“เบนซ์ ณัฐพงศ์” รับบทฝาแฝดสุดท้าทาย ในซีรี่ส์“เหนือพระราม”

ถือเป็นคู่จิ้นหน้าใหม่ที่กำลังมาแรง กับคู่ของ “พร้อม ราชภัทร” และ “เบนซ์ ณัฐพงศ์” จากซีรี่ส์ “เหนือพระราม” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ ” ที่ขนาดออนแอร์เพียงตอนแรกเท่านั้น  กระแสตอบรับก็ปังเวอร์ เล่นติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่งในไทยและอันดับสี่ของโลก ด้วย 1.5 ล้านทวิต งานนี้ก็ทำเอาทั้งคู่อดเป็นปลื้มไม่ได้ เพราะถือว่าเป็นครั้งแรกในการแสดงบทบาทชายรักชาย

โดยเฉพาะหนุ่มหน้าใส อย่าง “เบนซ์ ณัฐพงศ์” ที่ถือว่าท้าทายการแสดงสุด ๆ เพราะในซีรี่ส์“เหนือพระราม” ต้องแสดงเป็นฝาแฝด ที่รับเป็น “พระราม” และ “พระลักษณ์” ซึ่ง เจ้าตัว  ก็ยอมรับว่า ยากอยู่พอสมควร เลยต้องขยันอ่านบท และทำความเข้าใจในตัวละครที่ต่างกัน เลยทำให้ตนต้องทำการบ้านในเรื่องของการแสดงมากขึ้น แต่ในขนาดเดียวกันก็เหมือนได้พัฒนาฝีการแสดงของตัวเองไปอีกขั้นด้วยเช่นกัน

ส่วนความฟินของซีรี่ส์“เหนือพระราม” ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะในตอนที่ 2 บอกเลยว่าหนุ่ม “เหนือ” หลง “พระราม” แบบหัวปักหัวปํา แถมเดินหน้าจีบเต็มกำลัง และดูเหมือน “พระราม” ก็เริ่มจะมีใจให้ แต่จู่ๆ  ก็มีสาวปริศนาเข้ามา ไม่รู้ว่าจะเป็นอุปสรรคในรักครั้งนี้หรือเปล่า ติดตามกันได้ใน ซีรี่ส์ “เหนือพระราม” วันเสาร์ ทาง Line TV  หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ