“ทอมมี่ สิทธิโชค” แฮปปี้ขั้นสุด จัดงาน “Tommy 1st Single Showcase & Fansign Event” ค่าย “ดูมันดิ” ยกทีมยินดี แฟนคลับขนกำลังใจมาเต็ม

เป็นวันที่ทำให้หนุ่ม “ทอมมี่ สิทธิโชค เผือกพูลผล” อิ่มใจและมีความสุขมาก หลังตั้งใจทำซิงเกิลแรกในชีวิตอย่าง “Mr.Seaภายใต้ค่าย DMD MUSIC (ดีเอ็มดี มิวสิก) และมียอดทะลุ 1,300,000 วิวในยูทูปเป็นที่เรียบร้อย ล่าสุดได้จัดงาน Tommy 1st Single Showcase & Fansign Event” ให้แฟนคลับได้มาสบตาอย่างใกล้ชิดและสนุกไปด้วยกัน จนทำให้ Union Co-Event Space Zone ณ Union Mall  เต็มไปด้วยบรรยากาศอันอบอุ่นและมีแต่รอยยิ้ม รวมถึงยังมีทีมกำลังใจออนไลน์จากแฟนคลับที่ชม live streaming ผ่านช่อง  youtube : DMD MUSIC โดยมี “ปาร์ค ภาณุภัทร อโนมกิติ” รับหน้าที่เป็นพิธีกรร่วมสร้างสีสันในงาน

งานนี้หนุ่มทอมมี่ยังเตรียมโชว์มาเพียบเพื่อเอ็นเตอร์เทนแฟนคลับ โดยเฉพาะอย่างยิ่งซิงเกิล “Mr.Sea” ที่ถ่ายทอดเนื้อหาของคนที่อยู่ในสเตตัสแอบรักและต้องทนเหงา ซึ่งไม่ใช่หนุ่มทอมมี่ที่ตั้งใจซ้อมมาอย่างดีเพื่อโชว์ให้แฟนคลับประทับใจเท่านั้น  แต่แฟน ๆ ก็ร้องตามด้วยเช่นกัน ทำเอาเจ้าตัวใจฟูสุด ๆ พร้อมด้วยการแจก Fan Sign ให้สำหรับแฟนคลับผู้โชคดี 100 คน  และเซอร์ไพรส์ที่ทำถึงมากเมื่อพี่น้องร่วมค่าย Domundi ยกทีมมาให้กำลังใจทอมมี่ถึงหน้าเวที จนทำให้ #TommyMrSeaShowcase มีแต่เรื่องราวสุดประทับใจจากการที่แฟน ๆ แชร์ต่อให้ยิ้มตามบนแอปพลิเคชัน X

งานนี้ “ทอมมี่” เผยว่า “ตื่นเต้นมาก ๆ ที่ได้พาซิงเกิล Mr.Sea มาร้องให้ทุกคนได้ฟัง และได้เห็นทุกคนมีความสุขไปพร้อมกัน เป็นงาน showcase ที่ผมตั้งใจทำออกมาให้ดีที่สุดเพราะเป็นงานใหญ่สำหรับผม  ยิ่งได้มองเห็นแฟนคลับร้องเพลงตามผมทำให้มีความสุขมาก ๆ ขอบคุณทุกคนที่ชอบซิงเกิลนี้และทำให้มียอดวิวในยูทูปไปแล้วถึง 1 ล้าน 3 แสนวิว”

นอกจากนี้ทอมมี่ยังแย้มว่ากำลังเตรียมทำซิงเกิลที่ 2 และจะได้เห็นทอมมี่ในอีกมุม รับรองว่าจะถูกใจแฟนคลับแน่นอนอดใจรออีกนิด และฟังเสียงร้องเพราะ ๆ ที่ขวนให้เคลิ้มตามจากซิงเกิล “Mr.Sea” ได้ผ่านสตรีมมิ่ง และรับชมชมมิวสิควิดีโอได้ทาง www.youtube.com/@DMDMUSICTH พร้อมติดตามรายละเอียดต่างๆ ได้ทางโชเชียลมีเดียทุกช่องทางของ DMD MUSIC