จำไม่ลืม! “เกรท วรินทร” ควง “สายไหม มณีรัตน์” เปิดเวทีโชว์สเต็ปแดนซ์ ใน ซีรีส์ “My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ตอน มนตราลายหงส์”

วิ่งรับไม้แล้ววิ่งต่อ  กับ “มนตราลายหงส์” ในซีรีส์ชุด My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก” เรื่องราวของหนุ่มฮีโร่ ทั้ง 5 ที่ถูกอบรมสั่งสอนให้เป็นคนดีของสังคม ให้กับสังคม  จากค่าย “ชลลัมพี” เรื่องนี้ได้ผู้จัดคุณภาพอย่างต้อง-จุลวุฒิ ชลลัมพีแห่งค่าย “ชลลัมพี บราเธอร์ จำกัด” ที่จะพาแฟนๆ ไปแดนซ์ชนิดที่ว่าเพลงมา ขาต้องไป พร้อมกับพระเอกมาดเข้ม “เกรท-วรินทร” กับความทุ่มเทเวลาไปกับการเรียนเต้น จนได้ใจแฟนๆ กระซากเรตติ้งไปได้กว่า 3.27  และยังเป็นเรื่องแรกที่ได้เล่นกับนางเอกสาว “ใยไหม-มณีรัตน์” หญิงสาวที่โตมาในโลกที่โหดร้าย กับเรื่องราวครบรสได้อรรถรสครบเครื่อง เพราะเบื้องหลังกลับมีปมฝังอยู่มากมาย

สายแดนซ์ผสมความบู๊ เรื่องราวของ “พัสกร” รับบทโดย “วรินทร ปัญหกาญจน์” นักเต้นหนุ่มฝีมือดี ตั้งใจเปิดโรงเรียนสอนเต้นให้กับเด็กยากไร้ ตามความฝันของพ่อที่เสียไปจากการถูกรถชน เขาเลยตั้งใจสานฝันของพ่อให้สำเร็จด้วยการสอนเต้นฟรีให้กับเด็ก ๆ แต่กับถูกลักลอบทำร้าย เพราะมีผู้ไม่ประสงค์ดีไม่อยากให้พระเอกเปิดโรงเรียน สอนเต้น “ขวัญกมล” รับบทโดย ณัฐฐาวีรนุช ทองมี” แฟนสาวของเขา ได้รับบาดเจ็บไปด้วย “แหวนพลอย” รับบทโดย “มณีรัตน์ ศรีจรูญ” หญิงสาวกำพร้าพ่อแม่ เธอเห็นข่าวพัสกรจึงรีบร้อนเข้ามากรุงเทพฯ ทันที เพราะพัสกรไม่ใช่แค่พี่ชายข้างบ้านกันตอนเด็ก แต่เขายังช่วยเหลือเธอกับปู่อยู่เสมอ แม้เธอกับเขาไม่ได้เจอกันหลายปี แต่แหวนพลอยก็ไม่เคยลืมพัสกรไปจากใจ

เรื่องราวรักสามเส้าจะเป็นอย่างไรต่อไป และคนร้ายตัวจริงที่คอยทำร้าย “พัสกร” คือใคร ติดตามใน “มนตราลายหงส์” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เริ่มตอนแรก 24 มีนาคม นี้ เวลา 13.45-15.45 น. ทางช่อง 3 กด 33 และตามตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอพลิเคชัน Ch3Plus