ยิ่งเก๋ายิ่งขลัง! “เอิ๊ก – พรหมพร” เซ้นส์จับคู่แม่นจัด เหมือนมีแม่ซื้อคอยกระซิบ สแกนตรงเต็งทุกคู่ จน “จ๊ะจ๋า – ฟิล์ม – เอี๊ยง” สะดุ้งกลางรายการ

รายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย สัปดาห์นี้ บอกเลยว่าเป็นการแข่งขันเล่นเกมหาคู่รักตัวจริงที่สับสับสับอีกแล้ว โดยเฉพาะคู่ของ 2 สาวสุดมั่นมากประสบการณ์ในวงการบันเทิง “เอิ๊ก พรหมพร ยูวะเวส – จ๊ะจ๋า พริมรตา เดชอุดม ที่มาเงียบๆแต่ใช้ประสบการณ์ชีวิตเป็นตัวผลักดันเซ้นส์สัมผัสให้สแกนหาคู่รักได้ถูกต้อง ซึ่งงานนี้ต้องยกเครดิตให้รุ่นพี่ผู้เก่าเกม อย่าง “เอิ๊ก – พรหมพร” เป็นตัวเต็งในวีคนี้จริงๆ เพราะไม่ว่าคู่ไหนๆ สาวเอิ๊ก อ่านเกมขาดหมด จน จ๊ะจ๋า ที่อยู่ทีมเดียวกันยังไม่อยากเชื่อสายตา คิดว่ามีแม่ซื้อมากระซิบ!

ด้านคู่แข่งอย่าง 2 หนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ – เอี๊ยง สิทธา สภานุชาติ ก็ช็อคตามไปด้วย เพราะนึกไม่ถึงว่าคู่แข่งจะมีเซ้นส์ที่แม่นจัด จนตัวเองจะตามแต้มไม่ทัน แถมคู่รักปรัศนีที่มาเป็นคำถาม ก็มีเรื่องราวสุดปังจนทำให้ เอี๊ยง ทรุดลงไปนั่งกับพื้น! แซ่บจนแม้ตอนขณะเล่นเกม ทาง “ต้นหอม – ศกุนตลา” พิธีกรรายการ ยังขอแวะมาแซวสาว เอิ๊ก ว่า “สาวหล่อ ดีอย่างไร?” ทาง เอิ๊ก รีบตอบว่า “คบแล้วดีมาก อยากให้ต้นหอมเปิดกว้าง วัยนี้แล้ว ถ้าอยากรู้ว่าดียังไง ต้นหอม ก็ลองคบดูสักคนสิ จะได้รู้!”

การแข่งขันในครั้งนี้ 2 สาว “เอิ๊ก – จ๊ะจ๋า” ผู้เก๋าเกม จะเป็นฝ่ายดึงเกมจนจบข้อแจ็กพอตได้หรือไม่ หรือคู่ 2 หนุ่ม “ฟิล์ม – เอี๊ยง” จะหาวิธีลบล้างความแม่นจนกลายมาเป็นผู้ชนะได้ ติดตามรายการ Couple or Not คู่ไหน…ใช่เลย วันอาทิตย์ที่ 14 มีนาคม 2564    เวลา 16.00 น. ทางช่อง 3HD ช่อง 33