แอน เจเคเอ็น สุดปังดังกว่าดาราแล้วแม่! ขยับตัวนิดก็เป็นข่าว ล่าสุดประเด็นร้อนกับ หนุ่มคลิ้นท์ ศิลปินในสังกัด ดังข้ามโลกสนั่นทั่วฟิลิปปินส์

แอน จักรพงษ์ จักราจุฑาธิบดิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเคเอ็น โกลบอล มีเดีย จำกัด (มหาชน) หรือ JKN ที่เราคุ้นเคยกันดีในนามของ #ข้ามเพศพันล้าน และ #เจ้าแม่คอนเทนต์แห่งเอเชีย ล่าสุด เป็นเรื่องราวใหญ่โต ข้ามประเทศ เป็นข่าวดังไกลข้ามโลก สื่อฟิลิปปินส์จับตามอง เห็นตัวติดสนิทกัน กับศิลปินในสังกัด ที่ชื่อ “คลิ้นท์ บอนแดด” อดีตหวานใจ แคทรีโอน่า เอลิซา มักนายอน เกรย์ มิสยูนิเวิร์ส ปี 2018 ชาวฟิลิปปินส์ ที่ปัจจุบันใส่คอนเวิร์ส และ มูฟ ออน ไปมีรักใหม่เป็นที่เรียบร้อย

ปัจจุบัน “คลิ้นท์ บอนแดด” เข้าสังกัด เจเคเอ็น และ อยู่ที่ประเทศไทยมาสักระยะ จะเห็นว่า แม่แอน ไปไหนมาไหนกับคลินต์ และ ควงกันออกสื่ออยู่บ่อยๆ จนสื่อทางฟิลิปปินส์ เกิดความสงสัย ในความสัมพันธ์ ตามส่องโซเชียลมีเดียของทั้งสองคน จนเมื่อปลายสัปดาห์ที่ผ่านมานั้น ก็ถูกนำมาตีขยี้ประเด็นร้อยเรื่องความสัมพันธ์ของทั้งสองคนว่า เอ๊ะมีอะไรในกอไผ่? หรือยังไงกันแน่? เต็มพื้นที่หน้าบันเทิง ของสื่อดังเมืองฟิลิปปินส์

แอน เจเคเอ็น ได้อ่านทุกข่าวร้อน ประเด็นดัง จากฟิลิปปินส์แล้ว อยู่นิ่งไม่ได้ เตรียมเล่าทุกเส้นทางการเดินทางและความสัมพันธ์ กับ ศิลปินในสังกัด ครั้งนี้ จะแฉหมดเปลือกหรือไม่นั้น?? อยากให้ติดตามในรายการใหม่สุดปังของเธอ ที่จะมาเปิดปาก พร้อมเปิดเผยตัวตน ในทุกมุม ที่เธอให้นิยามว่า “Real Anne (เรียลแอน)” สองความรักกับหนึ่งทางเลือก โดยใช้ชื่อตอนแรกว่า “Butterfly Anne (บัตเตอร์ฟราย แอน) – สยายปีกสู่ฟากฟ้า” ในวันศุกร์ที่ 28 สิงหาคม 2563 นี้ เวลา 2 ทุ่มครึ่ง ทางช่อง ยูทูป แชแนล JKNofficial

ติดตามความเคลื่อนไหวของแม่แอนได้ทุกช่องทางที่

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/annejkn.official
Instagram: https://www.instagram.com/annejkn.official
TikTok: https://vt.tiktok.com/B8jgup
Youtube: JKNofficial https://www.youtube.com/channel/UC95SaPHGP1Py_V96Fkj_4tQ