโลก

*“Benfen” หมายถึงทัศนคติในการทำสิ่งที่ถูกต้องและทำสิ่งต่างๆ ในทางที่ถูกต้อง ซึ่งเป็นคำที่สะท้อนพันธกิจของ Vivo ได้อย่างสมบูรณ์แบบในการสร้างเทคโนโลยีเพื่อประโยชน์แก่ทุกคน

ติดตามข่าวสารของ Vivo ได้ที่ https://www.vivo.com/th/about-vivo/news