TEN (เตนล์) ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทย ดังไกลระดับโลก! พลิกประวัติศาสตร์วงการบิวตี้ ยืนหนึ่งความหล่อ! ร่วมงานแบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก ประเดิมแคมเปญแรกกับรองพื้น Fit Me โฉมใหม่! แฟนคลับแห่ร่วมกิจกรรม FIT Check ตามหาเฉดสีไหนที่ใช่คุณ แบบ “TEN (เตนล์)”

หล่อกินคน! ฮอตเกินต้าน แถมโดน TEN (เตนล์)”  ศิลปินเกาหลีสัญชาติไทยที่ดังไกลระดับโลก! ตกไปเต็ม ๆ เมื่อคาแรกเตอร์ที่โดดเด่นและมีสไตล์เป็นของตัวเอง อีกทั้งยังส่งเสริมความหลากหลาย ที่สื่อถึง Makeup For All ของ Maybelline New York เเบรนด์เมคอัพอันดับ 1 ของโลก* ซึ่งเป็นแบรนด์ดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี

ทำให้ “TEN (เตนล์)” ขึ้นแท่น Brand Spokesperson ของ Maybelline New York ซึ่งนับเป็นการร่วมงานครั้งแรก! ทาง Maybelline New York ประเทศไทย ไม่รอช้า จัดงาน FIT ME Love Pop up ยก Love Bar มาให้ทุกคนได้ไปลอง FIT Check ตามหาเฉดสีไหนที่ใช่คุณ แบบ TEN (เตนล์)” ในแคมเปญแรก “FIT ME LOVE” กับ รองพื้นตัวดัง FIT ME   โฉมใหม่! #FITโทนผิวที่ใช่เฉดไหนก็10VE กระแสตอบรับดี! จนทำให้ ลานกิจกรรม The Underground SQ1 ชั้น LG หนาแน่นไปด้วยเหล่าแฟนคลับของ TEN (เตนล์)” ที่มารอเข้าร่วมกิจกรรม เมื่อวันก่อน

*ที่มา Euromonitor International Limited; จากการสำรวจตลาดความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ประจำปี 2022, ยอดขายปลีกทุกช่องทางการจัดจำหน่ายปี 2021

เกี่ยวกับ TEN

‘TEN’ (เตนล์) หรือ ชิตพล ลี้ชัยพรกุล ศิลปินสัญชาติไทยเพียงหนึ่งเดียวแห่งบริษัทผู้นำธุรกิจบันเทิงระดับโลกแห่งเกาหลีใต้อย่าง SM Entertainment ที่ได้รับความนิยมจากทั่วโลก ผ่านการทำกิจกรรมร่วมกับวง NCT (เอ็นซีที) ยิ่งไปกว่านั้น ยังได้รับการยอมรับในฐานะ All-rounder หรือศิลปินผู้มีความสามารถรอบด้าน เช่น พิธีกร, เมนเทอร์ รวมถึงเซนส์แฟชั่นที่มีเสน่ห์เฉพาะตัว นำเสนอสีสันของตัวเองออกมาได้อย่างโดดเด่น สร้างความประทับใจในทุกผลงาน ตลอดจนการประสบความสำเร็จในฐานะ ศิลปินเดี่ยวอย่างสง่างาม ผ่านผลงานเพลงเดี่ยวที่เปี่ยมล้นไปด้วยคุณภาพ โดยเฉพาะมินิอัลบั้มชุดแรกชื่อว่า ‘TEN’ (เตนล์) ซึ่งคว้าอันดับ 1 บนชาร์ต iTunes Top Albums ใน 28 ภูมิภาคทั่วโลก และติดอันดับต้นบนชาร์ตเพลงระดับโลกมากมาย นอกจากนี้ ‘TEN’ (เตนล์) เสร็จสิ้นการเดินสายทัวร์แฟนคอนเดี่ยวในแถบเอเชีย ‘2024 TEN FIRST FAN-CON [1001]’ ท่ามกลางคำชื่นชม กระแสตอบรับที่ดี ครองอันดับหนึ่งบนเทรนด์เอ็กซ์ในประเทศไทยและทั่วโลก รวมถึงการสร้างสถิติใหม่อันน่าภาคภูมิใจ ขึ้นแท่นเป็นศิลปินชายเดี่ยวคนแรกของ SM Entertainment ที่จัดแฟนคอนเดี่ยว ณ อิมแพ็ค อารีน่า ได้สำเร็จ 2 รอบ และบัตรหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง

[CLIP] TEN กับภารกิจ FIT ผิวพร้อม 10VE : https://www.youtube.com/watch?v=ADCtDu6KTT0

เกี่ยวกับ Maybelline New York 

Maybelline New York เป็นแบรนด์เครื่องสำอางอันดับหนึ่งของโลก* มีจำหน่ายในกว่า 120 ประเทศ ด้วยการใช้เทคโนโลยีล้ำสมัยในสูตรผลิตภัณฑ์กับความเชี่ยวชาญในแฟชั่นและความคูลสไตล์นิวยอร์ก พันธกิจของ Maybelline New York คือ

นำเสนอเครื่องสำอางที่สร้างสรรค์และง่ายต่อการใช้งานสำหรับทุกคน ในปี 2020 Maybelline ได้เริ่มโครงการ Brave Together เพื่อสนับสนุนปัญหาวิกฤติสุขภาพใจและภาวะซึมเศร้าทั่วโลก Brave Together ให้การสนับสนุนที่สำคัญแบบ ตัวต่อตัว ศูนย์การศึกษาออนไลน์ และโปรแกรมต่าง ๆ เพื่อให้เรื่องสุขภาพจิตเป็นเรื่องที่สามารถพูดคุยได้ และมีการบริจาคเงิน 10 ล้านดอลลาร์ในระยะเวลา 5 ปีข้างหน้าให้กับองค์กรระดับโลกและระดับท้องถิ่น สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเข้าไปที่ www.maybelline.com หรือ https://www.maybelline.co.th/bravetogether

*ที่มา Euromonitor International Limited; จากการสำรวจตลาดความงามและผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล ประจำปี 2022, ยอดขายปลีกทุกช่องทางการจัดจำหน่ายปี 2021

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่