“เกล – รดา” โดนใบสั่งจาก “แมน – การิน” “ให้มาตายเอาดาบหน้า” ที่ “บริษัทฮาไม่จำกัดฯ”

สุดจะทนกับความตลกของซิทคอมอารมณ์ดีอย่าง “บริษัทฮาไม่จำกัด” ไม่ไหว!! “เกล-รดา ศิริวัฒนา” ถึงกับต้องขอมาดวลมุกตลกกับทีมฮาขั้นเทพ อย่าง “น้าค่อม ชวนชื่น,บอล เชิญยิ้ม,แจ๊ส สปุ๊กนิค,ตั๊ก บริบูรณ์ และ นุ้ย เชิญยิ้ม” แต่ไม่ใช่เรื่องง่ายสำหรับนักแสดงสาวที่จะต้องมาเล่นบทตลกจนเจ้าตัวต้องแบกเอาความเครียดไปปรึกษากับคุณสามีสุดหล่ออย่าง “แมน-การิน” และ “เกล” ก็เผยถึงคำตอบ               ที่ได้ว่า “ก่อนจะมารายการนี้มีเอาไปปรึกษากับพี่แมนว่าจะเล่นตลกอะไรยังไง เพราะต้องมาเจอกับแก๊งฮาแต่พี่แมนก็ไม่ได้ช่วยเลยบอกให้เกลมาตายเอาดาบหน้า เกลก็เลยโอเคได้มาตายเอาดาบหน้าก็ได้!!” (หัวเราะ)

ถึงจะออกตัวว่ามาตายเอาดาบหน้าแต่ฝีมือการแสดงของ “เกล” ก็ไม่ธรรมดาคอยรับส่งมุกได้แบบสวยๆ เพราะศึกษามุกมาบ้าง  คิดว่าน่าจะตามทันชาวแก๊งบริษัทฮาได้ และถึงจะเป็นสาวสวยหวาน แต่ “เกล” ก็ไม่ได้ทำให้ผิดหวังกับความฮาแม้จะบอกว่ามาตายเอาดาบหน้า “เกล” ก็เล่นเต็มที่ เหมือนอย่างที่บอกว่าชอบดูรายการมากๆ เลยอยากที่จะมาบริษัทฮาไม่จำกัด โดยเฉพาะตอน “เรื่องในครอบครัว”  ที่ “เกล” ต้องมารับบทเป็นแม่ค้าขายผลไม้ที่ต้องมายืนด่าสามีขี้เมา ทำเอาว้าวกันทั้งสตูที่ “เกล” กลายเป็นแม่ค้าปากจัดสลัดความสวยสง่าออกจนลืมไปเลย

ส่วนซิทคอม “บริษัทฮาไม่จำกัด(มหาชน)” ที่ “เกล รดา” มาร่วมสร้างความฮาในครั้งนี้ จะสนุกสนาน และฮาหนักฮาสมใจ  ขนาดไหน ห้ามพลาดกับ “บริษัทฮาไม่จำกัด (มหาชน) ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 29 สิงหาคม 2563 เวลา 16.00 น. ทางช่อง ONE31