BIGO LIVE จัดแคมเปญยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี กับ BIGO AWARDS GALA 2021 ส่ง TOP VJ ไปไกลระดับโลก

ขึ้นแท่นเป็นแอปพลิเคชันชื่อดังและฮอตสุดๆของเมืองไทยไปแล้วสำหรับ BIGO LIVE แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมชั้นนำระดับโลก และเป็นชุมชนสังคมไลฟ์สตรีมที่เติบโตเร็วเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งผู้ใช้สามารถบรอดแคสต์แบบเรียลไทม์เพื่อแบ่งปันช่วงเวลาดี ๆ ในชีวิต โชว์ความสามารถพิเศษ และโต้ตอบกับผู้คนทั่วโลก Bigo Live มีผู้ใช้ราว 400 ล้านคนในกว่า 150 ประเทศ และปัจจุบันครองตำแหน่งผู้นำตลาดไลฟ์สตรีม โดยไตรมาสล่าสุด Bigo Live มี MAU (Monthly Active User) เพิ่มขึ้นจากไตรมาสก่อนถึง 58% และยังมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้ง

สำหรับปีนี้ Bigo live ได้จัดกิจกรรมใหญ่ส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่กับแคมเปญที่มีชื่อว่า BIGO AWARDS GALA 2021 CONNECTING THE WORLD โดยแคมเปญดังกล่าวได้มีการจัดอันดับและคัดเลือกเหล่า VJ ตัว TOP ของ BIGO LIVE ของแต่ละประเทศ มาโปรโมทบนบิลบอร์ดยักษ์ใจกลางเมืองของประเทศนั้นๆ สำหรับประเทศไทยเหล่าตัว TOP ทั้งหลาย นำทีมโดย TOP VJ OF THE YEAR อย่าง BK_ BAIKWAN RCY (BIGO ID: baikwan), B_NESYUD (BIGO ID: nesnes), B_ThemeRCY (BIGO ID: Phubetheme) TOP FAMILY OF THE YEAR ได้แก่ B_Peem (BIGO ID: K.Peem), Newyears (BIGO ID: new999999), มดดี้ (BIGO ID: monodyza) และ TOP AGENCY OF THE YEAR คือ B_Nammon (BIGO ID: nammon69), FM Agency Bigo (BIGO ID: 19787824), cзℓзв nanniiz (BIGO ID: nanniizz1996) ทั้ง 9 คนนี้ จะได้ขึ้นป้ายโปรโมทที่จอ PANORAMIX ณ Centralworld ตั้งแต่วันที่ 1-15 มกราคม 2564 นอกจากนี้ TOP VJ ทั้ง 3 คน ยังได้โปรโมทอย่างยิ่งใหญ่ บนป้ายบิลบอร์ด ที่ Time Square กลางกรุง New York เรียกได้ว่าเอาให้ความสวย ความหล่อ และความเก่งได้ประจักษ์แก่สายตาชาวโลกเลยทีเดียว

B_ThemeRCY หนึ่งใน TOP VJ กล่าวว่า “ผมรู้สึกภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของ BIGO ครับ ผมจะพัฒนาปรับปรุงตัวเองให้เก่งขึ้นในทุกๆครั้งที่ไลฟ์ครับ การไลฟ์ที่นี่ทำให้ผมมีรายได้ และสามารถเก็บเงินได้ สำหรับผมแล้วการไลฟ์ก็เหมือนเป็นงานอย่างหนึ่งในชีวิตที่ต้องทำทุกวัน แต่สนุกไปกับมันครับ” หนึ่งเสียงที่ยืนยันว่า BIGO LIVE นอกจากจะเป็นแพลตฟอร์มที่สร้างความบันเทิงให้กับเหล่าผู้ใช้บริการ และเสริมสร้างรายได้ที่มั่นคงแล้ว ยังมุ่งเน้นผลักดันให้ VJ ของ BIGO LIVE เป็นที่รู้จักมากขึ้น ในวงกว้าง ทั้งในและนอกประเทศ อีกทั้งยังพร้อมสนับสนุนความฝันของคนทั่วไปให้เป็นความจริงอีกด้วย

นอกจากนี้ BIGO AWARDS GALA 2021 ยังมีการถ่ายทอดแบบออนไลน์ ในวันที่ 21 มกราคม 2564 ตั้งแต่เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป สามารถ เข้ารับชมได้ทางแอปพลิเคชั่น BIGO LIVE และยังมีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอีกมากมาย รอติดตามได้ที่ Facebook page: BIGO LIVE THAILAND

สามารถติดตามรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/BigoLiveThailand

และสมัครเป็นวีเจกับทาง Bigo live ได้ง่ายๆ ที่นี่ https://bigolive.onelink.me/sG8X/bigoliveth