ส่องความน่ารักของ เซเลบตัวน้อย ทายาทหมื่นล้าน “แอนดรูว์ – แองเจิ้ล” ลูกแม่แอน JKN ต้าวอ้วงน่ารัก ห้ามใจไม่ไหวแล้ว

ตามส่องความน่ารักของเซเลบตัวน้อยแห่งอาณาจักร JKN “แอนดรูว์ – แองเจิ้ล” ลูกแม่แอน – จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ #ข้ามเพศหมื่นล้าน ซีอีโอ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน)  ที่นับวันยิ่งโต ยิ่งน่ารัก และฉลาดมาก ต้าวอ้วงน่ารัก เกินห้ามใจ อยากจะลักพาตัวไปนอนกอดที่บ้านจังเลย

2 พี่น้องสุดน่ารักที่เราตามส่องในอินสตราแกรมของ แอน จักรพงษ์ “annejkn.official” เธอได้ลงภาพของลูกน้อยทั้งสอง ลูกชาย “แอนดรูว์” วัยขวบ 6 เดือน และลูกสาว “แองเจิ้ล” วัย 11 เดือน ลูกโดยสายเลือดแท้ๆของเธอเอง เป็นลูกครึ่งไทย-เยอรมัน ตากลมใสแบ๊ว ให้เราได้ชื่นชมในความน่ารัก น่าเอ็นดู ได้เห็นพัฒนาการทักษะการเรียนรู้ ที่ทั้งฉลาดและอารมณ์ดี ยิ้มเก่ง ตอนนี้มีแฟนคลับจำนวนมากที่เฝ้าติดตามน้องๆ ล่าสุด!! สองพี่น้องตัวน้อยฉายแววดัง มีงานพรีเซนเตอร์ร่วมกับแม่แอนแล้ว กับผลิตภัณฑ์ “Fish Cap – ฟิช แคป” น้ำมันปลาทูน่าที่นำเข้าจากเยอรมัน ซึ่งต้องบอกเลยว่าลีลาของ 2 พี่น้องนั้นไม่ธรรมดา เห็นแล้วน่าเอ็นดูมาก ๆ เดี๋ยวจะหาว่าโม้ เลยเอาภาพความน่ารักของทั้งคู่มาฝากกัน

แอน – จักรพงษ์ หรือแฟนคลับเรียกว่า แม่แอน เธอคือข้ามเพศที่รวยที่สุดในเอเชีย ถือว่าเป็นอีกหนึ่งเซเลบริตี้ที่มีชื่อเสียงโด่งดังทั้งในแวดวงธุรกิจสื่อและแวดวงบันเทิง จนได้รับการยอมรับอย่างมาก คุณแม่ข้ามเพศที่มีทายาทจากสายเลือดแท้ๆของตัวเอง และล่าสุดเธอนำพา JKN เข้าสู่ SET เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ภายใต้การบริหารของ แอน จักรพงษ์ เธอสร้างปรากฏการณ์สวนกระแสโควิด หุ้นพุ่งกระฉูดในแบบที่เพื่อนธุรกิจในแวดวงเดียวกันต้องปรบมือให้ กับการวางแผนสร้างให้ JKN ยืนเด่นแตกต่าง และเมื่อเดือนกันยายน 2563 ที่ผ่านมาหุ้นพุ่งทะยานขึ้นชนซิลลิ่งต่อเนื่อง 4 วันรวด

มากไปกว่านั้น แอน จักรพงษ์ ยังไม่หวั่นกระแสใดใด ลุยเปิดตัวธุรกิจใหม่ผลิตภัณฑ์สุขภาพและความงาม ประเดิมสินค้าตัวแรก “ซีเทรีย” ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อผิวสวย ก็สร้างยอดขายถล่มทลาย แว่วมาว่าทะยานสู่ล้านกล่องแน่นอนในปลายปีนี้  ล่าสุด น้ำมันปลา Fish Cap อาหารเสริมสำหรับเด็กเพื่อเสริมสร้างพัฒนาการของลูกน้อย ยอดขายพุ่งตามมาไม่แพ้กัน ตามมาติดๆ คือ วิตามินรวม V-Allin (วีออลิน) พลังเพื่อความสำเร็จ, หุ่นสวยเป๊ะปังด้วยผลิตภัณฑ์ Olig Fiber (โอลิค ไฟเบอร์), น้ำหอมและโลชั่น Instinct by Anne Jakrajutatip, ผลิตภัณฑ์เพื่อเส้นผม Hair Nowบำรุงคิ้ว หนวดเครา และ รากผมให้แข็งแรง, และยังมีสินค้าคุณภาพอื่นๆ อีกมากมาย สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.jknshopping.com โทร.02-822-6678 , 034-274-589 หรือทาง Facebook :JKN Shopping, Line: @jknshopping และ IG @jknshopping

ส่องความน่ารักของน้องแอนดรูว์ – แองเจิ้ล เพิ่มเติมได้ที่

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official
Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official