VJ สาว BIGO LIVE ตามหาฝันโชว์พลังเสียง ในรายการ ดวลเพลงชิงทุน

ไม่ว่าจะทำอะไรก็ปังและฮอตสุดๆจนฉุดไม่หยุดจริงๆ สำหรับสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก Bigo Live มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ และปัจจุบันครองตำแหน่งผู้นำตลาดไลฟ์สตรีม

BIGO LIVE ถือเป็นการรวมอุตสาหกรรมบันเทิงแบบดั้งเดิมและอุตสาหกรรมบันเทิงใหม่เข้าด้วยกัน เพราะงานนี้ BIGO LIVE ได้มี VJ ในสังกัดไปออกรายการกระแสแรงอย่าง “ดวลเพลงชิงทุน” เรียกว่า VJ ของ BIGO LIVE ไม่ใช่มีความสามารถในการไลฟ์พูดคุยเพียงอย่างเดียว ครั้งนี้พิสูจน์ให้เห็นว่า VJ BIGO LIVE ยังมีความสามารถด้านการร้องเพลงและความสามารถด้านอื่นๆอีกมากมาย ล่าสุด สาว “ใหม่” VJ BIGO LIVE (BIGO ID: maiiimaiii) ที่ได้เข้าไปร่วมตามหาความฝันในรายการดวลเพลงชิงทุน

โดยสาว “ใหม่” VJ BIGO LIVE เปิดเผยว่า “รู้สึกดีใจมากเลยค่ะ ที่มีโอกาสได้ไปร่วมรายการ เพราะว่าโอกาสมันยากมากที่เราจะได้ไปอะไรได้ขนาดนี้ เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งมันยากเกินความใฝ่ฝันของเรามากเลย เพราะ BIGO LIVE เราถึงได้มีโอกาสดีๆแบบนี้ การไปประกวดครั้งนี้ก็ทำให้เราได้ประสบการณ์ใหม่ ๆ มากขึ้นเยอะเลยค่ะ เป็นเรื่องราวที่ให้เราสามารถพูดได้ว่าเราเคยได้ไปรายการนี้มาแล้ว หนูชอบร้องทุกแนวเลยค่ะ ไม่ว่าจะแนวเพื่อชีวิต ลูกทุ่ง เรียกว่าชอบหมดเลย”

“นอกจากนี้ BIGO LIVE ยังมองเห็นทุกคนมีความสามารถ จึงได้จัดกิจกรรมหลายๆ กิจกรรมขึ้นมา ทั้งกิจกรรมการประกวดร้องเพลง ให้ทั้งความบันเทิงให้ทุกอย่างเลยค่ะ ทำให้ทุกคนที่มีความสามารถ และความใฝ่ฝัน อยากจะร่วมกิจกรรม ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับทุกคน BIGO ส่งเสริมให้ทุกคนใช้เครื่องมือที่เรามีให้เป็นประโยชน์     ชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีเยอะมากเพราะ BIGO หนูเคยรับงานอีเว้นท์ ร้องเพลง แต่ตอนนี้สถานการณ์เราเปลี่ยนไปแล้ว ทำให้หนูใช้ชีวิตกับโลกออนไลน์อยู่กับ BIGO LIVE มากขึ้น ทำให้เราอยู่อยู่กับ BIGO LIVE ตลอดและทำให้ชีวิตเราค่อนข้างเปลี่ยนไปมาก BIGO LIVE ทำให้เรามีรายได้ และสร้างรายได้ เราไม่ต้องออกไปทำงาน แต่เราก็หารายได้จากตรงนี้ได้ค่ะ”

เห็นความตั้งใจของ VJ ใหม่แล้ว เรียกว่าพลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับรายการดวลเพลงชิงทุน และเร็วๆนี้เตรียมพบกับกิจกรรมแข่งขันร้องเพลงลูกทุ่ง ที่ทาง BIGO LIVE เปิดโอกาสให้ทุกเพศที่มีความสามารถในการร้องเพลงลูกทุ่ง  เข้ามาแข่งขัน เพื่อชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 200,000 บาท เปิดรับสมัคร 22 มีนาคมนี้

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/BigoLiveThailand และสมัครเป็นวีเจกับทาง Bigo live ได้ง่ายๆ ที่นี่ https://bigolive.onelink.me/sG8X/bigoliveth