แฟนคอภาพยนตร์ฝรั่งห้ามพลาด!! ช่อง 3 เสิร์ฟภาพยนตร์สุดมันส์ จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (Django Unchained) บนหน้าจอ

ช่อง 3 ได้นำภาพยนตร์สุดมันส์คุณภาพพรีเมี่ยมสู่สายตาแฟน ๆ กับภาพยนตร์ จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (Django Unchained)  ผลงานของสุดยอดเจ้าพ่อผู้กำกับจากฮอลลีวู้ดที่มีฝืมือโดดเด่นอย่าง Quentin Tarantino” ที่ได้คว้านักแสดงนำคุณภาพฝีมือฉมัง อาทิ เจมี่ ฟ็อกซ์, คริสตอฟ วอลซ์ และลีโอนาร์โด ดิคาปริโอ โดยภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นแนวคาวบอย แอ็คชั่น อิงประวัติศาสตร์ ในยุคที่มีการล่าค่าหัว และเป็นภาพยนตร์ที่ได้รับกระแสตอบรับจากบรรดาคอภาพยนตร์ฝรั่งแอคชั่นเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการเข้าชิงรางวัลมากมายจนทำให้ได้รับรางวัลออสการ์ 2013 ครั้งที่ 85 สาขาบทภาพยนตร์ดั้งเดิมยอดเยี่ยม และ คริสตอฟ วอลซ์ คว้ารางวัลสาขานักแสดงสมทบชายยอดเยี่ยมมาครองอีกด้วย

จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (Django Unchained) เป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนใต้ของอเมริกา สองปีก่อนสงครามกลางเมืองทาส ชื่อ จังโก้ ผู้มีอดีตอันเลวร้ายกับเจ้านายคนก่อน ได้พบกับนักล่าค่าหัวผู้ที่เกิดในเยอรมันนามว่า ดร.คิง ชุลซ์ ซึ่งชุลซ์นั้นต้องขอความช่วยเหลือจากจังโก้ เพื่อตามล่าพี่น้องบริตเตอร์  ผู้เหี้ยมโหด และสัญญาจะแบ่งค่าหัวให้กับจังโก้ ไม่ว่าจะจับพี่น้องบริตเตอร์ได้เป็นหรือจับตาย หลังจากที่ทั้งสองทำภารกิจนั้นสำเร็จ ชุลซ์จึงช่วยให้จังโก้เป็นไท ชุลซ์เองก็ไม่ได้แยกจากไป แต่ตัดสินใจจะช่วยจังทำภารกิจใหม่ คือการตามหา บรูมฮิลด้า ภรรยาของเขาที่หายไปตั้งแต่มีการซื้อขายทาสนานมาแล้ว ซึ่งภายหลัง จังโก้และ ดร.ชุลซ์ พบว่าภรรยาของได้ตกเป็นทาสของ แคลวิน แคนดี้ เจ้าของไร่ “แคนดี้แลนด์” ที่โด่งดังเรื่องความเหี้ยมโหด ซาดิสม์ ชอบจับให้ทาสต่อสู้กันเพื่อความสนุก ทั้งสองจะทำอย่างไรเมื่อพวกเขาพบว่าการจะพาภรรยาของเขาออกไปจากที่นี่ มีเพียงหนทางเดียวที่อาจจะชี้ความเป็นความตายของพวกเขา

บอกเลยว่าใครเป็นสายบู๊ และเป็นแฟนคลับของฝีมือผู้กำกับ Quentin Tarantino” คนนี้ ก็ห้ามพลาดเด็ดขาดกับ “จังโก้ โคตรคนแดนเถื่อน (Django Unchained)” หากใครเคยได้ชมมาก่อนแล้ว ก็สามารถมาหวนความทรงจำกับภาพยนตร์สุดมันส์นี้กันอีกครั้งได้ในวันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2563 เวลา 22.48 –
01.15 น. ทางช่อง 3 กด 33