2-5 ก.พ. นี้ หวีด สยอง ตอนต่อตอน กับซีรีส์อินเดีย “คืนปล่อยผี” จันทร์-ศุกร์ ห้าทุ่มตรง ทาง “ช่อง 9”

“คืนปล่อยผี” ซีรี่ส์หลอนแห่งตำนานภูตผีปีศาจจากแดนภารตะ ที่นำเสนอเรื่องราวความอาถรรพ์ของสิ่งมีชีวิตลี้ลับ เรื่องเล่าขานต่างๆ ที่มีเค้าโครงเรื่องจากเหตุการณ์ในชีวิตจริงของคนท้องถิ่นจากทั่วประเทศอินเดีย เปิดตำนานโบราณในอดีตที่ชวนทุกคนขวัญผวาในทุกความเชื่อ อะไรจะเกิดขึ้น เมื่อคนส่วนหนึ่งบูชาเทพเจ้า แต่คนอีกกลุ่มกลับบูชาภูติผี วิญญาณ ระวังให้ดีเพราะเรื่องเล่าที่สืบต่อกันมากำลังจะกลับมาเขย่าประสาทคุณ พบกับความสนุก ลุ้นระทึกต่อเนื่อง ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ทางช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 เวลาห้าทุ่มตรง

วันอังคารที่ 2 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ลี้ลับ พิศวง”

ราก๊าพต้องการทำพิธีส่งวิญญาณของพ่อไปสู่สุคติ  แต่วิเจนดรามารับแทนเพราะเขาคือพ่อที่แท้จริง  และวิเจนดราเอาตัวลูกของราก๊าพไปเพื่อทำพิธีสังเวยให้พลังอำนาจของเขาสูงส่ง  ราก๊าพและมาฮันจึงต้องหาทางช่วยลูกของราก๊าพ

วันพุธที่ 3 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ขุมทรัพย์ผีบอก ตอน 1”  

ดวาร์กาซ่อนสมบัติไว้แต่เขาตายโดยที่ไม่ได้บอกใคร  พวกเพื่อนจึงตามล่าหาสมบัติโดยจ้างบูจันให้เรียกวิญญานดวาร์กามาบอกที่ซ่อน  แต่บูจันโดนหักหลังและถูกฆ่าตาย  15  ปีต่อมาพวกเขากลับไปหาสมบัติอีกครั้ง  และครั้งนี้เป็นผลสำเร็จ  แต่ราหุลลูกของดวาร์กาสงสัยการตายของพ่อ

วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “ขุมทรัพย์ผีบอก ตอน 2”

บูจันตามฆ่าทีละคนรวมทั้งแม่ของกายาตรี  แต่ในที่สุดราหุลปลดปล่อยวิญญาณทั้งหมดให้เป็นอิสรภาพ  ทั้งกายาตรีและราหุลไม่ต้องการสมบัติพวกนั้น   บูจันจึงยังครอบครองสมบัติไว้ตลอดไป

วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2564 พบกับตอน “คุกหลอน ”

วิญญาณของนักปฏิวัติถูกพัศดีชาวอังกฤษจองจำไว้ในคุก  พัศดีต้องการฆ่าอภินาทเพื่อแก้แค้น  แต่บาทหลวงดีเมลโลมาช่วยปลดปล่อยวิญญาณได้ทันการณ์