“อาเล็ก ธีรเดช” เอาฤกษ์เอาชัยเดินสายมู นำทีม “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทำบุญ วัดระฆังโฆสิตาราม

เอาฤกษ์เอาชัยก่อน หลังจากละครคอมมิดี้สายมูแห่งปี “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ลงจอ ผู้จัดละครพร้อมเหล่านักแสดงเลยถือฤกษ์ดีเอาฤกษ์เอาชัยทำบุญเลี้ยงเพลพระ ถวายไทยธรรม, เทียนพรรษา ,วางพานพุ่มบูชาหลวงปู่โต  และถวายระฆัง พร้อมทั้งยังร่วมตีระฆังให้ก้องกังวาน ณ วัดระฆังโฆสิตาราม

นำทีมโดย แม่ก้อย ทาริกา,เอิน ณิธิภัทร์ ผู้จัดละคร พร้อมนักแสดง อาเล็ก ธีรเดช,ฝน ศนันธฉัตร,แจ็คกี้ ชาเคอลีน,เอ็นจอย ธิดารัตน์,แม่ติ๋ว อรสา,สุเชาว์ พงษ์วิไล  ฯลฯ เริ่มต้นกันที่ทีมนักแสดงทำบุญเลี้ยงเพลพระ ถวายไทยธรรม ถวายเทียนพรรษา ถวายสังฆทาน ก่อน อาเล็กจะแขวนระฆัง พร้อมตีระฆังเสียงก้องกังวาน ดังสนั่น เพราะเชื่อว่าจะทำให้ละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” เป็นคนที่ชื่นชอบของแฟนละครและโด่งดังไปทั่วประเทศ ก่อนจะออกไปวางพานพุ่มบูชาหลวงปู่โต และไปเก็บภาพหน้าระฆังใหญ่ไว้เป็นที่ระลึก

โดย “อาเล็ก ธีรเดช” เผยถึงกิจกรรมในวันนี้ว่า “วันนี้ทางทีมงานและนักแสดง ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ถือโอกาสมาทำบุญ ก็ขอให้ทุกคนมีความสุข ไม่มีโรคภัย โดยเฉพาะโควิด 19 ซึ่งเป็นโรคภัยไข้เจ็บที่เจ็บที่ร้ายแรง หลายคนคงอยู่ในภาวะที่เครียด เชื่อว่าละครของเราจะทำให้อมยิ้มได้  อย่างวันนี้ก็ทำบุญชุดใหญ่ทั้งทำบุญเลี้ยงเพลพระ ถวายเทียนพรรษา ถวายสังฆทาน แต่สำคัญได้แขวนระฆังและมาวางพานพุ่มกราบหวงปูโตด้วย ละครเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับความเชื่อด้วยเลยจัดไปชุดใหญ่กว่าปกติ (หัวเราะ) ยังไงก็ฝากติดตาม ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ ทุกวันจันทร์-อังคาร 2 ทุ่ม 20 ทาง ช่อง 3 กด 33 นะครับ”