“ตี๋อ้วน” ผู้ฆ่า “ตั๊ก” แฉยับไม่มียั้งกลาง “บริษัทฮาไม่จำกัด” เผยความสัมพันธ์พี่น้องเกือบขาดเพราะพลาดคุยหญิงคนเดียวกัน!!

เอาแล้ว!! “ตั๊ก บริบูรณ์” โดนฆ่าตายกลางรายการ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน)” โดย “ตี๋อ้วน ชวนหิว” พี่ชายคนสนิทของหนุ่ม “ตั๊ก” นั่นเอง โดยครั้งนี้ “ตี๋อ้วน” ประกาศกร้าวกลางรายการเลยว่า “มาเพื่อ ฆ่าตั๊ก! ตอนที่รายการติดต่อไป ตัดสินใจไม่นานเลย  ที่จะมาเยือนบริษัทฮาฯ เพราะหลังจากที่เทป “นีโน่ เมทนี” ออนแอร์ไปก็มีคนถามเข้ามามาก ว่าทำไมไม่มา อยากให้มาซ้ำ  มาฆ่าตั๊กอีกรอบ เพราะตอนพี่นีโน่คือตั๊กโดนแฉยับ จริงๆมีอีกเยอะแต่เล่าไม่ได้ (หัวเราะ)” แต่แค่นี้ “ตั๊ก” ก็แทบกระอักแล้ว เพราะโดนแฉเรื่องผู้หญิงเกือบทำความสัมพันธ์พี่น้องขาดกระจุย งานนี้มีดราม่าปนฮา ถามว่าชาวบริษัทฮาฯ ที่เหลืออย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,  แจ๊ส สปุ๊กนิค, และ นุ้ย เชิญยิ้ม” จะช่วย “ตั๊ก” หรือไม่ หรือจะ ช่วยขยี้ซ้ำ!!

นอกจากจะมาเพื่อฆ่า “ตั๊ก” แล้ว ต้องบอกเลยว่า “ตี๋อ้วน” ห่างหายจากซิทคอมกว่า 19 ปี แถมยังทำงานเป็นครีเอทีฟ ซึ่งอยากจะหาที่ปล่อยของอยู่แล้ว การได้มาเจอกับชาว “บริษัทฮาฯ” จึงเหมือนได้มาลับคมความคิดและยังได้มาเจอพี่ๆน้องๆตลกมืออาชีพเลยทำให้ทุกฉากฮาแตกแหวกดราม่าแน่นอน ส่วน“ตี๋อ้วน” จะแฉเรื่องราวของน้องรัก “ตั๊ก บริบูรณ์” ด้วยเรื่องอะไรนั้น ห้ามพลาดกับ “บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)” ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE31