บิวกิ้นปิดฉาก BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ขึ้นโชว์ Galaxy Arena ที่มาเก๊าสร้างประวัติศาสตร์ซูเปอร์สตาร์ไทยคนแรกบนเวทีระดับโลก

ปิดฉากไปอย่างสวยงามและเปี่ยมไปด้วยความประทับใจ สำหรับโชว์ปิดคอนเสิร์ตเดี่ยว “BILLKIN TEMPO TOUR 2024” ของบิวกิ้น – พุฒิพงศ์ อัสสรัตนกุล ศิลปินหนุ่มสุดฮอต มากความสามารถ ณ กาแล็กซี่ อารีน่า  (Galaxy Arena) อารีน่าที่ใหม่ที่สุดและแกรนด์ที่สุดในมาเก๊า ซึ่งต้อนรับศิลปินดัง จากทั่วโลกมาแล้วมากมาย และเป็นส่วนหนึ่งของเครือโรงแรมหรูอย่าง กาแล็กซี่ มาเก๊า (Galaxy Macau) ที่กำลังจะครบรอบ 13 ปี

งานนี้ บิวกิ้น จัดเต็ม มีแรงเท่าไรจัดไปไม่ยั้ง พร้อมครีเอตโชว์สุดพิเศษ ขนเพลงดังกว่า 20 เพลงมามอบความสุขให้แฟนเพลงจากทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นเพลง “กอดในใจ”, “Mr.Everything,” และเพลง”กีดกัน” ก่อนจะปิดท้ายด้วยการร้องเพลง “สวยงามเสมอ” ซึ่งเป็นเพลงประกอบภาพยนตร์เรื่อง “หลานม่า” ผลงานล่าสุดของบิวกิ้น ให้ฟังกันแบบสดๆ พร้อมเปิดตัวอย่างภาพยนตร์ให้แฟนๆ จากทั่วโลก ที่ส่วนใหญ่ตามมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งใน BILLKIN TEMPO TOUR 2024 ในแทบทุกประเทศอีกด้วย

เรียกได้ว่า การแสดงโชว์ปิดท้ายคอนเสิร์ตเมื่อค่ำคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา ยิ่งใหญ่ สมศักดิ์ศรี ศิลปินชาวไทยคนแรก ที่ได้ขึ้นเวทีระดับโลก อย่างกาแล็กซี่ อารีน่า มาเก๊า อย่างแท้จริง

ทั้งนี้ บิวกิ้น ได้กล่าวถึงความประทับใจภายหลังปิดฉากคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกว่า รู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มาพบปะกับแฟนคลับจากทั่วเอเชียที่มาเก๊า และได้ร่วมเนรมิตค่ำคืนสุดพิเศษ ร่วมกับแฟนๆจากทั่วโลกที่กาแล็กซี่ อารีน่า แม้ว่าโชว์หลักๆ อาจจะคล้ายๆ กับโชว์ในการแสดงก่อนหน้านี้ แต่ความรู้สึกและบรรยากาศในการโชว์ ก็มีเสน่ห์ที่แตกต่างไปตามเอกลักษณ์ของแต่ละเมือง

“ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ที่คอยสนับสนุนผมมาตลอด ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาทำการแสดง ที่อารีน่าที่ใหม่ และใหญ่ที่่สุดในมาเก๊า โดยเฉพาะความอลังการของสถานที่ สิ่งอำนวยความสะดวก เวทีและความตั้งใจของทีมงาน เพื่อให้โชว์ออกมาดีที่สุด ทำให้ผมประทับใจเป็นอย่างมาก ผมหวังว่า แฟนๆอินเตอร์ จะมีความสุขได้มากไปกับโชว์นี้เหมือนกับผม โดยเฉพาะเวลาที่ผมได้ยินแฟนๆ ช่วยผมร้องเพลงเป็นภาษาไทย ผมดีใจมาก และสัมผัสได้ถึงความรักที่แฟนๆ มีให้กับผมอย่างมาก เพราะการที่แฟนๆจะจำเนื้อเพลงที่ไม่ใช่ภาษาของตัวเองได้เป็นเรื่องยากมากแค่ไหน แต่แฟนๆ ก็ยินดี หัดร้องจนได้ ซึ่งผมประทับใจมากๆ”

ทั้งนี้ ที่ผ่านมา กาแล็กซี่ อารีน่า  กลายเป็นเดสทิเนชันที่ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ที่ชื่นชอบ ความบันเทิง นำเสนอความตื่นเต้นอย่างต่อเนื่องสำหรับนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก นับตั้งแต่เปิดตัว อย่างยิ่งใหญ่เมื่อปลายปีที่แล้ว โดย กาแล็กซี่ อารีน่า  ถือเป็นหนึ่งในหมุดหมายของการจัดทัวร์ คอนเสิร์ตระดับโลกของศิลปินดังจากทั่วทุกมุมโลกที่มาเก๊า ไม่ว่าจะเป็นเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังจากเกาหลีใต้อย่าง BLACKPINK, แจ็กสัน หวัง รวมไปถึงวงร็อกอเมริกันชื่อดังอย่าง One Republic เพราะด้วยจุดเด่นของ อารีน่า ที่สามารถจุผู้ชมได้ถึง 16,000 คน มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมเนรมิตทัวร์คอนเสิร์ตระดับโลก ไปจนถึงค่ำคืนต่อสู้ดุเดือดให้สุดตื่นเต้นและมีชีวิตชีวา

นอกจากนี้ ด้วยความที่ กาแล็กซี่ อารีน่า ตั้งอยู่ใน Galaxy Macau หนึ่งในเครือโรงแรม ที่มีชื่อเสียงและเป็นที่รู้จักในหมู่นักท่องเที่ยว ด้วยพื้นที่กว่า 1.1 ล้านตารางเมตร ทำให้กาแล็กซี่ มาเก๊า เป็นอาณาจักรที่พร้อมตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ภายในประกอบไปด้วยโรงแรมหรูที่ได้รางวัลระดับโลกถึง 8 แห่ง ทำให้แขกที่เข้าพักสามารถเลือกได้ตามสไตล์และความชอบ อีกทั้งยังมีไฮไลต์เป็นสวนน้ำลอยฟ้าอย่าง Grand Resort Deck ที่มีขนาดใหญ่ยักษ์ถึง 75,000 ตารางเมตร และเป็นแหล่งรวมสินค้าแฟชั่นชั้นนำ มี Galaxy Promenade แหล่งช็อปปิ้งพื้นที่กว่า 100,000 ตารางเมตร ตระการตาด้วยแบรนด์แฟชั่นและ ไลฟ์สไตล์กว่า 200 แบรนด์ และร้านอาหารกว่า 120 ร้าน จึงทำให้อาณาจักร Galaxy Macau พร้อมเป็น อีกหนึ่งสถานที่ที่มอบความทรงจำที่แสนพิเศษให้กับนักเดินทางทั่วโลก ภายใต้ปรัชญา “World Class, Asian Heart”