เผยแล้ว! 4 นักแสดง “ออกัส-อาย-ตี๋-มีน” ชวนเที่ยวกับรายการ “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) ในสไตล์ Live Streaming พร้อมกันทั่วโลก!

ช่อง 3 จับมือ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ผุดโปรเจ็คต์ใหม่ปลุกกระแสการท่องเที่ยวในช่วง New Normal และ Social Distancing การท่องเที่ยวในไทยสำหรับคนไทยและคนต่างชาติ ต้อนรับความคึกคักให้กลับมาอีกครั้งในรูปแบบใหม่ที่จะชวนท่านผู้ชมไปเที่ยวให้หายคิดถึงประเทศไทยกับรายการเรียลลิตี้เชิงท่องเที่ยว “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) เปิดฉากเรียกน้ำย่อยกันก่อนกับงานแถลงข่าว Thailand, I Miss You! Live Streaming เปิดตัวบิ๊กเซอร์ไพร์กับเหล่าแก๊งค์เพื่อน 3 หนุ่ม จากเวที SUPERNOVA และ 1 สาวสวยหัวใจสีเขียว ที่เห็นแล้วอยากจะขอควงไปเที่ยวด้วยกับ ออกัส-วชิรวิชญ์ ไพศาลกุลวงศ์, อาย-กมลเนตร เรืองศรี, ตี๋-ธนพล จารุจิตรานนท์ และ มีน-พีรวิชญ์ อรรถชิตสถาพร พร้อมด้วย 2 ผู้บริหารจากช่อง 3 คุณสุรินทร์ กฤตยาพงศ์พันธุ์ กรรมการผู้อำนวยการสายธุรกิจโทรทัศน์ สถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และ คุณยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ที่จะมา Talk ให้ได้ชมพร้อมกันทั่วโลก!!

โดยงานนี้พิเศษสุดๆ เพราะได้ยกป่ามาไว้ในสตูดิโอกับบรรยากาศเป็นกันเองให้เหมือนแก๊งค์ผองเพื่อนยามไปเที่ยวให้หายคิดถึงด้วยกันในสไตล์ตั้งแคมป์สุดชิลล์ รับประกันถูกใจคนชอบเที่ยว และแฟนๆ ที่ติดตามรอชมอยู่ทางบ้านจากทุกมุมโลกอย่างแน่นอน รวมทั้งมาตั้งวงล้วงลึกมุมที่หลายๆ คน อาจยังไม่เคยรู้กับ Life Style สุด Exclusive ของนักแสดงทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมพูดคุยย้อนความทรงจำสุดประทับใจในทริปเที่ยวของแต่ละคน นอกจากนี้ยังมีการร่วมลุ้น special gift กับการชิงของรางวัลเพียง 4 ชิ้นเท่านั้น! แจกกันสดๆ แจกกันจริงๆ หลังท้ายรายการสำหรับผู้ที่เข้ามาชมผ่านทาง Facebook : Ch3Thailand

งานนี้คนชอบเที่ยวห้ามพลาด!! การถ่ายทอดสดในระบบ Live Streaming “ไทยแลนด์, ไอ มิส ยู!” (Thailand, I Miss You!) กับ 4 นักแสดงตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะพาทุกคนไปท่องเที่ยวประเทศไทยด้วยกันใน วันอังคาร ที่ 15 กันยายน 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. – 11.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ผ่านช่องทาง Facebook : CH3 Thailand Fan Page / CH3 Thailand YouTube Channel / CH3Plus แอปพลิเคชั่น และเว็บไซต์ ซึ่งสามารถรับชมได้ทั่วโลก ส่วนประเทศจีน ตั้งแต่เวลา 11.00 น.- 12.00 น. ตามเวลาประเทศจีน สามารถรับชมได้ผ่านทาง Weibo ของการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย  泰国国家旅游局官方微博 (https://weibo.com/tourismthailand )  / แอปพลิเคชั่น Fliggy 飞猪