แอน จักรพงษ์ เรียกเคิร์ก บอนแดด ชัดว่า “สามี”

ชวนดู “รายการผู้หญิงทำมาหากิน” กับแขกรับเชิญเธอคนนี้ “แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์”  ผู้บริหารข้ามเพศคนสวย บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) เจ้าของฉายาข้ามเพศหมื่นล้าน ซีอีโอคนสวยและรวยมาก ที่ไม่เคยเว้นว่างห่างผู้ชายสายฝอเคียงกาย รอบนี้เห็นจะเป็นทีของ น้องหมี“เคิร์ก บอนแดด” ที่น่าจะมาแรงแซงอีก 3 คนที่กำลังออดิชั่นอยู่ เพราะควงออกสื่อถี่เหลือเกิน และเจ้าตัวเองก็ออกปากชัดกลางรายการเรียก เคิร์ก ว่า “สามี” และย้ำชัด เคิร์ก คะแนนนำโด่งสุด!! พิธีกรอย่าง หนูแหม่ม – สุริวิภา, ตั๊ก – ศิริพร, สุ-สุนารี และ ฮาย-อาภาพร ไม่พลาดจัดเต็มทุกประเด็น ในวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลาบ่ายโมงตรง ช่องวัน 31 รับรองสนุกแซ่บแน่นอน!!

 สี่พิธีกรอารมณ์ดี เปิดด้วยความสนุก เข้าเรื่องการประสบความสำเร็จของนักธุรกิจข้ามเพศ “แอน จักรพงษ์” ที่รวยระดับโลก กับมุมมองธุรกิจอาหาร ทุ่มซื้อ โอจุ๊บ จีบต้มเปา เข้าควบรวมกิจการเป็นที่เรียบร้อย เผยคิวเข้าร้านยาวจนล้นทุกวัน ปัจจุบันถือร้านอาหารรวม 8 ร้านแล้ว ต่อด้วยเรื่องลูกๆ ทายาทหมื่นล้านก็อยู่ในวัยกำลังน่ารักน่าเอ็นดู ทั้งน้องแอนดรูว์ และน้องแองเจิ้ล ครั้งนี้เผยว่า ยังไม่พอ อยากมีลูกเพิ่ม และถ้าจะมีครั้งต่อไปขอเป็นลูกแฝดเท่านั้น!! และพบเรื่องราวธุรกิจอีกมากมายของเธอกับความยากลำบากที่ผ่านมา อีกทั้งเมกาโปรเจกต์ ริเวอร์คิงส์ ที่มีมูลค่าสูงถึง 2,500 ล้านบาท ลงเสาเข็มกำลังก่อสร้าง และจะแล้วเสร็จในปลายปี 2022

ไม่เพียงเท่านั้น พิธีกรยังถามแซ่บต่อด้วยประเด็นร้อนหนุ่มสายฝอ ที่พากันหลงเสน่ห์ หรือนี่คือเคล็ดลับเสน่หา แห่งกลิ่นหอมเย้ายวนใจดั่งต้องมนต์สะกด สูตรพิเศษจากดีเอ็นเอของ แอน จักรพงษ์ น้ำหอมและบอดี้โลชั่น INSINCT (อินสติงท์) กลิ่นที่ให้แรงบันดาลใจ สำหรับคนที่ต้องการลิขิตชีวิตสวยด้วยตัวเอง ให้ความมั่นใจ เวลาใครอยู่ใกล้รู้สึกว่าเรามีคุณค่า ใช้ได้ทั้งผู้ชายผู้หญิง ปล่อยโปรเด็ดให้แฟนรายการผู้หญิงทำมาหากินทุกท่าน กลิ่นหอมฟุ้งกระจายได้แรงบันดาลใจก่อนใคร เพียง 300 สิทธิ์ จากราคาเต็ม 1,999 บาท เหลือเพียง 999 บาทเท่านั้น!! พร้อมส่งฟรีทั่วประเทศ สนใจสอบถามที่ Facebook :JKN Shopping, IG @jknshopping และ Line @jknshopping

ย้ำกันอีกทีติดตามทั้งหมดนี้ได้ที่ “รายการผู้หญิงทำมาหากิน” วันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2564 เวลาบ่ายโมงตรง ที่หน้าจอช่องวัน กดหมายเลข 31 รับรองสนุกแซ่บแน่นอน!!